distar gps

distar gps Dis tar GPS Tracker มาตราฐานกรมการขนส่งทางบก

distar gps เปิดรับสมัครตัวแทนค้าขาย ทั่วประเทศ กรุงเทพฯ–5 สิงหาคม–ไดสตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล Dis tar GPS Tracker มาตราฐานกรมการขนส่งทางบก เปิดรับสมัครผู้แทนจำหน่าย ทั่วประเทศ และสิทธิพิเศษอีกเพียบเลย ถามไถ่รายละเอียด โทร 063-891-4859 Distar แบรนด์ชั้นนำจากประเทศเกาหลี ผู้นำด้านวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านอิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ซื้อทั่วโลกมากยิ่งกว่า 25 ปี ถึงมาตรฐานการผลิต distar gps  เทคโนโลยี คุณภาพผลิตภัณฑ์

และการเข้าถึงความรู้สึกที่อยากได้ของผู้ซื้อ พร้อมบอกต่อต่อผู้ซื้อทุกเกรด Distar(International)Co.,Ltd. เป็นหัวหน้าด้านเทคโนโลยี ระบบความไม่มีอันตราย ความบันเทิง ในรถชนิดต่างๆ อาทิ เครื่องเสียงติดรถยนต์, เครื่องไม้เครื่องมือด้านความบรรเทิง (ทีวีติดเบาะ และ จานดาวเทียม) และ ความไม่เป็นอันตรายในรถ (กล้อง, navigator และ GPS)

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

distar gps
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ทั้งนี้เรายังมีบริษัทในเครืออีกเยอะมาก ซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชาด้านเทคโนโลยีเพื่อผู้ประกอบธุรกิจ อาทิ Tracking(พร้อมเครื่องรูดบัตร), MDVR , ความบันเทิงบนรถ, Taxi solution, และ อื่นๆอีกมากมายยิ่งกว่านั้นนี้ พวกเรายังได้รับความเชื่อใจจาก องค์การขนส่งประชากรกรุงเทพ (ขสมก.) ให้ทำระบบติดตาม (GPS) และ ระบบกล้องสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบปิดบนรถเมล์ อีกต่างหากได้รับการยืนยันตามาตรฐานกรมการขนส่งทางบก รุ่นปัจจุบันนี้! ซึ่งเป็นระบบติดตามรถยนต์ซึ่งสามารถทำงานบนเครือข่าย 3G

Dis tar GPS Tracker รุ่น DTK-3G100T ได้รับการยืนยัน

ตาเกณฑ์กรมการขนส่งทางบก รุ่นล่าสุด! ซึ่งเป็นระบบติดตามรถยนต์ซึ่งสามารถดำเนินงานบนเครือข่าย 3G ส่งผลให้สามารถดำเนินการงานได้รวดเร็วทันใจและเชื่อมต่อได้อย่างมีเสถียรภาพเพิ่มขึ้น สามารถตรวจตราสถานภาพการทำงานของเครื่อข่าย 3G อยู่ภายในตัว

กรณีที่เครือข่าย 3G ไม่สามารถจัดการงานได้ ตัว GPS Tracker รุ่น DTK-3G100T นี้จะสลับการดำเนินการงานไปยังเครื่อข่าย 2G จนกว่าเครือข่าย 3G จะสามารถดำเนินการงานได้เป็นปกติ นอกนั้น GPS Tracker รุ่น DTK-3G100T ยังเป็นระบบติดตามรถยนต์  ซึ่งสามารถเชื่อมต่อวัสดุเสริมเติมอีกได้ ได้แก่ จอ LCD, Handset, เซ็นเซอร์น้ำมันเชื้อเพลิง ,RFID, จอแสดงผลลัพธ์ LED, กล้อง เป็นต้น

เซิฟเวอร์และโปรแกรม :เซิฟเวอร์อยู่ภายในประเทศและมีเสถียรภาพที่สูง ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้การรับส่งข้อมูล ถูกต้องและแม่นยำกว่าที่มีโปรแกรมคอมพิวเตอร์ออกแบบให้ใช้งานไม่ยากโดยผ่าน PC, Notebook, Tablet หรือ SmartPhone ที่เชื่อมต่อ Internet ในส่วนของ Smart Phone ยังมี Application เพื่อ iOS และ Android รองรับ
ขั้นตอนการดาวน์โหลดและจัดตั้ง Dis tar GPS บนแล็ปท็อปหรือคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปของคุณหรือทำตามข้อเสนอข้างล่างเพื่อจะใช้บนพีซี

ถ้าคุณต้องการจัดตั้งและใช้ Dis tar GPS แอพพลิเคชั่นบน PC หรือ Mac ของคุณคุณจะต้องดาวน์โหลดและจัดตั้งโปรแกรมคอมพิวเตอร์จำพยายามโปรแกรมสำหรับเดสก์ท็อปสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ เราได้ปฏิบัติงานอย่างหมั่นเพียรขันแข็งเพื่อช่วยให้ท่านรู้เรื่องกรรมวิธีใช้งาน app สำหรับComputer

GPS ติดตามยานพาหนะ เพื่อจะให้กำเนิดความไม่มีอันตรายสำหรับสำหรับในการเดินทาง ใช้งานง่าย สามารถตรวจสอบได้จาก Smart Phoneคุณสมบัติพิเศษของสินค้า ปกป้องคุ้มครองป้องกันการโจรกรรมมองเรื่องราวเดินทางย้อนกลับไปวางแผนการรักษายานพาหนะ

ตรวจตราสถิติการเดินทางต่างๆ แจ้งเตือนการโดนชน (กรณีสิ้นสุดรถยนต์ทิ้งไว้ตามสถานที่สาธารณะ)คุ้มครองป้องกันการย้ายที่ยานพาหนะโดยมิได้อนุญาต ควบคุมจัดแจงยานพาหนะ คิดแผน/สั่งการ จีพีเอสติดรถบรรทุก รายจ่ายสำหรับเพื่อการเดินทาง ยกเป็นต้นว่า ค่าน้ำประปามันแชร์ตำแหน่ง

เพื่อจะขอการช่วยเหลือ Featuresระบบจัดการรถโดยสารอัจฉริยะภายใต้แบรนด์  ระบบควบคุมจัดแจงที่ผ่านการปรับปรุงจากคณะทำงานระบบควบคุมรถโดยสารอัจฉริยะภายใต้ยี่ห้อ  ระบบควบคุมจัดการที่ผ่านการพัฒนาจากทีมงานที่มากการทำงานที่เคยทำมาที่เข้าใจ distar gps ในเรื่องใบหน้าธุรกิจของการจัดการรถโดยสารอย่างแท้จริง ระบบ Dispatch Management จึงสามารถตอบโจทย์ทางธุรกิจการเดินรถได้มากยิ่งกว่าระบบ Fleet Management ทั่วๆ ไป ที่เน้นด้านการติดตามเพียงอย่างเดียว

ของคุณใน4แนวทางการโดยง่ายข้างล่างขั้นตอน

ดาวน์โหลดจำทดสอบหุ่นยนต์เพื่อเครื่องcomputerและ Macหากคุณต้องการที่จะใช้แอพพลิเคชั่นบนคอมพิวเตอร์ของคุณก่อนจะได้รับ Nox ซอฟต์แวร์ . สอนอินเทอร์เน็ตโดยมากชี้แนะโปรแกรมคอมพิวเตอร์ Bluestacks เนื่องจากว่าคุณมีแนวโน้มที่จะสืบค้นหาโซลูชั่นออนไลน์ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นถ้าคุณประสบเจอกับปัญหาสำหรับในการใช้แอพพลิเคชั่น Bluestacks บนComputerของคุณ คุณสามารถดาวน์โหลดโปรแกรม Bluestacks Pc หรือ Mac ได้ ที่นี่ .

ขั้นตอนการที่ 2: จัดตั้งโปรแกรมจำจำลองบนพีซีหรือ Mac ของคุณในขณะนี้คุณได้ดาวน์โหลด emulator ที่คุณเลือกเฟ้นไปที่โฟลเดอร์ดาวน์โหลดบนcomputerของคุณเพื่อที่จะสืบค้นหาโปรแกรม emulator หรือ Bluestacksเมื่อคุณได้เผชิญมัน, distar gps คลิกที่มันเพื่อจะติดตั้งโปรแกรมคอมพิวเตอร์ประยุกต์หรือ. exe

บนคอมพิวเตอร์ของคุณหรือ Mac.บัดนี้คลิกถัดไปเพื่อที่จะยอมรับกติกาสิทธิ์การใช้งานกระทำตามคำบัญชาบนจอเพื่อที่จะติดตั้งโปรแกรมคอมพิวเตอร์ประยุกต์อย่างแม่นยำถ้าคุณทำดังกล่าวข้างต้นข้างต้นอย่างแม่นยำ, ซอฟต์แวร์ Emulator จะถูกติดตั้งสำเร็จเรียบร้อยแล้ว.

กรรมวิธีการที่ 3: Dis tar GPS สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ตอนนี้เปิดแอพลิเคชัน Emulator ที่คุณได้จัดตั้งและมองหาแถบการค้นหาหาของ เมื่อคุณพบว่า, จำพวก Dis tar GPS ในแถบค้นหาและกดค้นหาหา. คลิก Dis tar GPSไอคอนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ประยุกต์. Dis tar GPS ในร้าน Google Play จะเปิดขึ้นและจะทำให้รู้ร้านค้า

ในโปรแกรมคอมพิวเตอร์ emulator ของคุณ. ในเวลานี้, กดปุ่มติดตั้งและชอบบนอุปกรณ์ iPhone หรือ Android, โปรแกรมคอมพิวเตอร์ของคุณจะเริ่มต้นการดาวน์โหลด. ในตอนนี้พวกเราทุกคนทำคุณจะเห็นไอคอนที่เรียกว่า “แอปทั้งหมด “คลิกที่มันและมันจะนำคุณไปยังหน้าที่มีซอฟต์แวร์ที่จัดตั้งทั้งหมดทั้งมวลของคุณคุณควรจะปรากฏการรคุณควรจะแสดงตัวการ ไอ คอน คลิกที่มันและเริ่มต้นวิธีการใช้แอพลิเคชัน.

กระบวนการที่4: Dis tar GPS เพื่อ Mac OSสวัสดี ผู้บริโภคMac!วิธีการสำหรับเพื่อการใช้ Dis tar GPS สำหรับ Macintosh จะเช่นเดียวกับคนเพื่อ Windows OS ข้างต้น. สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำคือการจัดตั้งซอฟต์แวร์จำทดสอบ NoxApp หรือ Bluestack บน Macintosh ของคุณ การเชื่อมต่อที่มีให้ในกรรมวิธีการอันดับแรก

SMART TRANSPORT SYSTEMระบบจัดการจัดการยานพาหนะนี้คือระบบที่ให้มากกว่าการต่อว่าดแล้วแต่ distar gps มีความกินวงกว้างนอกจากนั้นเครื่องมือยานพาหนะ และระบบซอฟแวร์ที่ใช้เพื่อสำหรับการควบคุม ระบบนี้สามารถจัดแจงแล้วก็ติดตามงานได้แบบ Real-timeระบบเซิร์ฟเวอร์บนรถประจำทางระบบกล้องวัฏจักรปิด CCTV (IPC/AHD/Analog)

ระบบหน้าจอผู้เคลื่อนขี่ และระบบกำหนดตัวตนผู้ขับขี่ระบบนับปริมาณผู้โดยสารระบบหน้าจอส่อให้เห็นสื่อโฆษณาโปรโมทโฆษณาระบบจ่ายเงินค่าโดยสารGPS Tracker ระบบติดตามยานพาหนะระบบติดตามของ Distar มีก่ีพัฒนาให้รองรับกับระบบ API Platform เป็นระบบใจกลางการต่อว่าดตามจากวัสดุนานาประการค่าผ่าน เพื่อที่จะตอบคำถามด้านการติดตามเพื่อองค์กรขนาดใหญ่

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

espndeportesmiami