horizon line 2020 movie

horizon line 2020 movie

horizon line 2020 movie

horizon line 2020 movie รีวิว บันเทิงใจเกินคาด ระวังหัวใจจะวาย Horizon Line คือหนังที่สมควรจะถูกจัดอยู่ในหมู่หนังมนุษย์หนีตายแล้วก็กระเสือกกระสนเอาชีวิตรอดท่ามกลางเหตุการณ์อันเลวและมองสิ้นไร้ทางออก โดยหนังอาศัยการปูความข้องเกี่ยวของผู้แสดงอย่างซาร่า (แอลลิสัน วิลเลียมส์) และแจ็คสัน (อเล็กซานเดอร์ เดรย์มอน)

ผ่านขณะ 15 นาทีแรกได้อย่างน่าสนใจ horizon line 2020 เมื่อข้างหญิงเป็นฝ่ายที่ตีจากฝ่ายชายไปซะดื้อๆทั้งๆที่จริงด้านในหัวใจคุณก็ยังคงรักแจ็คสันอยู่ไม่น้อยการเสาะหาชีวิตที่ตัวเองอยากของซาร่า คือการที่คุณเดินทางไปปฏิบัติงานในลอนดอน ในขณะที่แจ็คสันยังคงดำเนินงานริมหาดตามเดิม ทั้งสองมีโอกาสได้กลับมาพบกันอีกทีเมื่อเพื่อนพ้องสาวคนสนิทสนมของซาร่าจะสมรสที่เกาะแห่งหนึ่ง แม้ฝ่ายชายจะพยายามผละหนี แม้กระนั้นราวกับชะตาชีวิตก็ทำให้ทั้งสองจำต้องอยู่ร่วมกันอีกที และยังต้องเจอหน้ากับความโชคร้ายครั้งใหญ่ในชีวิต

เมื่อเครื่องบินที่ทั้งคู่จะต้องโดยสารไปนั้น กัปตันอย่างเฟรดดี้ (คีธ เดวิด) ก็เกิดหัวใจวายตายจนถึงทำให้เรือบินลำนี้ปราศจากผู้ขับหนังจึงเริ่มเล่นสนุกกับผู้ชมโดยการทำให้พวกเราได้มีความคิดเห็นว่ากำเนิดความวุ่นวายอะไรขึ้นบ้างหลังจากที่เฟรดดี้ตาย โชคยังที่ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาแอลลิสันเองเคยได้ทำความเข้าใจกระบวนการขับเรือบินมาบ้าง เธอจึงสามารถประคับประคองเหตุการณ์ไปได้สักระยะ

แม้กระนั้นเมื่อมันเป็นหนังตื่นเต้น hori zon line 2020 movie ก็เลยมอบประสบการณ์ให้คนดูเหมือนขึ้นรถไฟเหาะที่พร้อมจะขึ้นเนิน ทิ้งตรง หรือกระทั่งเข้าลูปตีลังกาให้เราเหิมใจหายใจคว่ำกันอยู่ตลอด ด้วยเหตุว่าเมื่อผู้แสดงสามารถคลี่คลายปัญหาหนึ่งได้เสร็จ ไม่นานนักพวกเขาก็จำต้องพบเจอกับอุปสรรคประการถัดมา กระทั่งเราก็รู้สึกแอบสงสารสองพระนางไม่ได้ว่าไปก่อกรรมทำเข็ญอะไรกันมาถึงได้ดวงไม่ดีไม่หยุดหย่อนกันถึงเพียงนี้แล้วก็งานนี้ยังได้

horizon line 2020 movie

นักแสดง แถวหน้า แวดวง หนังเขย่าขวัญ

อย่าง แอลลิสัน วิลเลียมส์ ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเคยคุ้นหน้าคุ้นตาจากภาพยนตร์ Get Out ครั้งนี้เธอกลับมาทำให้คุณจำต้องกลั้นลมหายใจไปกับเรื่องราวของเที่ยวบินมรณะของคู่สมรส ซาร่า และ แจ็คสัน (รับบทบาทโดย แอลลิสัน วิลเลียมส์ รวมทั้ง อเล็กซานเดอร์ เดรย์มอน) ที่กำลังจะเดินทางไปร่วมยินดีกับงานแต่งงานของเพื่อนฝูง แทนที่ ความสำราญ จะรออยู่ข้างหน้า แต่ทว่าชะตาชีวิตกลับหยิบยื่น ความตาย มาให้

เมื่อนักบินที่ทั้งสองโดยสารเกิดหัวใจวายเสียชีวิตฉับพลัน ทั้งยังซาร่าและแจ็คสัน จะบังคับเรือบินให้ลงสู่พื้นอย่างมีลมหายใจได้หรือไม่ พวกเขาจะ ตก หรือ จะรอด มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆกันท่ามกลางสถานการณ์วิกฤตินี้เองที่เปลี่ยนเป็นตัวเชื่อมความเกี่ยวข้องของสองตัวสำคัญ ที่แสดงให้เห็นว่าบางครั้งความรักนั้นคือการให้กำลังใจรวมทั้งช่วยเหลือซึ่งกันและกันเท่าที่มนุษย์คนหนึ่งจะสามารถพึงกระทำให้อีกฝ่ายได้โดยไม่มุ่งหวังสิ่งใดทดแทนกลับมา ขั้นต่ำ เพียงแต่สามารถต่อชีวิตและเป็นความหวังให้กันและกันก็น่าจะเพียงพอแล้วความจริงพวกเราบางทีก็อาจจะเรียกได้ว่า horizon line 2020 movie เป็นได้อีกทั้งหนังตื่นเต้นรวมทั้งหนังรักโรแมนติกไปในตัวพร้อมๆกัน

เพราะเหตุว่าท่ามกลางเหตุการณ์อันเลวที่สุดนั้นพวกเราจะได้มีความคิดเห็นว่า ผู้ที่เรารักนั้นพร้อมที่จะช่วยเหลือกันมากน้อยเพียงใด ใครกันแน่ที่ยอมเสียสละได้มากกว่า และก็คนๆนั้นจะเป็นที่พึ่งพาให้กับพวกเราในอนาคตได้หรือเปล่า บทสรุปด้านหลังเรื่องของหนังคือคำตอบที่ชัดแจ้งที่สุดความสนุกสนานร่าเริงมันอยู่ที่ เราคอยลุ้นกันว่า ทั้งคู่คนจะพบความดวงไม่ดี

ความโชคร้ายใดๆอีกบ้าง รวมถึงการตัดสินใจแก้ไขในแต่ละเรื่อง horizon line ก็ดูเหมือนจะเกินมนุษย์ธรรมดาไปเสียจริงๆนี่เป็นสายอะไรกันมาก่อนหรือเปล่า ถ้าเกิดหนังหักมุมว่าที่จริงแล้ว เครื่องบินตกตายไปตั้งแต่ตอนนักบินตาย เราก็น่าจะไม่ประหลาดใจอะไร ดูไปดูมา เรือบินลำนี้ ก็ไม่ได้แตกต่างจากชีวิตของพวกเราในปี 2020 สักเท่าไร เนื่องจากเรื่องร้ายๆเข้ามาไม่หยุดหย่อน ยังดีที่พอเพียงมีช่วงเวลาให้หายใจบ้าง(แบบใส่แมสก์) ก็หวังว่าจะปิดปีด้วยเรื่องดีๆกับเขาบ้างนะ

รีวิว Horizon Line – แดนนรก…โผบินเวหา

Horizon Line เป็นหนังที่บอกกล่าวถึงเรื่องราวของสองคู่ควงที่ระหองระแหงกัน ที่กำลังจะเดินทางไปงานสมรสของเพื่อนรัก แม้กระนั้นดันตกเรือ ทำให้จะต้องนั่งเรือบินไป แต่เหตุไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต เมื่อผู้ขับเรือบินหัวใจวายตายคาเครื่อง ทำให้ทั้งสองต้องหาทางเอาคุมเครื่องให้ปลอดภัยรวมทั้งหาทางลงจอด ท่ามกลางท้องฟ้าและห้วงมหาสมุทรที่เต็มไปด้วยความว่างหนังเสียเวลาช่วงแรกเป็นเวลายาวนานมาก

นานแบบไม่มีความจำเป็นต้องนานขนาดนั้นอะ เสียเวล่ำเวลาไปกับการปูเรื่องราวความเกี่ยวพันของคู่พระ-นางซะยาวเชียว กว่าจะเข้าเรื่องเข้าราวได้ก็ผ่านมาหลายสิบนาทีอยู่ แถมไอ้ที่ปูๆมาก็เหมือนจะมิได้ใช้ประโยชน์จากใจความสำคัญเหล่านั้นได้มากมากแค่ไหน

เว้นแต่ให้เห็นถึงความระหองระแหงของคู่พระ-นางแค่นั้นขอพูดถึง 2 นักแสดงนำจริงอยู่ที่หล่อสวยทั้งคู่ แต่ว่าการแสดงของทั้งคู่กลับไม่ค่อยจะดีสักไหร่ โดยเฉพาะข้างชายอย่าง Alexander Dreymon ที่เล่นได้แข็งหน้าซังกะตายมากจริงๆส่วน Aliison Williams บางทีอาจจะเพราะว่าด้วยบทคุณด้วย มันเลยดูน่ารำคาญตลอดทั้งเรื่องเลยจริงๆบทก็เขียนให้ความกระเหี้ยนกระหือรือเป็นเหตุทำให้พระ-นางทั้งคู่เป็นอันจำต้องตกเรือและก็ทำให้จำต้องไปทางเครื่องบินแทน และก็บทก็ยังขีดเขียนความโชคร้ายเข้ามาให้ 2 ตัวละครนี้ด้วยแนวทางการทำให้คนขับเรือบินหัวใจวายซะเลย

หลังจากนั้นก็ทยอยมีเรื่องราวความชิบหายวายป่วงต่างๆมาให้คู่พระ-นางได้เจอะเจอซึ่งไอ้สถานะการณ์ต่างๆที่เข้ามาก็อาจพอจะทายใจได้อย่างไม่ยากเย็นว่าไอ้การที่บินค้างฟ้าอยู่อย่างนั้นจำเป็นต้องพบอะไรบ้าง แต่ว่าต้องการที่จะให้เจอเหตุต่างๆมากกว่านี้ เอาแบบให้ชิบหายแบบสุดๆไปเลย แต่ว่าในเรื่องที่พบก็ถือว่าทำออกมาได้ไม่เลวเลย

Horizon Line นรก..เหาะเวหา

ชายหนุ่มกรุบฝืนใจกับยัยวุ่นวายขับเครื่องบินปีนี้หนังทริลเลอร์ที่เล่นกับพื้นที่แคบๆหรือเล่นกับอุปสรรคให้พวกเราลุ้นเรียกตัวละครมีน้อยซะเหลือเกิน ทำให้หนังที่ฉายสิ้นปีอย่าง Horizon Line สะดุดตาด้วยคอนเซปต์ที่น่าสนใจของมันอันว่าด้วยคนรักคู่ร้างที่เคยมีซัมติงกันจำเป็นต้องมาประสานมือเอาชีวิตรอดจากวิกฤติเหนือแผ่นดินกว่าพันฟุตซึ่งเป็นพลอตหนังที่ไม่ค่อยได้มองมานานแล้ว

Horizon Line นรกบินเวหา หนังสุดระทึก

ที่เล่าทริปบินผ่านทะเล ไปยังงานมงคลสมรส โดนมีสหายร่วมทริปเป็นกิ๊กเก่า ที่ยังมีซัความเห็นงค้างคาใจกันอยู่ แม้กระนั้นดันพบความรันทดในทริปนี้ ต้นเรื่องอย่าไปพอใจมากมาย แค่ปูว่า นิสัยของแต่ละคนคืออะไร แล้วเพราะอะไรต้องมาเดินทางด้วยกัน แต่ที่แน่นอนเป็นเที่ยวบินที่ความโชคร้ายทั้งผองประเดเบียดเสียดเข้ามาเข้ามา เทียบเรือบินนี้เหมือนดั่งชีวิตเราในปี 2020 ก็ว่าได้

เมืองนรกเหาะฟ้า

หนังเรื่องนี้นักเขียนบทได้แรงผลักดันมาจากการเดินทางโดยเรือบินข้ามสมุทร ดูไปทางไหนก็มีแต่ว่าทะเล ไม่เห็นแผ่นดินเลย นึกในใจว่า ถ้าเกิดเรือบินตกเดี๋ยวนี้ จะเอาชีวิตรอดได้ยังไงหนอ เพียงแค่นั้นล่ะ ก็ปิ๊งเป็นบทภาพยนตร์เลย แต่ว่าใส่ไอเดียอุปสรรคต่างๆนานาลงไปแบบไม่ต้องสงสารตัวละคร เคยมองซาร่า และ แจ็คสัน เป็นอดีตแฟน ที่จำเป็นจะต้องเดินทางร่วมกัน ไปงานแต่งของเพื่อนพ้องที่ ก็มัวแต่จิ๊จ๊ะจนถึงตื่นสาย

เรือที่มีอยู่ท่องเที่ยวเดียวก็ไปไม่ทัน จึงมาขึ้นเครื่องบินลำนี้ ความโชคร้ายแรกก็คือ พึ่งชิ่งกันเมื่อคืนนี้ ดั๊น จำเป็นต้องมาไปร่วมกัน ความโชคไม่ดีสองคือ นักบินก็พร่ำถึงการจากไปของเมีย พูดเป็นลางเหลือเกิน ไม่กี่อึดใจ หัวใจวายตายคาเครื่อง โชคร้ายซะแล้ว ฟุบลงคันบังคับ เรือบินหัวปักลงสมุทร โชคดีที่ซาร่า เคยขับเรือบินมา ก็ยังเพียงพอจะประคองได้อยู่ บินไปก่อน แลนด์ดิ้งอปิ้งไรค่อยว่ากัน

รีวิว “Horizon Line นรก..เหาะเวหะ”

ยิ่งสูง ยิ่งลุ้นคิด จะพัก- ปลายๆปี มักจะมี หนังฟอร์มยักษ์จากฮอลลีวู้ด ออกมาเรียกเงินในกระเป๋าคนดูกัน พอสมควร แต่ว่าปีนี้อาจเป็นเพราะวัววิท-19 หรืออย่างไรหนังเลยออกมาค่อนข้างน้อย แต่ว่าอย่างไร ก็แล้วแต่“Horizon Line เมืองนรก..บินฟ้า” ก็เป็นช่องทางที่จำเป็นต้องเข้าไปลุ้น

เรื่องย่อ

แต่ว่าไม่สปอย หนึ่งคู่สมรส ที่ต้องเผชิญหน้า กับความตายเพียง เสี้ยววินาทีกับเที่ยวบิน มรณะกลางเวหา ใน Horizon Line นรก..เหินท้องฟ้า จากกลุ่มผู้ผลิต Non-Stop และ The Shallows ภาพยนต ร์ที่สร้างความประทับใจให้คนทั่วโลกมาแล้ว ยิ่งกว่านั้นยังได้ผู้แสดงแถวหน้าของฮอลลีวูด อย่าง แอลลิสัน วิลเลียมส์ เจ้าแม่หนังไซไฟสยองขวัญ ที่เคยเขย่าขวัญ คนดูจากภาพยนตร์ Get Out และก็ M3GAN มาสร้างความความระทึกขั้นสุด จนกระทั่งคุณต้องหยุดหายใจไปกับเที่ยวบินแดนนรก

Horizon Line แดนนรก..โผบินเวหะ

เรื่องราว การเอาชีวิตรอด สุดระทึก ของคู่รัก ซาร่า แล้วก็ แจ็คสัน (รับบทบาทโดย แอลลิสัน วิลเลียมส์ และ อเล็กซานเดอร์ เดรย์มอน) ที่กำลัง จะเดินทางไปร่วมยินดีกับงานแต่งงานเพื่อนของ บนเกาะสวรรค์ แม้กระนั้น ชะตากลับ ทำให้ทั้งคู่กลับฆ่ามาฝ่าความตายในระดับความสูงเสียดฟ้า เมื่อนักบินกำเนิดหัวใจวายเสียชีวิตเฉียบพลัน ภายหลังเครื่องบินขึ้นเพียงแค่ไม่กี่นาที ทำให้ซาร่าและก็แจ็คสันกลายเป็นนักบินต้องที่จะต้องขับเครื่องบินแบบไม่ทราบชะตา จะมีโอกาสรอดเหลือให้พวกเขาหรือเปล่า

เที่ยวบินนี้ ไม่มีโชคดีบ้างเหรอ

นรกบินท้องฟ้า horizon line 2020 movie  หนังสุดระทึก ที่เล่าเรื่องทริปบินข้ามทะเล ไปยังงานมงคลสมรส โดนมีเพื่อนพ้องร่วมทริปเป็นกิ๊กเก่า ที่ยังมีซัความเห็นงค้างคาใจกันอยู่ แต่ว่าดันพบความตกต่ำในทริปนี้ ที่มาอย่าไปสนใจมากมาย แค่ปูว่า นิสัยของแต่ละคนเป็นเยี่ยงไร แล้วทำไมต้องมาเดินทางด้วยกัน แม้กระนั้นที่แน่ๆเป็นเที่ยวบินที่ความโชคร้ายทั้งปวงประเดยัดเยียดเข้าไปเข้ามา เทียบเรือบินนี้เหมือนดั่งชีวิตเราในปี 2020 ก็ว่าได้

https://espndeportesmiami.com/