นาฬิกา cartier

นาฬิกา cartier ราคาดี ของแท้ สภาพสวย จำหน่ายครบ The Best

นาฬิกา cartier  ตำนานเป็นเวลายาวนานกว่า 170 ปี ย้อนกลับไปในปี 1847ในกรุงปารีส หฝ่าส์–ฟรังซัว คาร์เทียร์ ได้เริ่มทางอาชีพด้วยการร่วมฝึกหัดงานความสามารถกับอดอล์ฟ พิการ์ด ยอดเยี่ยมอาจารย์ช่างสำหรับในการทำไร่ทำนาฬิกา ภายหลังจากได้ฝึกหัดความสามารถจนกระทั่งชำนาญ คาร์เทียร์ ได้รับตอนดูแลเวิร์คช็อปของคุณครูแล้วจัดตั้งขึ้นเป็นร้านเพชรเล็กๆโดยไม่นานต่อจากนั้น คาร์เทียร์ก็มีชื่อเสียงและก็โด่งดังเลื่องลือจากการเป็นช่างฝีมือซึ่งสามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างไร้ที่ว่ากล่าว รวมทั้งเป็นที่พึงพอใจของเจ้าฟ้าหญิงมาทิลดาพระเครือญาติของพระผู้เป็นเจ้านโปเลียนที่ 3ถัดมาในปี 1874 อัลเฟรด คาร์เทียร์ ได้ดูแลธุรกิจการค้าต่อจาก หฝ่าส์–ฟรังซัว ผู้เป็นพ่อ และก็ย้ายร้านค้ามาตั้งอยู่ที่จุดศูนย์กลางกรุงปารีส บนถนนหนทาง Rue de La Paix ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นทำเลที่ตั้งที่แพงที่สุด โดยร้านค้าที่เปิดนั้นมีทุกสิ่งทุกอย่างให้เหล่าคนมั่งมีได้พร้อมคัดเลือก ถัดมา

อัลเฟรดได้มอบหมายให้ลูกชายอีกทั้งสาม ยกตัวอย่างเช่น หฝ่าส์ ปิเครื่องปรับอากาศ และก็ ฌาค ดูแลกิจการค้าต่อ แล้วก็ทำให้แบรนด์คาร์เทียร์เลื่องลือในต่างถิ่นเรือนเวลายอดฮิตของพวกเรา นาฬิกาไอคอนิครวมทั้งเป็นสิ่งใหม่สะท้อนให้มองเห็นถึงความเก่งในฐานะของผู้รังสฤษฏ์เรือนเวลาทรงเอกลักษณ์ จากแทงก์ไปจนกระทั่งทรงเหมือนเต่า และก็เสือแพนเตอร์อันเป็นเอกลักษณ์ ผลงานรังสฤษฏ์เหนือระยะเวลาสำหรับในการใส่ในวันแล้ววันเล่าหรือเพื่อการมอบเป็นของขวัญสำหรับคนรุ่นหลัง ไม่ว่าจะมองดูกี่่คราวๆเอกลักษณ์ของ นาฬิกา Cartier ก็งามอยู่เสมอกับสไตล์ Art deco ที่ทำให้ นาฬิกาของ Cartier เป็นที่นิยมอยู่เสมอ ไม่ต้องกล่าวมากสำหรับ ติดอยู่เทียร์ เรือนนี้ มาในสิ่งของ หน้าปัดสีขาว หลักชั่วโมงเป็นโรมัน เรียบหรูมองสง่ามากมายๆมีวันที่ เสริมให้นาฬิกาเรือนนี้ เป็น dress watch แบบครบๆครับผม

สายหนังก็เสริมให้ยิ่งหรูเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย เรือนนี้ภาวะงามกล่องใหม่ครบ นาฬิกา cartier

นาฬิกา Cartier รุ่นที่น่าลงทุนที่สุดตลอดไปสำหรับคนไม่ใช่น้อยการซื้อนาฬิกานอกเหนือจากที่จะเพื่อใช้บอกเวลาแล้ว ยังถือว่าเป็นการลงทุนไปในตัวด้วย ทั้งบางรุ่นยังแพงที่สูง และก็มีแนวทางสำหรับการผลิตที่เฉพาะ ยากต่อการเลียนแบบ นำมาซึ่งการทำให้รุ่นนั้นๆหายาก รวมทั้งเมื่อเวลาผ่านไปค่าของนาฬิกาก็สูงมากขึ้นตามไปด้วย เหมือนกับนาฬิกา Cartier ที่นอกเหนือจากการที่จะประณีตบรรจงสำหรับการผลิตแล้ว ยังเลือกใช้อุปกรณ์ที่มีมูลค่าสูงมาตกแต่งตัวบ้าน ก็เลยทำให้นาฬิกา Cartier ต่างจากแบรนด์อื่นๆนั่นเอง โดยรุ่นที่พวกเราจะขอเสนอแนะในการลงทุน ตัวอย่างเช่น รุ่น Tank รวมทั้งรุ่น Santos de Cartier เนื่องจากว่าทั้งคู่รุ่นนับได้ว่าเป็นรุ่นยอดนิยมสูงสุด ด้วยเหตุผลดังกล่าว เมื่อคุณอยากได้ขายเพื่อได้กำไรในอนาคต ทั้งคู่รุ่นนี้ก็เลยได้โอกาสได้กำไรได้สูงสุด อย่างไรก็แล้วแต่ พวกเราขอชี้แนะให้หลบหลีกการซื้อรุ่นที่ใช้กลไก Quartz เนื่องด้วยกลไกนี้ไม่ได้รับความนิยมในเหล่านักสะสมนาฬิกามากเท่าไรนักจ้ะ

มั่นใจว่าคนไม่ใช่น้อยที่มีความคิดที่จะซื้อนาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือส่วนมาก ควรต้องนึกถึงนาฬิกาตัวบ้านทรงกลมขึ้นมาเป็นตัวเลือกแรกๆเพราะว่าเป็นหลักฐานของนาฬิกาเลยก็ว่าได้ จุดเด่นหมายถึงเป็นทรงที่ตอบรับกับทรงของกลไกได้ดิบได้ดี ก็เลยมีตัวเลือกที่นานัปการกว่าทรงสี่เหลี่ยม แล้วก็เนื่องจากว่าเข็มนาฬิกาหมุนเป็นวงกลม ก็เลยช่วยทำให้อ่านเวลาได้ง่าย มีให้เลือกหลายสไตล์ ตั้งแต่นาฬิกาสำหรับในการแต่งตัว (Dress Watch) ไปกระทั่งรุ่นที่มีกลไก Chronograph ก็เลยไม่น่าฉงนใจนาฬิการูปทรงนี้จะเป็นขวัญใจของเหล่านักสะสม หรือแม้กระทั้งคนซื้อนาฬิกาทั่วๆไป สำหรับนาฬิกา Cartier ที่มีตัวเรือนทรงกลมก็มีหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Pasha De Cartier, Ballon Bleu De Cartier และก็ Cartier Ronde De Cartier เลือกได้ตามสไตล์ที่คุณถูกใจ

 

 

 

 

 

เลือกตามทรงของตัวบ้านนาฬิกา Cartierการจะเลือกซื้อนาฬิกาสักเรือนนั้นสิ่งที่คนโดยมากมักนึกถึงเป็นอันดับแรกๆบางทีอาจเป็นสิ่ง นาฬิกา cartier  ของหรือเรื่องของกลไกการทำงาน น้อยคนนักจะให้ความใส่ใจเรื่องทรง แต่ว่าจริงๆแล้วทรงนาฬิกาถือได้ว่าสิ่งจำเป็น เนื่องจากว่าจะสามารถบอกบุคลิกลักษณะของผู้ใส่ได้ โดยเหตุนี้ พวกเราก็เลยได้สะสมเนื้อหาเกี่ยวกับทรงนาฬิกามาไว้ให้กับคุณนี้แล้วจ้ะนาฬิกาทรงเหลี่ยมมีจุดเด่นหมายถึงทรงสี่เหลี่ยมของตัวบ้านกับสายของนาฬิกาได้ดีมากยิ่งกว่าทรงกลม ทำให้ฟิตกับข้อมือของผู้สวมได้อย่างดีเยี่ยม ก็เลยสวมใส่สบาย แล้วก็มองมีสไตล์มากยิ่งกว่า เหมาะสมกับผู้ที่มองหานาฬิกาที่ดูอ่อนโยน เรียบหรู รวมทั้งสง่างามอย่างหรูหรา ถ้าหากคนใดกันที่มองหานาฬิกาทรงเหลี่ยม นาฬิกา Cartier เป็นตัวเลือกที่สุดยอด เพราะ Cartier เป็นที่รู้จักในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการดีไซน์หน้าปัด แล้วก็ตัวบ้านแบบสี่เหลี่ยม กล่าวได้ว่ายอดเยี่ยมในตัวเลือกแรกของคนอีกหลายคนอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับรุ่นที่พวกเราจะเสนอแนะ เช่น รุ่น Tank, Santos De Cartier, Panthere De Cartier แล้วก็ Santos-Dumont นั่นเอง

Ronde De Cartier ประสมประสานความคลาสสิกแล้วก็ล้ำสมัย สำหรับคอลเลคชันนี้จะประกอบไปด้วย 2 รุ่น ดังเช่นว่า Ronde Solo De Cartier และก็ Ronde Louis Cartier โดยทั้งยัง 2 รุ่นได้ผสมรูปลักษณ์ความงดงาม กับฟังก์ชันการใช้แรงงานที่ครบถ้วนได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังเป็นรุ่นที่บ่งบอกถึงถึงความชำนาญในการพัฒนานาฬิกาคลาสสิกที่มีคุณภาพของแบรนด์ สำหรับกลไกที่เลือกใช้ มีทั้งยังกลไก Quartz ที่ใช้กับโมเดลที่มีตัวเรือนเล็ก ส่วน Automatic แล้วก็ Manual จะใช้กับโมเดลที่มีตัวเรือนที่ใหญ่ รวมทั้งมีกลไกการทำงานสลับซับซ้อนมากยิ่งกว่าแบบ Quartz แล้วก็แพงที่สูงกว่าด้วย

นอกจากนั้น รอบๆหน้าปัดมีมาร์กเกอร์ 2 แบบเป็นเลขโรมันคลาสสิกสีดำแบบครึ้ม

ตั้งแต่เลข 1 – 12 อยู่ขอบภายนอก ส่วนข้างในเป็นตัวเลขฮินดูอารบิก ตั้งแต่เลข 13 – 24 ให้ท่านมองเวลาได้อีกทั้งแบบ AM/PM และก็แบบ 1 วัน มาพร้อมเข็มนาฬิกาสีน้ำเงิน สำหรับรุ่น Ronde Solo เข็มมีทรงเหมือนกระบี่ ส่วนเข็มของรุ่น Louis Cartier จะเป็นเข็มที่มีชื่อเรียกว่า Apple-Shaped ซึ่งจะมีวงกลมอยู่กึ่งกลาง บางโมเดลมีช่องบอกวันที่และก็วินาทีมากขึ้นมา ก็เลยช่วยบอกเวลาได้ละเอียดเพิ่มขึ้น รุ่นนี้เหมาะสมกับผู้ที่ชอบใจการแต่งตัวแบบเรียบหรูแล้วก็มองสุภาพมีมารยาท มีหลายขนาดให้เลือก ใส่ได้อีกทั้งสำหรับหญิงและก็เพศชายจ้ะ Ballon Bleu De Cartier หนึ่งในนาฬิกาที่งามที่สุดในโลก  Ballon Bleu De Cartier งานวางแบบที่สะท้อนสถาปัตยกรรมของห้อง Great Hall Ballroom ในราชสำนักแวร์ซาย กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ที่งามหรูหราแล้วก็เป็นการสะท้อนศิลป์ชั้นสูงแบบประเทศฝรั่งเศส โดยทรงของตัวบ้านจะมีที่ครอบเม็ดมะยม ดูหนังไทยออนไลน์

(Crown Guard) ทรงโค้ง ซึ่งถือว่าเป็นการดีไซน์ที่มีความอาจหาญ (Fearless) จนได้นาฬิกาที่สวยสดงดงามเรือนนี้ออกมา ทั้งรุ่นนี้ยังมีรูปทรงความเป็นหญิง (Feminine) แล้วก็เพศชาย (Masculine) ที่เท่าๆกัน ทำให้เหมาะสมกับทั้งยังไม่ว่าเป็นสตรีหรือเพศชาย นอกเหนือจากนี้ ตรงรอบๆปลายของเม็ดมะยมยังตกแต่งด้วยพลอยสีน้ำเงิน (Sapphire) ยิ่งทำให้มองสะดุดตาขึ้นไปอีก อีกทั้งใส่สบาย เหมาะสมกับทั้งยังเพศหญิงรวมทั้งเพศชาย โดยมีทั้งปวง 6 ไซซ์ให้เลือกร่วมกัน สำหรับกลไกนั้นรุ่นนี้มีทั้งผอง 3 กลไกหมายถึงQuartz Manual รวมทั้ง Automatic โดยไซซ์เล็กชอบใช้กลไกแบบ Quartz จุดเด่นคือ แพงถูกกว่า แม้กระนั้นได้โอกาสที่จะจะต้องได้รับการซ่อมแซมบ่อยมากกว่าแบบอื่น แต่ ถ้าคุณกำลังมองหานาฬิกาที่งาม มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล มั่นใจว่ารุ่นนี้จะไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างแน่แท้จ้ะ นาฬิกา cartier

 

 

 

Tank ทรงสี่เหลี่ยมอันแสนคลาสสิก

Cartier Tank นาฬิกาทรงสี่เหลี่ยมที่มีชื่อที่สุดในโลกอีกรุ่นหนึ่ง วางแบบโดย Louis Cartier ผลิตคราวแรกในปี 1917 ภายใต้คอนเซ็ปต์ จุดสูงสุดที่ความสวยงาม มีเสน่ห์แล้วก็หรูหรา โดยมีทรงออกจะสะดุดตาเป็นเป็นครึ่งสี่เหลี่ยมผืนผ้าครึ่งหนึ่งสี่เหลี่ยมจัตุรัส ก็เลยช่วยปกปิดรอยต่อส่วนต่างๆของตัวบ้านได้อย่างดีเยี่ยมแล้วก็ยังส่งผลให้มีกรอบที่มองสะอาดตา ด้วยสไตล์ที่ส่วนตัวก็เลยทำให้รุ่นนี้เหมาะสมกับการใช้แรงงานในหลายๆช่องทาง ทั้งที่ยังไม่ตายทางการและไม่เป็นทางการ ทั้งยัง กับการแต่งตัวหลายสไตล์อีกด้วย นอกเหนือจากนั้น ยังวางแบบมาให้เหมาะสมกับอีกทั้งหญิงแล้วก็เพศชาย สำหรับรุ่นยอดนิยมอย่างยิ่งเป็นTank Solo แล้วก็ Tank Louis ที่เป็นโมเดลที่มีคนมีชื่อเสียงใส่เยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็น มิเชล โอบามา, แองเจลิน่า โจลี่, วี BTS, จีซู Blackpink และยังรวมไปถึงเจ้าฟ้าหญิงไดอานาและก็บุคคลที่ต่างมีผลในด้านแฟชั่น ซึ่งในขณะนี้ Tank Must เป็นรุ่นปัจจุบันในไลน์ Tank ที่เปิดตัวไปในปี 2021 โดยยังคงวางแบบคลาสสิก Timeless ได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมทั้งได้เปลี่ยนเป็นอีกรุ่นยอดนิยมอย่างเร็วจ้ะ

 

 

 

 

Panthère de Cartier วางแบบหรูหราเช่นเดียวกันกับเครื่องเพชรพลอย

Panthère de Cartier นาฬิกา Iconic ในตำนานยอดนิยมเป็นอย่างมากตั้งแต่อดีตกาลจนกระทั่งตอนนี้ ซึ่งชื่อของนาฬิการุ่นนี้มาจากชื่อเล่นที่ Louis Cartier ตั้งให้กับ Jeanne Toussaint ผู้ครองตำแหน่ง Designer Director ของแบรนด์ที่มีไลฟ์สไตล์สุดที่รักอิสระ สง่างาม แม้กระนั้นซ่อนเร้นด้วยความน่ายำเกรง จนได้สมญานามว่า “The Panther” โดยคำว่า ปองแตร์ (Panthère) เป็นภาษาประเทศฝรั่งเศสแปลว่า Panther หรือเสือดำนั่นเอง โดยดีไซน์ของนาฬิกาจะอบอวลไปด้วยกลิ่นของสมัย 80 ที่ทำให้หวนคิดถึงวันหวานที่ครึกครื้นและก็สดชื่น แม้กระนั้นยังคงความสวยสง่าสวยแล้วก็หรูหรา เปิดตัวคราวแรกในปี 1983 ใช้มายากลไลระบบควอตซ์ ตัวบ้านมาในทรงสี่เหลี่ยม หน้าปัดนาฬิกาตกแต่งด้วยมาร์กเกอร์จำนวนโรมันสีดำ เข็มสีน้ำเงิน (Blue Steel) และก็เม็ดมะยมทรงแปดเหลี่ยมแต่งแต้ม Sapphire ตามแบบฉบับบของแบรนด์ มาพร้อมสายลายก้อนอิฐ (Brick Link) ที่สะดุดตามีเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นการผสมระหว่างนาฬิการวมทั้งเครื่องดับได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีให้เลือก 3 ไซซ์เป็นMini Small และก็ Medium พูดได้ว่าเป็นนาฬิการุ่นที่มีความเด่นที่สุดรุ่นหนึ่งของ Cartier เลยก็ว่าได้จ้ะ  

  • TANK MUST WATCH เริ่มด้วย   Tank ที่มีชื่อเสียงมาตั้งแต่ยุคปี 1970 โดยได้รับแรงจูงใจมาจากทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ซึ่งออกแบบหน้าปัดสี่เหลี่ยมนี้แหละ ที่ทำให้นาฬิการุ่น Tank สะดุดตาและก็ต่างจากนาฬิกาซึ่งมีแต่หน้าปัดทรงกลมในช่วงนั้น ทำให้ออกแบบของนาฬิกามีกลิ่นของความนำสมัยและก็คลาสสิกอยู่เสมอ รุ่นนี้ข้อเท็จจริงแล้วมีทั้งยังสายหนังและก็สายสตีล แถมนาฬิการุ่น Tank Must ที่พวกเราถือมาชี้แนะยังมีกลไกที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานจากแสงอาทิตย์ เพิ่มความล้ำแล้วก็นำสมัยเข้าไปอีก
  • RONDE SOLO DE CARTIER WATCH  ออกแบบเก๋สุดคลาสสิก มีความ Unisex ด้วยสไตล์ทรงเรือนที่มีความโก้เก๋ใส่ได้อีกทั้งเพศชายแล้วก็เพศหญิง หน้าปัดทรงกลมมีมาร์กเกอร์ 2 แบบ เป็นแบบเลขโรมันคลาสสิกสีดำดกตั้งแต่เลข 1-12 อยู่รอบนอก และก็ข้างในเป็นตัวเลขอารบิกตั้งแต่เลข 13-24 ทำให้สามารถมองเวลาได้อีกทั้งแบบ AM-PM แล้วก็แบบ 1 วัน มาพร้อมช่องบอกวันที่ด้าน 29 เล็กๆส่วนตัวเข็มมีทรงเหมือนกระบี่ สีน้ำเงินสไตล์ Cartier พวกเราว่ารุ่นนี้ค่อนข้างจะเหมาะสมกับหญิงที่ถูกใจแต่งตัวเรียบหรูๆมองสง่าผ่าเผย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *