oem อาหาร

oem อาหาร

oem อาหาร

oem อาหาร  ODM และ OEM service ไม่เหมือนกันเช่นไร
สิ่งหนึ่งที่เจ้าของกิจการอาหารเสริม หรือเจ้าของยี่ห้ออาหารเสริมจำเป็นจะต้องคุ้นเคยคือโรงงานรับจ้างผลิตอาหารเสริมหรือบริษัทผลิตอาหารเสริม ซึ่งในท้องตลาดมี 2 จำพวกหลักคือโรงงานรับผลิตอาหารเสริม OEM และโรงงานรับผลิตอาหารเสริม ODM ซึ่งทั้งสองชนิดมีความแตกต่างกัน มีส่วนที่ดีและข้อบกพร่องที่ต่างกัน การรู้จักโรงงานรับผลิตอาหารเสริมทั้งสองจำพวกเป็นเรื่องสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับเจ้าของแบรนด์อาหารเสริม หรือเจ้าของกิจการอาหารเสริมที่ไม่ได้มีโรงงานเป็นของตัวเอง

OEM (Original Equipment Manufacturer) เป็นโรงงานที่รับผลิตอาหารเสริมตามความต้องการของเจ้าของยี่ห้อ รับบทบาทในส่วนของแนวทางการผลิต การใช้เครื่องจักรต่างๆ ให้บรรจุส่วนที่นำมาผสมกันอะไรมากแค่ไหน ใช้สูตรไหน ซึ่งทางเจ้าของยี่ห้อมีหน้าที่ควรต้องกำหนดสูตรมาให้เพื่อที่จะให้โรงงานรับผลิตอาหารเสริม OEM ปฏิบัติตามคำบัญชาโดยทันที เมื่อรับออเดอร์มาและก็หาวัตถุดิบตามที่เจ้าของแบรนด์ควรจะเป็น ชี้เฉพาะระยะเวลาสำหรับเพื่อการส่งมอบผลิตภัณฑ์ จ่ายค่าผลิตตามตกลง อาจจะจะเต็มจำนวนหรือมัดจำกันไว้ก่อนขึ้นกับข้อแม้ที่ตกลงกัน  oem อา หาร จากนั้นก็เข้าสู่วิธีการผลิตในทันที เมื่อผลิตเสร็จก็นำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีสูตร มีจำนวนภัณฑ์และเนื้อหาตามที่เจ้าของยี่ห้อต้องการไปส่งมอบให้ สรุปสั้นๆคือ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม OEM จะรับจ้างผลิตเพียงแค่นั้น

ส่วนดีของโรงงานรับผลิตอาหารเสริม OEMรับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร | รับสร้างแบรนด์ OEM/ODM/OBM

คือเจ้าของแบรนด์เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตามมีความต้องการที่จะ ตามสูตรที่ตนเองคิดค้นหาขึ้น ช่วยอดออมค่าใช้จ่ายเนื่องด้วยไม่จำเป็นที่จะต้องตั้งขึ้นโรงงานเอง มีเหตุไม่คาดคิดน้อย ลดต้นทุนสำหรับการผลิต เมื่อจะเปลี่ยนวิธีการสำหรับในการทำธุรกิจอาหารเสริมก็สามารถทำได้ไม่ยากและเร็วทันใจ
ข้อบกพร่องของโรงงานรับผลิตอาหารเสริม OEM หากเจ้าของยี่ห้อเป็นมือใหม่ในตลาดอาหารเสริม ทางโรงงานรับผลิตอาหารเสริม OEM ไม่ได้ยืนยันการันตีการบรรลุเป้าหมายของแบรนด์ เพียงแต่ผลิตให้ได้เกณฑ์ตามที่เจ้าของยี่ห้อต้องการเท่านั้น ความสามารถของสูตรขึ้นกับทางเจ้าของยี่ห้อคิดมาให้เอง

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม OEM เหมาะสำหรับเจ้าของยี่ห้ออาหารเสริมที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิหน้าจอาหารเสริมอยู่แล้วควรจะเป็นเพียงหาโรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่ได้หลักเกณฑ์และสามารถผลิตอาหารเสริมได้ตามสั่ง

ODM (Original Design Manufacturer) คือโรงงานรับผลิตอาหารเสริมที่ให้บริการเกี่ยวกับธุรกิหน้าจอาหารเสริมแบบครบวัฏจักร ตั้งแต่คิดสืบค้น ปรับปรุงสูตร ผลิต และคิดแผนด้านการตลาด ฯลฯ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ODM จะช่วยกันกับเจ้าของแบรนด์สำหรับในการคิดค้น วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม โดยจะคิดค้นและพัฒนาสูตรอาหารเสริม และชี้แนะไปยังเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมหรือเจ้าของกิจการ โดยจำนวนมากโรงงานรับผลิตอาหารเสริม ODM จะรับผลิตอาหารเสริมแบบ OEM เข้าร่วมด้วย ในส่วนของการช่วยปรับปรุงผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนั้น ยังแบ่งได้สองแบบด้วยแบบ Executive และแบบ Non Executive

แบบ Executive คือการที่โรงงานร่วมออกแบบคิดสืบค้นและปรับปรุงสินค้าอาหารเสริมให้กับยี่ห้อแบบเจาะจง ไม่ซ้ำกับยี่ห้ออื่นๆ ในท้องตลาด

แบบ Non Executive คือ ไม่ได้เป็นแบบจำเพาะ โดยเป็นสูตรที่โรงงานคิดสืบค้นขึ้นมา เพื่อที่จะเอาไว้ให้เจ้าของกิจการหรือเจ้าของแบรนด์เฟ้นใช้ แต่อาจจะเป็นสูตรเจาะจงของโรงงานนั้นๆ โดยที่อาจจะมีหลายยี่ห้อที่ได้ใช้สูตรเดียวกัน

สิ่งที่ดีของโรงงานรับผลิตอาหารเสริม ODM คือเจ้าของแบรนด์จะเปรียบเทียบราวกับมีอาจารย์ที่ปรึกษาที่คอยให้คำแนะนำ โรงงานผลิตอาหารเสริม ODM โดยมากจะมีการทำงานที่ผ่านมาด้านธุรกิจอาหารเสริมและมีผู้ที่มีความชำนาญที่ผ่านการผลิตอาหารเสริมมาจำนวนไม่ใช่น้อยหลายๆจำพวก คอยให้คำปรึกษากับเจ้าของกิจการและเจ้าของแบรนด์ ซึ่งช่วยลดต้นทุนในการผลิต ด้วยเหตุว่าเจ้าของยี่ห้อไม่จำเป็นจะต้องว่าจ้างผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเอง และถ้าเลือกเฟ้นการพัฒนาสูตรแบบ Exclusive ก็จะได้สูตรที่มีความเด่นไม่ซ้ำใคร

 

ข้อผิดพลาดของโรงงานรับผลิตอาหารเสริม ODM คือ ค่าใช้จ่ายสูงขึ้นมากยิ่งกว่าแบบ OEM และหากเลือกเฟ้นสูตรแบบ Non Exclusive บางครั้งก็อาจจะได้สูตรที่ซ้ำกับแบรนด์อื่นๆได้ ก่อให้เกิดการประลองด้านมูลค่า

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ODM เหมาะสำหรับเจ้าของแบรนด์หรือเจ้าของธุรกิจอาหารเสริมที่เพิ่งเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นธุรกิจ ยังไม่มืออาชีพด้านวัตถุดิบและไม่มีเรื่องราวที่ผ่านมาด้านตลาดอาหารเสริมมากนัก ต้องการคนให้คำแนะนำและผู้ที่มีความเชี่ยวชาญให้คำปรึกษา

เฟ้น OEM เพื่อผลิตอาหารเช่นไรดีนะ ?

จากสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบัน อาจจะปฏิเสธมิได้ว่ามีคนไม่ใช่น้อยต้องการเป็นเจ้าของกิจการ หรือเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้น โดยอาจเป็นแค่เพียงอาชีพเสริมเข้ามา หรือกลายมาเป็นอาชีพหลักของคนใดคนจำนวนไม่น้อย และหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่พบได้มากว่ามีคนคัดเลือกจะเป็นเจ้าของธุรกิจหรือเจ้าของแบรนด์นั้น oem อาหาร ก็คือผลิตภัณฑ์ประเภทอาหารนั่นเอง แต่เพื่อคนที่ต้องการเป็นเจ้าของยี่ห้อการจะลงทุนเพื่อที่จะซื้อเครื่องจักรกลและวัตถุดิบเองทั้งหมดนั้นก็คงเป็นไปได้ยาก ทั้งนี้เนื่องด้วยเงินทุนที่จะใช้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นนั้นเป็นปริมาณมหาศาล ยิ่งกว่านั้นอำนาจการต่อรองในการซื้อวัตถุดิบก็ยังมีไม่มากนัก ก็เลยจะเห็นได้ว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเริ่มหันมาเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์หรือเจ้าของแบรนด์ ในต้นแบบที่เรียกว่า การจ้างผลิต หรือ OEM นั่นเอง

 

การว่าจ้างผลิต หรือ OEM นั้น เป็นการว่าจ้างให้คนอื่นผลิตสินค้าตามความต้องการของผู้ว่าว่าจ้าง โดยจำนวนมากผู้ว่าจ้างจะจ้างบริษัทที่รับจ้างผลิตให้ผลิตสินค้าแล้วตีตราเป็นแบรนด์ของตัวเองเอง ในฐานะเจ้าของแบรนด์ พวกเราย่อมจำเป็นต้องคัดเลือกบริษัทที่รับว่าจ้างผลิต หรือบริษัท OEM ซึ่งสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพตามความรู้สึกที่อยากได้ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อเรื่องแบรนด์ของพวกเรานั้นเป็นที่ประทับใจของคนซื้อนั้นเอง

 

ก่อนที่จะไปสู่นโยบายในการเลือกเฟ้นว่าจะใช้ OEM เจ้าไหน มาเป็นผู้สร้างผลิตภัณฑ์ให้กับพวกเรานั้น สิ่งหนึ่งที่ผู้ว่าจ้างควรคำนึง คือ เป้าหมายของหมู่ผู้บริโภคที่เราจำเป็นที่จะต้องวิธีขายผลิตภัณฑ์ หรือกลุ่มคนซื้อจุดหมายนั้นควรจะเป็นอะไรบ้าง เป็นผลิตภัณฑ์ลำดับขั้น Premium ไหม ประเทศปลายทางของผู้ใช้เป็นยังไง การเข้าไปขายสินค้าในประเทศเหล่านั้น โดยเหตุนี้ผู้ว่าว่าจ้างเองจึงจึงควรคัดสรรค์บริษัท OEM ที่มีหลักเกณฑ์ต่างๆตามหมู่เป้าหมายที่เราเลือกเฟ้นด้วย ซึ่งมีความเกี่ยวพันโดยดิ่งกับมูลค่าต้นทุนของสินค้าที่ผู้ว่าจ้างจำเป็นที่จะต้องจ่ายอย่างแน่ๆ

รับผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง
(Supplement and Cosmetic OEM product)

เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง วางแบบโดยกลุ่มแพทย์และนักวิจัยสินค้า แบบครบวัฏจักรขายดี ระดับ 1 !!!!
ONE STOP SERVICE

จากไอเดียสำเร็จิตภัณฑ์ ด้านใน 45 วัน
ถ้าคุณพร้อม พวกเราพร้อมช่วยให้ฝันคุณเป็นจริง !!!
จะ OEM หรือ ODM พวกเราก็พร้อม

ผลิตสินค้ากฏเกณฑ์คุณภาพ ด้วยบริการแบบ OEM

เป็นโรงงานผลิต​ ผลิต​ภัณฑ์เสริมอาหารและเวชสำอางให้กับผู้ซื้อและสร้างแบรนด์ ต่าง ๆ เพื่อจะรองรับความต้องการสูงสุดของคนซื้อใน ต้นแบบ OEM ( Original – Equipment Manufacturer) โดยคัดคัดเลือกสารสกัดประสิทธิภาพสูง มุ่งเน้นการทานได้โดยไม่เป็นอันตรายและได้ผลของคนซื้อ ด้วยกฏเกณฑ์การผลิตลำดับขั้นสากล เกี่ยวกับความเข้าใจเครื่องยนต์สำหรับการผลิตที่ทันสมัย มีคุณภาพ พร้อมทีมตรวจสอบตลาด ช่วยให้คุณได้เริ่มตั้งแต่ต้นทำการตลาดได้อย่างดิ่งจุด

ผลิตผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษในแบบฉบับของคุณเอง ด้วยบริการแบบ ODM
สามารถผลิตผลิตภัณฑ์ในต้นแบบ ODM (Original Design Manufacturer) ซึ่งมีการคิดค้น วิจัย เพื่อที่จะให้เป็นผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพและจุดสะดุดตาที่ผิดแผกแตกต่างจากสินค้าที่มีอยู่เดิมในท้องตลาด การคิดพัฒนาสินค้านั้นได้ มีการทดทดสอบ ทดลองประสิทธิภาพ และเป็นสูตรที่ลงตัว มีกฏเกณฑ์ของตัวเองเพื่อจะสร้างความโดดเด่น ไม่เหมือนเพิ่มมูลค่าและสมรรถภาพในการแข่งขันเพิ่มมากขึ้น สูตรลับในแบบเจาะจงของคุณ

ONE STOP SERVICE จะผลิต ขออย. วางแบบแพ็จเกจ ก็ครบ จบในที่เดียว
นอกเหนือจากนั้นผลิตแล้ว พวกเรายังรับวางแบบทั้งโลโก้ ฉลากผลิตภัณฑ์ ยิ่งกว่านั้นจัดหาจำนวนภัณฑ์ที่เหมาะและสวยงาม ถูกใจตลาด รวมถึงจดทะเบียน อย. กับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบเพื่อผู้ใช้ที่มาใช้บริการสร้างเพื่อสร้างแบรนด์สะดวกสบาย ได้ผลิตภัณฑ์เร็วทันใจ มีเอกลักษณ์เจาะจง

คุณประโยชน์ รวมทั้ง ความเสี่ยงของผลิตภัณฑ์เสริมของกิน

สินค้าอาหารเสริมเป็นสินค้าที่ถูกวางแบบมาเพื่อที่จะเพิ่มเติมสารอาหารในชีวิตประจำวันของคุณ รวมทั้งวิตามินรวมทั้งแร่ต่างๆหลายๆผลิตภัณฑ์ปลอดภัยรวมทั้งให้ประโยนช์ที่จำเป็นต้องต่อสุขรูป แม้กระนั้นก็ยังมีอาหารเสริมบางชนิดที่ทำให้มีการเกิดเรื่องที่ไม่คาดฝันต่อสุขภาพ โดยยิ่งไปกว่านั้นเมื่อถูกใช้บ่อยๆ oem อาหาร  ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมรวมทั้ง กรดอะมิโน,กรดไขมันเอนไซม์, โปรไบโอติเตียนก, สมุนไพรพฤกษชาติ และก็สารสกัดจากสัตว์ คุณประโยชน์ที่ได้รับมาจากการกินอาหารเสริม

โดยปกติแล้วคุณควรจะได้รับสารอาหารทั้งสิ้นที่คุณอยากที่กำเนิดขึ้น oem อาหาร จากด้านการกินอาหารให้ครบทุกประเภทแต่อย่างไรก็แล้วแต่อาหารเสริมสามารถช่วยเพิ่มเติมสารอาหารให้แก่คุณในช่วงเวลาที่คุณรับประทานอาหารไม่ครบหรือ มีปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางด้านของสุขภาพ (ได้แก่ โรคมะเร็ง , โรคเบาหวาน หรือท้องร่วงเรื้อรัง) ซึ่งนำไปสู่การขาดสารอาหาร ในหลากหลายกรณี วิตามินรวมและอาหารเสริมแร่ธาตุจะให้สารอาหารรองทั้งผองที่ร่างกายต้องการ โดยธรรมดามีความปลอดภัย ด้วยปัจจัยว่ามีสารอาหารแต่ละประเภทเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ(วัดจากค่า The Daily Value หรือ DV)

https://espndeportesmiami.com/