ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย

ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย

ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย

ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เรื่อง The Good Detective (2020) ตำรวจสายสืบมืออาชีพรุ่นเก๋า คังโดชัง (ซนฮยอนจู) ที่ต้องมาเป็นคู่หูกับ โอจีฮยอก (จางซึงโจ) สายสืบหน้าใหม่ที่จัดการงานแบบไม่สนคนใดหน้าไหนทั้งนั้นเนื่องด้วยบ้านร่ำรวยมั่งคั่ง ต้องมาเจอกับคดีหนึ่งที่เป็นชนวนให้หมวดหมู่เขาทั้งสองเริ่มกำเนิดความสงสัยว่า อีแดชอล (โจแจยุน) ผู้จำเป็นจะต้องหาในคดีฆาตกรรมนักทำความเข้าใจเพศหญิงอาจจะเป็นเพียงแพะรับบาปคนหนึ่งที่ถูกจัดฉากขึ้นมา เกิดเป็นเนื้อเรื่องที่จะพาทุกคนไปสืบหาความจริงเกี่ยวกับโครงการสุดสมบูรณ์แบบของฆาตกรและผู้เกี่ยวเนื่องกับประเด็นนี้

6 Underground 6 ลับ ดับ โหด

ประเด็นนี้ได้พระเอกมาดกวนอย่าง ไรอัน เรย์โนล มารับบทนำ ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021 พากย์ไทย และอำนวยการสร้างและจัดทำขึ้นโดย ไมเคิล เบย์ ที่รับประกันความมันระเบิดตูมตามวินาศสันตะโรได้ทันที ด้วยสถานะการณ์การจัดฉากตายแบบลวงโลก ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย งานนี้อภิมหาเศรษฐีในแวดวงเทคโนโลยีได้คัดคัดเลือกกลุ่มจัดการงานพิเศษ ที่ชมแล้วไม่คิดว่าจะมาเข้าร่วมทีมกันได้ มาร่วมภารกิจนองเลือดสุดระห่ำ เพื่อล้มล้างผู้นำเผด็จการสุดอำมหิต หากพร้อมจะไประเบิดตึกเผากระท่อมแล้ว ก็ไปชมได้ทันที

Jolt

ขอจบท้ายด้วยเรื่องราวของนักฆ่าสาวสุดเดือดคนนี้ค่ะ ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย ลินดี้สาวผมบรอนสุดแซ่บที่มีอารมณ์ฉุนเฉียวและชอบใช้ความรุนแรงแบบไม่อาจจะควบคุมตัวเราเองได้ และสิ่งเดียวที่จะคุ้มครองปกป้องไม่ให้เธอทำร้ายผู้อื่นนั้นคือ “ใช้ไฟฟ้าช็อต” ไม่ว่าใครก็ตามที่เข้าไปแหย่เธอกล่าวเลยว่าเละทุกราย และยิ่งถัดจากนั้นเธอมาศึกษาและทำการค้นพบว่าคนรักถูกฆ่าตายปัญหาด้วย โอ้ย โลกพังแน่ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคก็เอาไม่อยู่จ้ะ

Love In The Moonlight รักพวกเราเนื่องด้วยจันทร์เป็นใจ

เป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดซีรีส์เกาหลีย้อนสมัยแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า เล่าเรื่องราวของฮงราอน รับบทโดย คิมยูจอง สตรีสาวที่ถูกแม่ให้แต่งตัวเป็นผู้ชายตั้งแต่เด็ก จนวันหนึ่งมีเรื่องราวบางสิ่งนำมาซึ่งการทำให้เธอจำเป็นต้องมาสอบเข้าเป็นขันธีเพื่อรับใช้องค์รัชรุ่นลูก รับบทโดย พัคโบกอม ในวังฟ้าลิขิตเป็นใจให้เธอนั้นสอบผ่านและได้เข้าไปเป็นขันธีในวังหลวง แต่ในระหว่างนั้นองค์รัชรุ่นลูกก็ได้เหมือนกันทราบที่จริงว่าเธอไม่ใช่ขันธี แทนที่จะทำโทษเธอแต่องค์รัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขกลับคุ้มครองเธอและให้เธอได้อยู่ข้างกายพระองค์ แต่เหตุการณ์มันไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด และในเรื่องยังมีสถานะการณ์ที่สอดแทรกเรื่องของการเมืองในราชวังจึงส่งผลให้เรื่องมีความลำบาก แต่อย่างไรก็ตามซีรีส์หัวข้อนี้ฟินจิกหมอนจนหมอนขาดแน่ๆ ยิ่งกว่านั้นเนื้อเรื่องที่เบิกบานแล้วเคมีพระเอกนางเอกเข้ากันดีมาก ซีรีส์มีทั้งสิ้น 18 ระหว่าง

Rookie Cops (너와 나의 경찰 수업)

เรื่องราวของเด็กนักเรียนตำรวจในสถาบันอุดมศึกษาตำรวจแห่งชาติเกาหลี วีซึงฮยอน (รับบทโดย คังแดเนียล) ผู้เรียนตำรวจผู้รักในความเป็นธรรมและจะไม่ทนต่อความอยุติธรรมใด ๆ นอกจากนี้เขายังสอบเข้าสถาบันระดับปริญญาตำรวจได้เป็นอันดับที่หนึ่งของรุ่น วีซึงฮยอนมีพ่อเป็นตัวอย่างที่นำมาซึ่งการทำให้เขาต้องการเป็นตำรวจ ซึ่งพ่อของเขาเป็นถึง ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k ตำรวจดีกรีผู้สั่งการที่มีชื่อเสียงลำดับชั้นประเทศเรื่องการปราบปรามคดียาเสพติด และโคอึนกัง (รับบทโดย แชซูบิน) ที่ใส่ใจจะสอบเข้าสถาบันระดับปริญญาตำรวจเนื่องมาจากผู้ชายที่เธอแอบถูกใจเรียนรู้อยู่ที่นั่น ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย แต่กลับสอบไม่ผ่านในครั้งแรก จนเมื่อมหาวิทยาลัยตำรวจเริ่มต้นการฝึกและมีนักเรียนจะต้องออกไปจากการฝึกฝนกลางคัน เธอก็เลยได้เข้ามาฝึกฝนแทนที่

ทั้งสองเคยบังเอิญเจอกันครั้งหนึ่งก่อนเข้าสถาบันอุดมศึกษาตำรวจ และเป็นสถานะการณ์ที่ไม่ค่อยจะดีสักเท่าไร หมวดหมู่เขายังจะต้องมาบังเอิญเจอกันอีกสักรอบที่สถาบันอุดมศึกษาตำรวจแห่งนี้ และมีสถานะการณ์กำเนิดมากยิ่งขึ้นมายช่วงการฝึกที่พวกเขาจำเป็นที่จะต้องช่วยกันผ่านมันไปให้ได้

D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ (2021)

ซีรีส์ออริจินัลของ Netflix สถานะการณ์ของ อันจุนโฮ วัยรุ่นที่เกณฑ์ทหารเข้ากรมไปรับใช้ชาติในหน่วยสารวัตรทหาร หลังจากนั้นเขาถูกส่งไปอยู่หน่วยพิเศษที่จำเป็นจะต้องตามหยิบทหารที่หนีทัพ ซึ่งแต่ละคนก็มีเหตุมีผลขาดไม่ได้ที่นำมาซึ่งการทำให้ตกลงใจหนีออกมาจากการเป็นทหาร

โดยมี ฮันโฮยอล ทหารรุ่นพี่ที่คอยเกื้อหนุนและสอนเทคนิคต่างๆ เกี่ยวกับการตามหาทหารเกณฑ์ที่ซ่อนหนีพวกนั้นเป็นซีรีส์แนวดราม่าคอมเมดี้ ที่จะลงลึกสถานะการณ์หลากหลายมุมมองในค่ายทหาร ที่สะท้อนสถานะการณ์ให้เราชวนคิดเยอะมากๆ

Bridgerton

นาทีนี้เปิด Netflix แล้วไม่มีเรื่องมีราวไหนจะรุนแรงไปพอๆกับ Bridgerton ที่ผลิตขึ้นจาก หนังสือขายดีอย่าง Romancing Mister Bridgerton ของ จูเลีย ควินน์ ที่ออกมาแล้ว 1 ซีซั่น มีทั้งหมดทั้งมวล 8 ขณะเพียงแค่นั้น ชมชิลล์ ดูเพลิดเพลินเจริญใจได้สะดวก ๆ

เกิดเรื่องอย่างกับของตระกูล Bridgerton ที่มีฉากข้างหลังของสมัยรีเจนซี่ ในประเทศอังกฤษ โดยตระกูลนี้กำลังมองหาคู่ครองที่สมควร ให้กับลูกสาวคนโตอย่าง Daphne แต่ด้วยความที่เธอไม่ได้อยากโดนคลุมถุงชน ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย ไม่ต้องการโดนหยิบแต่งงานโดยไม่เต็มใจ เธอเลยร่วมมือกับ Simon หรือดยุกรูปหล่อ ที่ปฏิญาณตนว่าจะครองตัวเป็นโสด สำหรับในการบ่งชี้ละครตบตาคนอื่นว่าทั้งคู่กำลังจีบ ๆ กับอยู่ แต่แล้วเรื่องวุ่น ๆ ก็เกิดขึ้นเมื่อจากคู่จิ้นแปรเปลี่ยนเป็นคู่จริง! ซะอย่างนั้น

Blood Riding Love

อย่างที่พวกเรารู้กันดีว่า เกาหลีใต้และเกาหลีเหนือ เค้าผิดกันเรียกว่า เป็นศัตรูกันเลยก็ว่าได้ และแน่นอนว่า นี่จะเป็นบททำให้ความจริงนั้นปรากฎ ความรักของเขาและเธอ ในซีรีย์สุดน่ารักเรื่อง Blood Riding Love

นางเอกผู้เป็นทหารเกาหลีเหนือ ลักษณะท่าทางจองหองหยิ่งนิดหน่อย กลับมีความรัก กับพระเอกซูปเปอร์สตาร์ราว จากเกาหลีใต้ ที่ราวลำดับขั้นพลุแตก และแฟนคลับสาว ๆ ตามอย่างมากมาย ความรักของพวกเขา จะลงเอยอย่างไร ร่วมลุ้นไปด้วยกันในปี 2022 นี้เป็นอีกหนึ่งปี ที่พวกเราจะได้แสดงตัว ผลงานจากเกาหลี แบบที่เรียกว่า ครบรสครบเครื่อง เนื่องมาจากมีซีรีย์หลากหลายแนว แต่เพื่อใคร ที่ยังไม่เคยดู ซีรีย์เกาหลีมาก่อน

Jang Ok Jung จางอ๊กหน้าจองตำยาวนานรักคู่บัลลังก์

หัวข้อนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องในตำยาวนานที่เกิดการพูถึงกันเป็นจำนวนมากด้วยเหตุว่าเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่าที่เนื้อเรื่องเข้มข้น ลุ้นทุกขณะ เนื้อหาไม่น่าเบื่อเลย เป็นเรื่องเหมือนกับที่เอ่ยถึงจางอ๊กหน้าจอง รับบทโดย คิมแทฮี หญิงสาวประชาชนที่จัดอยู่ด้านในชนลำดับชั้นต่ำ แต่ได้รับโอกาสจากนายว่าจ้างให้ได้ร่ำศึกษาเล่าเรียนวิชาตัดเย็บเสื้อผ้า

เมื่อครั้งยังเด็กจางอ๊กจองได้ประสบกับอีซุน รับบทโดย ยูอาอิน องค์รัชรุ่นลูกของวังหลวงจนส่งผลให้ทั้งคู่สนิทสนมกันแต่ไม่ทราบสถานะของกันและกันและอีซุนได้ให้ข้อตกลงกับจางอ๊กจองว่า ข้าจะมารอพบเจ้าที่ใต้ต้นไม้แห่งนี้ และหากวันใดข้าขาดหายตัวไป ให้เจ้าไปตามหาข้าได้ที่วังหลวง และเมื่อเติบดตขึ้นจนอีซุกได้เป็นพระราชาหรือพระเจ้าซุกจง เขาได้เข้าพิธีสมรสกับสตรีสาวที่ไม่ได้รัก และทางจางอ๊กจองก็ได้เหมือนกันมีโอกาสเข้าไปเป็นสนมของซุกจง

หรืออีกชื่อเรื่องคือ พระสนมเอกจางฮีบิน ส่งผลให้ทั้งคู่ได้มาครองรักกัน แต่เรื่องราวไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิดเนื่องมาจากมีเรื่องราวของชนลำดับขั้น แต่การแย่งชิงตำแหน่งกันในราชวัง คือเหตุการณ์ออกจะฟาดฟันกันอย่างดุเดือดนั่งดูคือลุ้นทุกช่วง ที่สำคัญมีจุดพีคทุกเวลาจนขณะจบ สถานะการณ์ความรักของทั้งคู่จะจบลงอย่างไรติดตามต่อได้ในซีรีส์ มีทั้งหมดทั้งมวล 24 ช่วง

Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด

ซีรีส์ที่ชมกันแบบไม่จำเป็นจะต้องหลับจำเป็นจะต้องนอน ขอบตาดำกันทุกคน อีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีแนวย้อนยุคที่ดุเดือด เลือดพล่านทุกระหว่าง มีทั้งสิ้น 2 season ใน season 1 เอ๋ยถึงสถานะการณ์ขององค์รัชทยาท อีชาง รับบทโดย จูจีฮุน ได้ปลอมตัวเพื่อที่จะสืบหาเบื้องหน้าเบื้องหลังอาการป่วยของพระบิดา และขณะการค้นหาผลลัพธ์นี้นำมาซึ่งการทำให้เขาได้ประสบกับโรคระบาดผู้คนเปลี่ยนเป็นซอมบี้ และได้รู้จักดีกับ ซอบี รับบทโดย แบชมนา แพทย์ประชาชนที่คอยรักษาอาการของชาวบ้าน ซึ่งใน season จะเอ๋ยถึงการตามหาอันที่จริงอะไรบางอย่างและส่งผลให้นักแสดงได้ประสบเจอกับปัญหาของการกำเนิดโรคระบาดและสถานะการณ์การต่อสู้กันในราชวัง

ส่วน season 2 อีชางและซอบี ยังคงจะจำเป็นต้องต่อสู้กับเรื่องราวซอมบี้บุกเมืองอยู่ แต่ใน season นี้เป็นการตามหาสมุนไพรบางสิ่งเพื่อจะมารักษาการเกิดโรคระบาดในบ้านเมือง ส่วนการยิงชิงข้อขัดแย้งข้างในราชวังก็ยังคงจะดำเนินออยู่อย่างสม่ำเสมอ และใน season นี้ได้ทิ้งปมบางสิ่งบางอย่างเพื่อที่จะโยงเข้าสู่ season 3 พูดเลยว่าเป็นซีรีส์เกาหลีแนวย้อนสมัย มหากาพย์ซอมบี้จริงๆ เรื่องราวจะดำเนินต่อและจบลงเช่นไรไปติดตามต่อในซีรีส์ ในเวลานี้มีทั้งหมด 2 season สามารถรับดูได้ทาง Netflix

The Zombie Detective (2020)

เมื่อคิมมูยอง (ชเวจินฮยอก) ซอมบี้ที่มีความสามารถสึกนึกคิดเหมือนกับมนุษย์รู้สึกตัวคืนชีพขึ้นมาในร่างเดิม เขาก็เลยจะต้องมานะปรับตัว ปรับวิธีการใช้ชีวิตต่าง ๆ ให้กลมกลืนไปกับมนุษย์ แล้วก็ส่งผลให้เขาหยิบพลัดหยิบผลูมาอยู่ด้านในคราบนักสืบ ที่ได้บังเอิญมาเจอกับกงซอนจี (พัคจูฮยอน) ตำรวจสายสืบที่จะมาเข้าร่วมไขคดีต่าง ๆ โดยการใช้ระดับความสามารถของพระเอกที่เป็นซอมบี้ให้มีประโยชน์ จนเป็นการจุดชนวนให้พระเอกตามสืบว่าตัวตนก่อนที่จะเขาจะตายนั้น เป็นคนไหนมาก่อนด้วยเหมือนกัน

Record of Youth

เส้นทางดาว มีเงื่อนดราม่าการพยายามไล่หลังฝันของคนรุ่นหลังที่มีเนื้อหามากมายเหมือนจริง จากยิ่งกว่านั้นเรื่องในแวดวงนายแบบและแวดวงบันเทิง รวมถึงปัญหาความไม่ลงรอยกันของคน Gen เก่ากับใหม่ แม้กระนั้นเรื่องจะเน้นย้ำบทเสวนาที่เยอะมากๆ บางครั้งอาจจะดูเอื่อยเฉื่อยไปบ้าง และเน้นย้ำจุดขายความหล่อเท่ใสๆของพัคโบกอมโดยตรงกับอาชีพคนในวงการบันเทิงที่ดูอย่างกับว่าเล่นเป็นตัวของเราเองเลยก็ว่าได้ ในช่วงเวลาที่ฉากโรแมนติกของเรื่องบางทีก็อาจจะขัดใจนางเอกไม่ได้งามแบบฟอร์มนิยมเกาหลี แต่ว่าเรื่องก็ใช้เธอป็นราวกับตัวแทนให้กับผู้ชมที่เป็นติ่งนักแสดงโดยตรง ซึ่งคนที่รู้สึกชื่นชอบดาราเกาหลีโดยดิ่งก็อาจจะฟินกับฉากโรแมนติกในแบบนางเอกเป็นผู้แทนตนเองเช่นนี้

espndeportesmiami