ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k

ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k

ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k

ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k เรื่อง Stranger things เชื่อว่าผู้คนที่ตาม Stranger things มาตั้งแต่ซีซั่นแรกจำเป็นต้องชมซีซั่นสองกันหมดแล้ว ในที่นี้หมวดพวกเราเลยขอกล่าวกับผู้คนที่ไม่เคยชมมาก่อนก็แล้วกันเนาะ บางทีอาจจะสงสัยกันว่าเพราะเหตุใดเวลานี้กระแส Stranger things ถึงขยายได้ขนาดนี้ ซีรีส์นี้ไม่เหมือนกันกับเรื่องอื่นเช่นไร? เพราะเหตุไรใครๆก็จึงควรกล่าวถึง? แถมในตอนนี้ยังมีอีเวนต์ต่างๆรวมทั้งงานอาร์ตของ Stranger things ให้หมู่พวกเราสังเกตเห็นทั่วกรุงเทพมหานคร เลยด้วย

JOHN WICK จอห์น วิค แรงกว่านรก
เจ้าของตำนาน ฆ่าหมาตูเมิงตายยยยย!! เหตุการณ์ของ ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021 พากย์ไทย นักฆ่าผู้ครบเครื่องไปด้วยความโหดและความสามารถรอบตัว ตัดสินใจล้างมือจากการเป็นนักฆ่าเลข 1 เพื่อที่จะเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นชีวิตใหม่ แต่การขึ้นข้างหลังเสือแล้วจะลงไม่ใช่ง่าย เมื่อจำเป็นต้องถูกหมายหัวจากผู้บังคับบัญชากลุ่มอาชญากรที่โหดเหี้ยมที่สุดในนิวยอร์ก จอห์นจึงจำเป็นจะต้องปลุกสัญชาตญาณนักฆ่าในตัวขึ้นมาอีกสักรอบ พร้อมทำทุกหนทางเพื่อเอาชีวิตรอด เขาจะเอาชีวิตรอดได้อย่างไรนั้นมาดกัน

Cao Cao : Man Of The Times

โจโฉ 2022 (曹操, Cao Cao : Man Of The Times) ซีรี่ย์สามก๊กเรื่องใหม่ปัจจุบัน ที่จัดแจงออกฉายในปี 2022 ด้วยทุนสร้างมากมายยิ่งกว่า 3,000 ล้านบาท
Tianyi Media บริษัทผลิตภาพยนตร์ชื่ออย่างกับของจีน กำลังซุ่มถ่ายทำละครโทรทัศน์เรื่อง ‘โจโฉ’ ซีรี่ย์สามก๊กเรื่องใหม่ ความยาวมากกว่า 50 ช่วง โดยมี เจียงเหวิน (Jiang Wen) นักบ่งชี้เยอะๆความสามารถเกรด Hollywood มารับบทเป็นโจโฉ ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k ตัวเอกของเรื่องส่วนของเนื้อหานั้น ได้ชวนผู้ชำนาญเรื่องสามก๊กชั้นแนวหน้าชื่อดังของจีน อย่างคุณครู อี้ จำเป็นต้องเทียน (Yi Zhongtian) มาเป็นผู้ชี้แนะ เพื่อให้ได้แน่

Vagabond (2019)

อาจจะเรียกได้ว่าเป็นซีรี่ส์เกาหลีฟอร์มยักษ์สำหรับ Vagabond เมื่อชาดัลกอน (อีซึงกิ) สตันท์แมนที่สูญเสียหลานชายไปในเหตุการณ์เครื่องบินตกต้องมาพัวพันกับสถานะการณ์ที่นำพาเขามาเหน้าจอกับการคอร์รัปชันอันดับชาติ ข้างหลังจากนั้นชีวิตของเขาก็ถูกไล่ล่าจากผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ช่วงเดียวกัน โกแฮริ (เบซูจี) เริ่มต้นเข้าดำเนินการงานในหน่วยความไม่แปรปรวนแห่งชาติ ที่บังเอิญมาเจอกับชาดัลกอนที่กำลังถูกไล่ล่า ชีวิตของเธอก็เลยถูกดึงเข้ามาพัวพันกับประเด็นนี้โดยมิได้ใส่ใจ และนำพาให้ทั้งสองคนร่วมกันค้นหาที่จริงเกี่ยวกับโศกนาฏกรรมเครื่องบินตกที่มีจริงๆแล้วมากยิ่งกว่าที่ทุกคนเห็นซุกซ่อนอยู่

Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์

อีกหนึ่งตำนานซีรีส์เกาหลีแนวย้อนสมัยที่ติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง วนชมจนขอบตำดำเลยก็ว่าได้ เป็นซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติก แฟนตาซีปนดราม่าน้ำตาไหลนองกันเลย เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของ โกฮาจิน รับบทโดย ไอยู เจออุบัติเหตุจนส่งผลให้เธอย้อนเวลากลับไปในยุคโครยอซึ่งเป็นร่างของแฮซูในสมัยนั้น และนั่นเป็นจุดเริ่มสถานะการณ์ความสัมพันธ์สุดแสนจะชุลมุน มีความดราม่าขั้นสุดสำหรับเพื่อการที่เธอได้พัวพันกับเหล่าองค์ชายรับบทโดย อีจุนกิ, คังฮานึล และแบคฮยอนวง EXO ที่มีการชิงบัลลังก์กันอยู่ในระหว่างที่นั้นและส่งผลให้เธอได้รู้จักดีและตกหลุมรักองค์ชายวังโซ รับบทโดย อีจุนกิ ชายผู้ซึ่งอาภัพรักและมีความลับอะไรบางอย่างซ่อนอยู่ เหตุการณ์ความสัมพันธ์และศึกชิงบัลลังก์จะจบลงยังไงไปติดตามกันต่อในซีรีส์ มีทั้งหมดทั้งมวล 20 ขณะ

Through the Darkness (악의 마음을 읽는 자들)

นับตั้งแต่ปี 1997 มีข่าวสารอาชญากรหมวกแดงที่ก่อสาเหตุล่วงละเมิดทางเพศและชิงทรัพย์ผู้หญิงที่สามัญชนต่างหวาดกลัวและยังจับตัวไม่ได้ยาวนานนับปี นอกนั้นคนร้ายยังคงจะก่อต้นเหตุอยู่อย่างต่อเนื่อง (เท้าความมาจากเรื่องจริง) ขณะนั้นก็มีคดีในลักษณะเหมือนกันกำเนิดขึ้นที่คาดว่าคงจะเป็นการจับแพะเสียมากยิ่งกว่า จนเปลี่ยนเป็นสาเหตุของการพยายามก่อตั้งกลุ่มตรวจสอบความประพฤติปฏิบัติอาชญากรขึ้นในเกาหลี โดยมีโปรไฟร์เลอร์ (Profiler) เป็นผู้ตรวจทานถึงแรงบันดาลใจและความประพฤติของคนร้าย โดยมุ่งเน้นการตั้งข้อสงสัยว่า “คนร้ายทำเช่นนั้นไปเพราะเหตุใด”

ซงฮายอง (รับบทโดย คิมนัมกิล) โปรไฟล์เลอร์ฝีมือดีนักอ่านจิตใจ ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k ฆาตรกรได้อย่างลึกซึ้งถึงแก่น ซึ่งถูกชักพาให้มาร่วมกลุ่มโดยคุกยองซู (รับบทโดย ชินซอนกยู) ผู้นำกลุ่มสำรวจพฤติกรรมอาชญากรและเป็นผู้จัดตั้งกลุ่มนี้ขึ้นมาด้วยความเชื่อถือในแผนการด้านจิตวิทยานี้ แม้เพื่อจะนตำรวจด้วยกันเองก็ยังไม่เข้าใจการทำงานของทีมนี้เลยก็ตาม

Pokémon Mewtwo Strikes Back Evolution โปเกมอน ความแค้น ของมิวทู อีโวลูชั่น

ผลงานการรีเมคการ์ตูนโปเกมอนภาคแรก มาเป็นต้นแบบของ 3D อนิเมชั่นที่สวยงาม เจอกับโลกของโปเกมอน การผจญภัยของซาโตชิ พิคาชู และเพื่อนๆ เหล่าโปเกมอนเทนเนอร์ ที่จะต้องเจอกับมิวทู โปเกมอนในตำช้านานที่ถูกสร้างขึ้นมา พร้อมกับความโกรธแค้นแค้น โอเค! พิคาชู ชั้นเลือกเฟ้นนาย

Start-Up(스타트업)

ไฮไลต์ ซีรีย์อย่างกับอีกเรื่องที่เป็นที่บอกขวัญสำหรับการจุดประกายและไฟให้ลุกโชนในการลุกขึ้นมาทำธุรกิจหรือทำอะไรซักอย่าง พล็อตเรื่องที่ดี นักส่อให้เห็นก็เล่นดี สตาร์ทอัพ รวมตัวกันเรื่องราวกระบวนการทำธุรกิจแนวสตาร์ทอัพ ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k ความรัก และ ความสัมพันธ์ ของหนุ่มสาวในกระแสโลกสมัยใหม่ผ่านตัวละครและบทบาทที่น่าสนใจ ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย สะท้อนความฝันและพลังที่ครุกรุ่นมีความต้องการที่จะทำธุรกิจสตาร์ทอัพสายเทค เพื่อที่จะประสบความสำเร็จใน Silicon Valley ของเกาหลีที่ชื่อเรื่องว่า SAND BOX พร้อมซ่อนเร้นมุมมองขบขันร้ายที่สอดแทรกในซีรีย์อยู่หลายๆจุด ส่งผลให้ละครเรื่องนี้ได้รับการกล่าวขวัญในพวกวัยรุ่นเกาหลีเป็นอย่างยิ่งเมื่อมีการออนแอร์ แนะนำว่าน้องรุ่นใหม่ Young Generation ที่มีไฟทั้งหลากหลายควรจะชมเป็นอย่างยิ่งเผื่อจะเป็นอีกซีรีย์ที่ช่วยเติมเต็มให้จิตใจที่เข้มแข็งพร้อมเผชิญกับทุกเรื่อง พันฝ่าข้อขัดข้อง หรือ ได้ประเด็นให้เกิดประกายฉุกคิดเพื่อจะลุกขึ้นมาทำอะไรอะไรบางอย่างที่เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ในภายภาคหน้า โดยไม่ปล่อยขณะชีวิตให้สูญเสียไป

ซีรีย์รับบทโดยนักทำให้รู้สาวขวัญใจคนเกาหลีที่เป็นที่รู้จักดีกันดีอย่าง แพซูจี หรือ ซูซี่ (สมัยเก่าเกิร์ลกลุ่มชื่อราวกับจากวง Miss A) (รับบท ซอดัลมี) ผู้หญิงสาวที่มีความฝันต้องการเป็นสตีฟ หน้าจอบส์แห่งเกาหลี ที่มีปมทางครอบครัวเรื่องมารดาและบิดาหย่ากัน ร่วมกับนักชี้ให้เห็นเกาหลีชาย อย่าง นับจูฮยอก ที่รับบท นัมโดซาน นักทำให้รู้และนายแบบชาวเกาหลีใต้ ที่สร้างกระแสเปรี้ยงปร้างกับคาแร็กเตอร์หนุ่มสุดเซอร์อัจฉริยะด้านคณิตและผู้ตั้งขึ้นซัมซานเทค ที่โดดเด่นและฉายแววเป็นอย่างมากทางด้านการทำให้รู้ในหัวข้อนี้

The Crown

ซีรีย์ดราม่าย้อนสมัยสุดเข้มข้นที่กล่าวอ้างประวัติศาสตร์ของอังกฤษ สถานะการณ์ในสถาบันกษัตริย์อย่างราชวงศ์วินด์เซอร์ โดยซีรีย์ The Crown จะพาให้พวกเราถอยกลับในขณะที่ Queen Elizabeth นั้น ยังเป็นเพียงเจ้าเพศหญิง และจำเป็นต้องแต่งงานกับเจ้าชาย Philip ซึ่งนอกเหนือจากนั้นจะเป็นเรื่องในวังแล้ว พวกเรายังจะได้เห็น Queen Elizabeth ในหน้าที่ที่ต้องเผชิญกับวิกฤตต่างๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k ไม่ว่าจะเป็นการห่วยแตกงชิงอำนาจทางการเมือง การครองราชย์ ตัวเรื่องยังเกิดการสะท้อนที่มาที่ไปศาสตร์ที่กำเนิดขึ้นจริงควบคู่กันไปด้วย ไม่ว่าจะเป็น การไว้อาลัยต่อการจากไปของนายกรัฐมนตรีแห่งอังกฤษ เซอร์วินสตัน เชอร์ชิล, สถานะการณ์ของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ แห่งราชวงวินด์เซอร์ และเจ้าหญิงไดอาน่า แห่งเวลส์, ความรักที่แสนจะอื้อฉาวของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ที่ก่อให้เกิดความร้าวฉานกับเจ้าหญิงไดอาน่า ฯลฯ สามารถติดตามได้ใน The Crown ได้เลย

Those who wish me dead

สถานะการณ์ของคอนเนอร์และโอเวนสองพ่อลูกที่หนีตายจากการฆ่าปิดปากสุดโหดเพราะว่ามีเอี่ยวกับความเด็ดเดี่ยวของรัฐ โดยโอเวนได้ไปขอความให้การช่วยเหลือจากนายอำเภอเพื่อขอลี้ภัยแต่ก็ดูราวกับว่าจะยิ่งอันตรายมากมายยิ่งกว่าเดิม จนถึงโอเวนได้เข้าป่ามาเหน้าจอกับฮันนาห์เจ้าบทบาทดับไฟป่าที่ไม่ทราบมาก่อนว่าการที่เค้าได้มาเหน้าจอกับเด็กคนนี้จะมีผลให้เค้าจึงควรฮึดสู้และพาเด็กนี่หนีไปให้ได้

The Witcher เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร

จากนิยายชื่อเรื่องราวกับ และวิดีโอเกมที่เป็นที่นิยมไปทั่วทั้งโลก เฮนรี คาวิลล์ มารับบท เกรอลท์แห่งริเวีย มนุษย์กลายพันธุ์ผู้กลายเป็นนักล่าอสูรรับจ้าง ออกผจญภยไปบนเส้นทางแห่งโชคชะตาที่จริงๆแล้วแล้ว มนุษย์อาจจะจะโหดร้ายยิ่งกว่าอสูร ประสบความสำเร็จมากๆ กับซีซันแรก และประกาศเตรียมการสร้างต่อเรียบร้อยแล้ว ไปควงดาบปราบอสูรกันได้

After We Collided เป็นหนังโรแมนติก-ดราม่า ติดเรท 18+ จากอเมริกา ที่กำกับโดย Roger Kumble จริง ๆ แล้วประเด็นนี้ เป็นภาคต่อของเรื่อง After (2019) ซึ่งมี Mood & Tone ของเรื่องออกแนวโรแมนติกใส ๆ ที่แอบมีฉาก 18+ บ้าง แต่ภาคนี้กล่าวเลยว่าความแซ่บนั้น เพิ่มเติมอีกลำดับขึ้นเยอะ ตามอายุของนักแสดงด้วย!

เล่าถึงเรื่องราวความรักอันร้อนแรง ช่วงสตรีสาวที่ไม่มีเดียงสา ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k กับหนุ่มหล่อแบดบอยของโรงเรียน โดยได้เล่าเรื่องสถานะการณ์ต่อเนื่องมา หลังจากที่ทั้งคู่ได้ลดลำดับชั้นความเกี่ยวพันของคู่รักลง แต่ประกอบด้วยเรื่องราวที่ส่งผลให้กลับมาสปาร์คกันอีกสักรอบ ครั้งนี้เร่าร้อน! และแซ่บ!กว่าเดิม เซ็กซี่มากยิ่งกว่าเดิมอีก!

Dark Desire

เปลี่ยนแปลงฟีลมาชมซีรีส์กันบ้างค่ะ กับ Dark Desire แนวอีโรติก-อาชญากรรม ที่มีความดราม่าระทึกขวัญนิด ๆ สัญชาติเม็กซิกัน ผลิตโดย Argos Comunicación ออกมาแล้ว 1 ซีซั่น มีทั้งหมด 18 ระหว่าง

เป็นเรื่องราวกับของดอกเตอร์สุดเพอร์เฟค Alma ที่เธอเกิดระแวงว่าสามีกำลังแอบกิ๊กกั๊ก กับตัวช่วยสาวสวยอยู่ เธอเลยเอาปัญหาหนักอกนี้ไปปรึกษา และตกลงใจปฏิบัติตามคำยุยงของเพื่อจะนสนิทอย่าง Brenda สาวสุดแซ่บ! ที่แนะให้เธอจำลองไป One Night Stand กับชายหนุ่มวัยรุ่น แต่เรื่องราวดันวุ่นวายและน่ากลัวมากยิ่งกว่าเดิม จากเรื่องราวตายของ Brenda ที่กำเนิดขึ้นในคืนถัดมา แถมหนุ่มที่เธอนอนด้วยดันตอแยไม่เลิก พูดเลยว่าซีรีส์หัวข้อนี้ เบิกบานชวนให้เราแก้ปมข้อขัดแย้งและมีดีกว่าเรื่องบนเตียงแน่ๆ

espndeportesmiami