แก้ไขรูปทรงหน้าอก

แก้ไขรูปทรงหน้าอก การศัลยกรรมเสริมหน้าอกก็มีข้อจำกัด

แก้ไขรูปทรงหน้าอก การผ่าตัดปรับแก้ข้างหลังเสริมทรวงอกคราวนี้ ไม่มีพลาดซ้ำเมื่อการผ่าตัดครั้งที่ผ่านมาได้ผลที่ยังไม่เป็นที่พอใจหรือมีปัญหา การให้คำปรึกษาและก็เสวนา ก่อนจะมีการผ่าตัดปรับแต่งให้รู้เรื่องก่อน เพื่อรู้เรื่องปัญหาและก็เลือกทางแก้ไขที่เหมาะสมที่สุดก็เลยจำเป็นมากอย่างยิ่งปัญหาที่เกิดขึ้นได้ข้างหลังการผ่าตัดเสริมทรวงอกคราวแรกอย่างเช่น ทรงไม่สวย, กำเนิดพังผืด, ขนาดไม่สมดุล พวกนี้ ทำให้จะต้องผ่าตัดเปลี่ยนแปลงอุปกรณ์เสริมอีกทีการผ่าตัดปรับแต่งข้างหลังเสริมอกเป็นการผ่าตัดที่ยากและก็สลับซับซ้อน จำต้องอาศัยประสบการณ์รวมทั้งวิชาความรู้ของศัลยแพทย์

เพื่อการปรับแก้บรรลุความสำเร็จได้ด้วยดี แก้ไขรูปทรงหน้าอก

ฉีดไขมันทรวงอกเนื้อหานี้จะเก็บวิชาความรู้แล้วก็ทุกปัญหาเกี่ยวกับการ ฉีดไขมันอก โดยเป็นการเสริมอกด้วย เซลล์ไขมันเพื่อผลเหมือนจริง และก็เป็นธรรมชาติสูงที่สุด ทำให้อกงามเจ้าเนื้ออิ่ม และก็ลดขนาดสเกลเกินในจุดที่ไม่ได้อยากต้องการได้ด้วย ถือได้ว่าความงดงามที่ X2 ได้ประโยชน์ทั้งยัง 2 ทางคนที่สมควรจะทำศัลยกรรมลดขนาดอก ควรจะมีคุณลักษณะดังนี้มีความคิดว่ามีหน้าอกใหญ่มากสามารถสารภาพรอยแผลเป็นและก็ผลของการผ่าตัดที่น้อยกว่าความมุ่งหวังได้มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงหยุดการสูบยาสูบก่อนรวมทั้งข้างหลังผ่าตัด2 อาทิตย์รู้สึกเจ็บก้านคอ บ่าไหล่ ซึงมาจากเต่านมที่ใหญ่เกินความจำเป็นมีร่องจากผู้กระทำดของสายยกทรง

แก้ไขรูปทรงหน้าอก

 

 

การเสริมอก เป็นการผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดของเต้านมให้ใหญ่ขึ้น โดยลูกศรหมอจะใช้อุปกรณ์ที่เรียกว่าซิลิโคนเหลว (Sillicone Gel implants)  แก้ไขรูปทรงหน้าอก ซึ่งเป็นสารที่มีคุณลักษณะยืดหยุ่นเอาอย่างธรรมชาติ สอดใส่เข้าไปชั้นใต้ผิวหนังหรือใต้กล้าม ในจำนวนที่หมอพินิจแล้วว่าไม่เกิดผลเสียต่อคนรับการผ่าตัดในระยะยาว ดังนี้หมอจะใคร่ครวญขนาดของซิลิโคนตามสิ่งที่จำเป็นของผู้รับบริการ ร่วมกับสรีระของผู้รับบริการ โดยนึกถึงความปลอดภัยและก็ความสวยที่สอดคล้องต้องกันสิ่งซึ่งสามารถทำเป็นเพื่อทำให้กลับไปใกล้เคียงกับของเดิมเป็นใจจริงของบรรดาแม่ก็คือถึงจะกลับไปอย่างเดิมมิได้ แม้กระนั้นก็ต้องการจะให้กลับไปใกล้เคียงกับภาวะก่อนท้องให้ได้มากที่สุด ขอชี้แนะการดูแลตั้งใจนิดๆหน่อยๆซึ่งสามารถทำเป็นในขณะที่ยุ่งอยู่กับการเลี้ยงลูก

ความแตกต่างกันของขนาดทรวงอก ขนาดอกของเพศหญิงชอบแตกต่างกันอยู่แล้วตามธรรมชาติ

ซึ่งการเสริมทรวงอกอาจจะทำให้ความแตกต่างกันมองกระจ่างมากยิ่งขึ้นได้ หรือบางครั้งบางคราวขนาดของอกที่แตกต่างกันบางทีอาจกำเนิดได้จากปัญหารั่วซึมของซิลิโคน หรือมีต้นสายปลายเหตุอื่นร่วมด้วย อย่างเช่น การเคลื่อนที่ของซิลิโคน หรือขนาดซิลิโคนที่น้อยเกินไปดี ฯลฯการเกิดเต้านมสองลอน ภายหลังเสริมอกมาแล้ว อาจมีปัญหาเต้านมสองลอนหรือเต้านมแยกออกเป็นสองชั้นได้ ซึ่งปัญหานี้อาจเกิดขึ้นเนื่องจากการใช้ซิลิโคนที่มีขนาดใหญ่กว่าฐานทรวงอกที่แคบ ทำให้เต้านมเกินขอบด้านล่างออกมารวมทั้งกำเนิดรอยพับใหม่ที่ต่ำกว่ารอยพับเดิม

ส่วนประกอบเดิม ในเรื่องที่มีกระดูกกึ่งกลางอกนูนทำให้เต้านมอีกทั้ง 2 ข้างแยกออกมาจากกัน หรือผู้หญิงที่มีหน้าอกขนาดใหญ่จนถึงเหลือเกิน ทำให้มีการรับน้ำหนักมากมาย ก็เลยทำให้อกหย่อนยานคล้อยแล้วก็อกห่างได้ หรือในเรื่องที่มีปัญหาฐานทรวงอกห่างกันอยู่แล้วอกห่างข้างหลังเสริมอกด้วยซิลิโคน ยกตัวอย่างเช่น การใส่ซิลิโคนทรวงอกในคนป่วยที่มีเนื้อทรวงอกน้อย ทำให้ไม่อาจจะเสริมอกให้ชิดกันได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่พบมาก หรือการเลือกขนาดซิลิโคนที่ไม่เหมาะสมกับสรีระ รวมถึงการกำหนดตำแหน่งซิลิโคนที่ห่างกันเยอะเกินไป

เมื่อตกลงใจเข้ารับการผ่าตัดแล้ว แพทย์ที่มีความชำนิชำนาญสำหรับเพื่อการศัลยกรรมเต้านมจะให้คำแนะนำ รวมทั้งให้คนป่วยชี้แจงปัญหาและก็ความมุ่งมาดให้แพทย์รู้ก่อน เพื่อแพทย์พินิจพิเคราะห์การวางเป้าหมายการผ่าตัด นัดหมายวันรวมทั้งเวลาสำหรับการผ่าตัด ซึ่งก่อนจะมีการเข้ารับการผ่าตัด จะต้องแจ้งแพทย์ให้รู้ถึงโรคประจำตัว การแพ้ยาแล้วก็ของกินต่างๆด้วย แล้วก็จะมีการตรวจความพร้อมเพรียงของร่างกายได้แก่ เจาะเลือด เช็คหัวใจ รวมทั้งเอ็กซเรย์ปอด ฯลฯ รวมทั้งควรจะงดเว้นยาสูบรวมทั้งแอลกอฮอล์ 5 – 7 วันก่อนการผ่าตัด รวมทั้งงดเว้นน้ำรวมทั้งของกินก่อนผ่าตัด 6 ชั่วโมง

ข้างหลังผ่าตัดแพทย์จะปิดแผลไว้ หรือบางทีก็อาจจะจะต้องใส่ท่อระบายเลือดไว้ 1 – 2 วัน ต่อไปควรจะใส่เสื้อยกทรงที่ไม่มีโครง  แก้ไขรูปทรงหน้าอก เพื่อความกระชับของแผล อาการต่างๆจากแผลดังเช่น รอยช้ำจะจางไปโดยประมาณ 2 อาทิตย์ อาการชาที่ศีรษะนมจะเบาๆดียิ่งขึ้น แล้วก็ลักษณะของการปวดที่อกหรือแผลจะเบาๆหายไปภายหลังได้ทานยา การผ่าตัดชูกระชับอกนี้จะพักฟื้นเพียงแค่ 5 – 7 วัน ก็สามารถกลับไปอยู่บ้านได้

เรื่องคับอก…ของคนคัพใหญ่สำหรับผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่มากๆชอบเจอกับปัญหาอะไรบ้างขา“สำหรับสตรีที่มีหน้าอกใหญ่มากๆมักมีปัญหาที่พบมากหลายแบบขอรับ ดังเช่นว่า ถ้าหากขนาดอกใหญ่มากๆก็จะถ่วงลง ซึ่งมีผลต่อสุขภาพ ทำให้ปวดคอ – บ่า – ไหล่ได้ รวมทั้งอีกปัญหาที่เจอเป็น คนที่มีหน้าอกขนาดใหญ่ มักกำเนิดปัญหาที่ใต้ส่วนพับราวนม บางทีอาจกำเนิดแผล แล้วก็ปัญหาเชื้อราได้ และก็ในที่สุด เวลาทำกิจกรรมต่างๆก็มักกำเนิดความไม่มั่นใจ บางรายมีปัญหาหาเสื้อผ้าทายาก จะบริหารร่างกายหรือทำกิจวัตรประจำวันต่างๆก็ทุกข์ยากลำบากนะครับ”

ปัญหาอกเหลวแล้วก็หย่อนยานคล้อย

มีต้นเหตุจากการเสียความยืดหยุ่นของผิวหนังรอบๆหน้าอก โดยลักษณะความหย่อนยานคล้อยของหน้าอกแบ่งได้ 4 ระดับ ดังเช่น หย่อนยานคล้อยระดับธรรมดา หย่อนยานคล้อยนิดหน่อย หย่อนยานคล้อยปานกลาง และก็หย่อนยานคล้อยมากมาย ความหย่อนยานคล้อยของอกแต่ละระดับมีลักษณะที่ไม่เหมือนกัน ดังต่อไปนี้

ระดับที่ 1 หย่อนยานคล้อยน้อยหน้าอกหย่อนยานคล้อยนิดหน่อย หรือระดับ Normal จุกนมจะอยู่กลางเต้านม ลักษณะชี้พุ่งตรง ตั้งฉากไปข้างหน้า อกที่หย่อนยานคล้อยเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ ยังไม่จำเป็นต้องชูกระชับ เนื่องจากระดับเต้านม รวมทั้งจุกนม จัดว่าธรรมดา ได้รูปทรงและก็ยังงามอยู่ทรงสตอเบอปรี่ เป็นทรงที่มีฐานกว้างแบบเลมอน แม้กระนั้นทรงเต้าเริมคล้อย บราแบบมีโครงเหมาะสมกับทรวงอกทรงนี้ ด้วยเหตุว่าจะช่วยประคับประคอง โดยโครงควรจะมีฐานกว้างเพื่อเก็บเนื้อเต้าทรงได้หมดอกไข่ทอด เป็นทรงที่มีเนื้อทรวงอกน้อย ไม่ค่อยมีความพุ่งชันของเนื้อทรวงอก ควรที่จะเลือกยกทรงเสริมทรง โดยเสริมอีกทั้งโครงแล้วก็ฟองน้ำ เพื่อดันเนื้อหน้าออกขึ้น แล้วก็เพิ่มความพุ่งของทรวงอก เพียงเท่านี้ อกไข่ทอดก็จะไม่เป็นไข่ทอดอีกต่อไป

วิธีการผ่าตัดมีหลายต้นแบบสังกัดระดับการคล้อยของอก ดังต่อไปนี้

เคล็ดวิธีที่ 1 เคล็ดวิธีรูปเสี้ยวดวงจันทร์ (Crescent Mastopexy) กรณีเต้านมคล้อยนิดหน่อย ทำโดยการตัดขอบของปานนมเป็นรูปเสี้ยวดวงจันทร์แล้ว แก้ไขรูปทรงหน้าอก ชูตำแหน่งของจุกนมรวมทั้งปานนมขึ้นนิดนึง แนวทางลักษณะนี้สามารถขยับปานนมขึ้นได้ 2-3 ช.มัธยม และก็ระดับจุกนมขยับขึ้น ได้ 1-2 เซลเซียสมัธยม

เคล็ดวิธีที่ 2 เคล็ดวิธีโดนัท (Benelli Mastopaxy) กรณีเต้านมคล้อยน้อยถึงปานกลาง การตัดผิวหนังรอบปานนมเป็นรูปโดนัท แล้วเย็บเข้าพบจุกนม ข้างหลังการเย็บบริเวณปานนมจะมีผิวหนังเป็นจีบ ราวๆ 2-3 เดือน

แนวทางที่ 3 เคล็ดวิธีที่มีแผลแนวดิ่งกรณีเต้านมคล้อยมากมายเป็นระดับของจุกนมต่ำยิ่งกว่าระดับของราวนมการผ่าตัดชูกระชับจำเป็นที่จะต้องเลื่อนจุกนมขึ้นไปสูงมากมายและก็จำเป็นต้องตัดผิวหนังอกมากมาย จุดเด่นของการชูกระชับของเคล็ดวิธีนี้หมายถึง ผิวหนังของอกภายนอกรวมทั้งข้างในจะถูกขยับเข้ามากึ่งกลางทำให้อกมีรูปร่างราวกับรูปกรวย ทำให้ส่วนบนของเต้านมรวมทั้งจุกนมไม่มีลักษณะที่แบนแล้วก็มองสวย

ทรงของซิลิโคน

1. ทรงกลม จะมีลักษณะกลม ขอบจะโค้งมนมองเข้ารูป ซึ่งซิลิโคนเจลด้านในจะเหลวกว่าทรงหยดน้ำ ทำให้เวลานั่งหรือยืนนั้นซิลิโคนเจล แก้ไขรูปทรงหน้าอก ของทรงกลมนั้นจะไหลลงไปด้านล่างจ้ะ แม้กระนั้นจะกลับตัวในท่านอน ซิลิโคนเสริมอก ทรงกลมนั้นจะเหมาะสมกับผู้หญิงที่มีเนื้อนมอยู่บ้างแต่ว่าอยากได้เติมเต็มให้ได้รูปหรือปรับปรุงข้อเสีย ได้แก่ หย่อนยานคล้อย เพิ่มขนาด ฯลฯ

2. ทรงหยดน้ำ มีลักษณะเสมือนหยดน้ำที่มีตอนล่างนูนกว่าตอนบน ซึ่งซิลิโคนเสริมทรวงอกทรงหยดน้ำนี้จะเหมาะสมกับผู้หญิงที่มีหน้าอกน้อย เนื่องจากว่าซิลิโคนทรงหยดน้ำจะให้ความรู้ความเข้าใจที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งกว่าอีกทั้งในเวลาเคลื่อน ตอนเดิน ตอนนั่ง

ผ่าตัดศัลยกรรมอกแบบเสริมซิลิโคน (Silicone Gel Implants) เจลที่ใส่ข้างในถุงซิลิโคน ได้มีการปรับปรุงให้มีความหนาแน่นสูงมากขึ้นแบบ Cohesive gel คุ้มครองปัญหาที่เกิดขึ้นกับการแตกและก็รั่วซึม ซึ่งถุงซิลิโคนลักษณะอย่างนี้ได้โอกาสน้อยมากที่จะแตก เนื่องจากเจลจะมีการเกาะตัวกันอยู่ด้านในถุง โดยจะไม่ไหลออกมานอกถุงแล้วก็ที่สำคัญเจลจำพวกนี้ยังช่วยทำให้ถุงซิลิโคนไม่เปลี่ยนรูปร่าง ในขณะที่ขยับเขยื้อนร่างกาย การอาจรูปของเจลในถุงยังจะช่วยลดช่องทางที่จะลูบคลำพบรอยพับของถุงซิลิโคน รวมทั้งยังช่วยปรับให้ทรงของเต้านมข้างหลังผ่าตัด อาจรูปแล้วก็แลดูอย่างเป็นธรรมชาติ

กระบวนการทำศัลยกรรมชูกระชับอกสามารถทำพร้อมกันกับการเสริมอกได้เพื่อทรงของทรวงอกที่มองเฟิร์มแล้วก็มีวอลลุ่ม ทั้งการชูกระชับทรวงอกยังเป็นเหตุให้ทรวงอกแลดูอย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งกว่าอกของผู้กระทำศัลยกรรมเสริมตั้งแต่ยังอายุไม่มากมาย เพราะเหตุว่าอกของผู้ที่แก่จะมีหนังที่หย่อนยานแล้วก็เยื่อมากยิ่งกว่า ซึ่งเหมาะสมกับการยืดให้ตึงงดเว้นของกินแล้วก็น้ำขั้นต่ำ 6-8 ชั่วโมงก่อนเข้ารับการผ่าตัดอาบน้ำสระผมอาบน้ำให้สะอาด งดเว้นใช้ยาบางประเภทที่อาจมีผลต่อการผ่าตัด ยกตัวอย่างเช่น ยาพารา, แอสไพริน , วิตามินอี, น้ำมันปลา (Fish oil) ก่อผ่าตัดอย่างต่ำ 1 อาทิตย์ กรณีดูดบุหรี่ ควรจะงดเว้นดูดบุหรี่ก่อนจะมีการผ่าตัดราวๆ 2-4 อาทิตย์ เพื่อช่วยสำหรับการหายของแผล ในรายที่มีโรคประจำตัวหรือแพ้ยาอะไรบางอย่างจะต้องแจ้งให้หมอรู้ ตระเตรียมเสื้อในตามขนาดและก็แบบที่หมอชี้แนะ

พักฟื้นที่สะดวกรวมทั้งระบบการดูแลข้างหลังผ่าตัด

1. การใช้อุปกรณ์เทียมแท็กพบร์สามารถแบ่งอุปกรณ์เทียมแท็กพบร์รวมทั้งสมูทอ espndeportesmiami อกได้ตามเนื้อผิวภายนอกและก็ภาวะของวั สดุเทียมได้ การใช้สิ่งของเทียมแท็กพบร์จะ ทำให้ผู้เจ็บป่วยฟื้นได้ง่ายไม่จำเป็นที่ต้องนว ดทรวงอก

2. ระบบการปรับความเจ็บปวดปว ดได้ด้วยตัวเองภายหลังศัลยกรรมด้วยระบบการปรับความเ จ็บปวดได้ด้วยตัวเอง( PCA) จะช่วยทำให้พัก รู้สึกตัวได้อย่างง่ายดายด้วยการลดอาการเ จ็บปวดได้มากที่สุด

น้ำหนักตัวน้อยลงอย่างเร็ว จะทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อกล้ามและก็ผิวหนังหดตัวกลับไม่ทัน จนกระทั่งกำเนิดเป็นผิวหนังส่วนเกินบริวเณต่างๆของร่างกาย เป็นต้นว่า นมแขวน ท้องแขนแขวน ผิวหนังต้นขาภายในแขวน และก็หนังพุงแขวน อื่นๆอีกมากมาย
นมใหญ่ อกขนาดใหญ่จากกรรมพันธุ์ และก็มีน้ำหนักมากมายจนกระทั่งถ่วงให้นมแขวน รวมทั้งอาจมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพตามมา ดังเช่น ปวดหลัง ปวดเอว ฯลฯ

ปัจจัยภายนอกอื่นๆได้แก่

– การสูบยาสูบจัด จะก่อให้ร่างกายเสื่อมหรือแก่เร็ว และก็ยังมีผลทำให้อกไม่กระชับได้
– บริหารร่างกายโดยไม่ดูดซึมพอร์ตทรวงอก
– สวมชุดชั้นใส่ที่หละหลวมเกินความจำเป็น ไม่เพียงพอดีกับอก

ทรวงอกเนื้อล้น

อกเนื้อล้นเป็นมีหน้าอกอีกอันขึ้นมาที่ใต้วงแขน แต่ว่ามันไม่ใช่ทรวงอกที่มีการเติบโตและไม่สามารถผลิตนมได้ คล้ายกับว่าพวกเรามีหน้าอกเล็กๆ แก้ไขรูปทรงหน้าอก มากขึ้นมาซึ่งดูแล้วไม่สวยสวยเยอะแค่ไหน มีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้เรื่องว่าพื้นที่พอเพียงมาใต้วงแขนเป็นเนื้อล้นซึ่งมันเป็นความรู้เรื่องที่ผิดจำต้อง ปัจจัยมีสาเหตุมาจากการใส่บราไม่เพียงพอดี ใส่บราไร้สาย ใส่บราแบบครึ่งเต้า ซึ่งบรากลุ่มนี้นั้นทำให้อกอยู่ไม่ถูกตำแหน่ง ทำให้ไม่อาจจะหุ้มห่อเนื้อทรวงอกได้หมด พอเพียงโดนบีบเป็นระยะเวลานานเลยทำให้ไขมันบริเวณอกนั้นโดนบีบไปกองไว้ข้างๆแทน และก็ไขมันพวกนั้นก็จะจับกลุ่มเติบโตใต้วงแขนกระทั่งเปลี่ยนเป็นเนื้อล้น แนวทางแก้ไขควรที่จะเลือกบราที่ใส่ได้เต็มเต้าแล้วก็จัดทรงทรวงอกได้ ควรที่จะเลือกบราที่มีสายขนาดใหญ่ รวมทั้งควรที่จะทำการเลือกบราแบบผ้าลูกไม้เนื้อนุ่มที่ไม่มีรอยต่อ