gpsc

gpsc ประโยชน์ที่ได้รับมาจาก GPS แล้วหลังจากนั้นก็การใช้แรงงานการนำ GPS มาใช้เพื่อให้มีผลดีมากขึ้นเรื่อยๆสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตจีพีเอสเป็นเทคโนโลยีที่อยู่รอบๆตัวเรา และจากนั้นก็ด้วยความรู้ความเข้าใจของจีพีเอสทำให้พวกเราสามารถเอาข้อมูลของตำแหน่งมาใช้ประโยชน์ได้หลายๆอย่าง อย่างเช่นระบบนำทาง (Navigation System)ระบบติดตามยานพาหนะ (Automatic Vehicle Location)ระบบตรวจพื้นที่ (Survey)การทำแผนที่ (Mapping)กับการดำเนินชีวิตใช้จีพีเอสเพื่อเป็นตัวช่วยนำทางสำหรับการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ โดยแผนที่ที่จีพีเอสใช้ก็จะเป็นแผนที่เมืองไทย และก็เมืองต่างๆบนโลก

gpsc

เพื่อกำหนดตำแหน่งของรถยนต์บนแผนที่นั้น gps ติดรถยนต์ ให้กำเนิดผลในทางที่ดีสำหรับในการเดินทาง การค้นหาสถานที่ เพื่อไปยังจุดมุ่งหมายได้รวดเร็วทันใจและถูกต้องแม่นยำสามารถปรับปรุงไปถึงการจัดการกับปัญหาการจราจรได้อีกด้วย กับการเดินทางโดยจักรยานสามารถบันทึกเส้นทางที่พวกเราไป หรือนำไปยังเส้นทางอื่นที่บุคคลอื่นได้บันทึกไว้แล้ว สามารถบอกแนวทางที่จะต้องไป

ระยะทางที่ใช้หรือระยะทางว่าเหลือมากเพียงใดได้ด้วยกับการเดินป่าคุณลักษณะจะนานับประการของแต่ละรุ่น เช่น การบันทึกระยะทางโดยรวม ใช้เป็นนาฬิกาได้ เข็มทิศบอกเวลาขึ้นและตกของดวงอาทิตย์ซึ่งจากที่กล่าวมาบ้างแล้วข้างต้นจะเห็นว่าความรู้ความเข้าใจของจีพีเอสมีค่อนข้างจะนานัปการ ขึ้นกับว่าจะนำไปใช้ในด้านใดเพื่อส่งผลให้เกิดคุณค่ากับตัวเราหรืออีกทั้งในเชิงธุรกิจต่างๆด้วย อีกทั้งวัสดุอุปกรณ์จีพีเอสนี้ยังสามารถหาซื้อได้ง่าย หลายรุ่น หลายราคาหลายฟังก์ชันการใช้แรงงาน อยู่กับสิ่งที่มีความต้องการเพราะว่าจะเอาไปใช้งานในเรื่องหลักๆเกิดเหตุใดการใช้แรงงาน GPS ด้านอื่นๆเพิ่มเติมอีก ก็เช่นเจาะจงพิกัดของสถานที่ต่างๆการเขียนแผนที่ วิเคราะห์

โดยส่วนมากจะเป็นจีพีเอสขนาดเล็กที่นำเอาไปได้ง่าย มีความทนทาน กันน้ำได้การบอกทาง เป็นที่นิยมกว้างขวาง มีให้เลือกหลายแบบ นำทางได้ทั้งแบบภาพรวมอีกทั้งเสียงกำหนดแผนการใช้ที่ดิน โครงข่ายหมุดดาวเทียมของกรมที่ดินทำแผนผังสำหรับจัดส่งสินค้า ซึ่งหากปรับปรุงโดยตลอดและจากนั้นก็ถูกทางจะเป็นการจัดแจงโลจิสติกส์ที่มีประโยชน์มหาศาลใช้ในกระบวนการยุติธรรม ติดตามบุคคลติดตามการขายสารเสพติดใช้ประโยชน์ในทางทหาร

ดูก่อนยละเอียดของพื้นที่ต่างๆที่จำเป็นต้องใช้เป็นข้อมูลเชิงกลยุทธิ์ด้านการทหารกีฬา เพื่อวัดความเร็ว ระยะทาง หรือที่ใช้ในสนามกอล์ฟก็เพื่อพูดว่าระยะห่างจากหลุมหนึ่งถึงอีกหลุมหนึ่งสันทนาการ เจาะจงจุดตกปลา หาระยะที่เหมาะสมกับการตกปลาต่างๆหรือจุดดำน้ำตามรอบๆต่างๆควบคุมหรือติดตามยานพาหนะ ติดตามวัตถุ สิ่งต่างๆติดตามบุคคลเพื่อทราบดีว่าอยู่ที่แหน่งใด

มีการเขยื้อนไหม เพื่อเป็นการแจ้งให้ผู้ทำการต่อว่าดตามทราบดีว่ามีการเขยื้อน แปลงตำแหน่ง หรือลักษณะการเคลื่อนที่อะไรก็แล้วแต่ที่เกินจากขอบเขตที่วางไว้ไหมเป็นประโยชน์เป็นอันมากในการคุ้มครองปกป้องอุบัติเหตุ การหาย และการโจรกรรมต่างๆดัดแปลงเพื่อการท่องเที่ยว อาจใช้ทำรายงานกิจกรรมต่างๆของสถานที่เที่ยวการใช้ระบบติดตาม GPSเดี๋ยวนี้ได้มีการใช้งานจีพีเอส สำหรับในการทำแผนที่ การชี้ทาง การวางแผนการใช้ผลในทางที่ดีที่ดิน การวางแผนสำหรับเพื่อการจะส่ง และก็ในรูปแบบของการควบคุมยานพาหนะ ซึ่งกำลังเริ่มจะมีหน้าที่อย่างมากในตอนนี้นำร่องจากที่หนึ่งไปยังลำดับแรก

ตามมุ่งหมายติดตามการเคลื่อนที่ของคนแล้วก็สิ่งของต่างๆตรวจสอบทางและก็ทำแผนที่ใช้จีพีเอสสำหรับการควมคุมเครื่องจักรกล เป็นต้นว่า เครื่องจักรสำหรับการเกษตรกรรม เครื่องจักรที่ใช้รอบๆการขนส่งท่าเรือใช้จีพีเอสกับการจราจรและการขนส่ง ใช้สำหรับการไขปัญหาการจราจร ปรับแต่งความปลอดภัย

ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับการการติดต่อสื่อสาร ขนส่ง แล้วก็ใช้ในการประกันรถใช้จีพีเอสเพื่อเป็นข้อมูลด้านวิทยาศาสตร์ เป็นต้นว่าการดูการเคลื่อนที่ของแผ่นเปลือกโลกใช้จีพีเอสเพื่ออ้างอิงการคาดคะเนในขณะที่แม่นที่สุดในโลกใช้จีพีเอสสำหรับเพื่อการประยุกต์เพื่อออกแบบคำนวณตำแหน่งที่ตั้งในด้านโทรคมนาคมแล้วหลังจากนั้นก็การจัดการพลังงาน ได้แก่ ระบบไฟฟ้า ระบบน้ำมันใช้จีพีเอสในด้านสภาพแวดล้อม อย่างเช่น การตำหนิดตามตรวจสอบและความปลอดภัยด้านสิ่งแวดล้อมเครื่องใช้ไม้สอยที่เชื่อมกับการชี้ทางของวัสดุอุปกรณ์

GPSเครื่องมือที่เกี่ยวโยงกับการชี้ทางของเครื่องใช้ไม้สอย GPSวัสดุอุปกรณ์ที่เกี่ยวพันกับการชี้ทางด้วยจีพีเอส ประกอบไปด้วยตัวรับสัญญาณจากดาวคราวยม (GPS Receiver Module)ตัวประมวลผล (CPU)โปรแกรมที่ใช้สำหรับในการนำทาง (Software)แผนที่ที่ใช้สำหรับเพื่อการนำทาง (Map Data)ซึ่งในตอนนี้ เครื่องจีพีเอสนั้นเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่มีครบทุกสิ่งทุกอย่างในตัว สบายสำหรับเพื่อการใช้งานและจากนั้นก็มีความมีประสิทธิภาพสูง ดังเช่นว่า PND(Personal/Portable Navigation Device) หรือแบบที่ใช้ GPS receiver ร่วมกับ PDA(Personal Digital Assistant), โน๊ตบุ๊ค, สมาร์ทโฟน เป็นต้น

หรือในสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆก็จะมีจีพีเอสมาให้เลือกใช้หลายรุ่นทำให้สะดวกสำหรับในการใช้งานเมื่อหลงทางหรือการหาสถานที่ที่ปรารถนาต่างๆนอกจากเครื่องมือหลักแล้ว ยังมีเครื่องใช้ไม้สอยเสริมอื่นๆอีก อย่างเช่น เสารับสัญญาณแบบภายนอกแบบติดเฉพาะเครื่องต่อเครื่อง หรือตัวเกลื่อนกลาดกระจัดกระจายสัญญาณ(GPS Radiator) เพื่อให้สามารถใช้จีพีเอสในรอบๆที่อับสัญญาณได้ ยกตัวอย่างเช่น ในรถยนต์ที่ติดฟิล์มถ่ายรูปที่มีสารโลหะอยู่(ที่เรียกกันว่า “ฟิล์มฉาบปรอท”) หรือด้านในตึกต่างๆไปอีกขั้นกับการจัดการจัดแจงด้าน Logisticsตอน 3-4 ปี ก่อนหน้าที่ผ่านมา คราวหลังมีการจุดประกายด้านโลจิสติกส์ขึ้นมา

แต่การพัฒนาในด้านโลจิสติกส์ของไทยยังมีการปรับแก้ไปได้ไม่มากเท่าไรนักเพราะในขั้นแรกนั้นการพัฒนาจะย้ำที่การพัฒนาด้านกายภาพทางเดียว โดยไปเน้นปรับแก้โครงข่ายด้านหนทางเป็นหลัก ซึ่งจะต้องใช้เงินทุนสูง แต่ที่จริงแล้วสิ่งของจำเป็นมากกว่าเป็นการเชื่อมต้นแบบการขนส่งแต่ละอย่างเข้าด้วยกัน หากแม้ก่อนหน้านี้อีกทั้งหน่วยงานราชการแล้วก็เอกชนจะพยายามผลักดันให้มีการเปลี่ยนรูปแบบการขนส่งจากการใช้รถยนต์มาใช้รถไฟแทน หรือการขนส่งทางเรือเยอะขึ้นเรื่อยๆ

โดยคาดว่าจะลดทุนด้านการขนส่งลงไปได้ แม้กระนั้นในทางปฏิบัติที่จริงแล้วยังไม่สามารถที่จะทำเป็นด้วยความที่ส่งผลให้เกิดความสลับซับซ้อนที่จะจะต้องใช้เพื่อการขนส่งผลิตภัณฑ์ และก็นำไปสู่ทุนสำหรับการจัดการในแต่ละประเภทการขนส่งที่สูงขึ้นการพัฒนาด้านโลจิสติกส์นั้นเริ่มฉายภาพความเจริญขึ้น

โดยหลายหน่วยงานทั้งภาครัฐและจากนั้นก็เอกชนต่างช่วยเหลือเจือจุนกันผลักดันให้เป็นตัวเป็นตนขึ้น โดยปฏิบัติตามกลยุทธ์ปรับแก้รวมทั้งการบริหารจัดแจงสำหรับในการขนส่งผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการของประเทศเพื่อมีการเร่งรัดแล้วก็ปรับปรุงเร็วขึ้น ก็เลยมีแผนพัฒนาที่เร่งด่วนโดยมุ้งย้ำไปที่สินค้า 5 ประเภทที่จะใช้เพื่อการขนส่งก่อน เป็นต้นว่า ข้าว แป้งมัน ยางพารา น้ำตาล และก็เหล็ก

เพื่อจะให้มีการพัฒนาด้านโลจิสติกส์ โดยจะเปลี่ยนแปลงแบบสำหรับในการขนส่งอย่างเป็นจริงเป็นจังสำหรับเพื่อการเดินหน้ารวมทั้งช่วยเหลือการจัดการจัดแจงด้านโลจิสติกส์ให้เป็นวาระแห่งชาตินั้น เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากทั้งยังภาครัฐ เอกชน และก็กระทรวงคมนาคม โดยได้ทำทางสำหรับการปรับปรุงระบบขนส่งสู่การพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน

การพัฒนาระบบการขนส่งต่างๆอย่างยั่งยืนนี้เอง จะเป็นส่วนช่วยทำให้หน่วยงานที่เกี่ยวสามารถนำไปประกอบการพิจารณา การกำหนดแนวทาง การวางแผน การจัดทำแผนการ และการดำเนินการปรับปรุงรูปแบบการขนส่งต้นแบบต่างๆภายในประเทศในระยะต่อๆไปสิ่งที่ต้องระวังในการใช้ GPS นำทาง!!จีพีเอสเดี๋ยวนี้เทคโนโลยีจีพีเอสปรับปรุงไปไกลมากทั้งยังแบบใช้ในโทรศัพท์เคลื่อนที่หรือที่ตั้งขึ้นเป็นอุปกรณ์ฐานรากในรถยนต์รุ่นใหม่ๆซึ่งแน่นอนว่าหลายท่านคงเข้าใจแล้วก็สามารถใช้งานการใช้งานจีพีเอสเพื่อนำทางได้อยู่บ้างแล้ว แม้กระนั้นวันนี้จะมาเสนอแนะการใช้จีพีเอสเพื่อนำทางให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นรวมทั้งจะได้ไม่ต้องกำเนิดปัญหาในภายหลัง

1. เล่าเรียนข้อมูลคุณจำเป็นจะต้องศึกษาว่าโปรแกรมจีพีเอสของคุณใช้ของอะไร เป็นซอฟท์แวร์ของบริษัทไหน ค่ายไหน ความน่านับถือมีความแม่นยำขนาดไหน อาจลองใส่เส้นทางที่คุณรู้อยู่แล้วเพื่อทดสอบคิดว่าจะสามารถเลือกทางได้ถูกไหม ศึกษาเล่าเรียนการใช้แรงงานให้รู้ทุกโหมด เพราะเหตุว่าบางยี่ห้ออาจจะใช้ยาก ทั้งการตั้งค่าต่างๆของระบบ โดยการใช้แรงงานระบบนำทางนี้จะมีให้คุณเลือกได้เหตุว่าจะใช้ทางแบบไหน ทางด่วน ทางลัดต่างๆโดยคุณอาจจำเป็นจะต้องศึกษาเล่าเรียนเพิ่มอีกว่าใช้ทางไหนยอดเยี่ยม เพราะบางคราวทางลัดที่จีพีเอสแนะนำมาบางทีอาจเป็นทางที่ถนนไม่ดี หรืออาจเป็นทางที่ไปได้เฉพาะรถจักรยานที่รถยนต์ไม่สามารถที่จะไปได้

2. สมาธิสำหรับการขับรถการใช้แรงงานจีพีเอสบางทีอาจเป็นการก่อกวนสมาธิสำหรับในการขับรถของคุณได้ ทั้งยังเสียงแจ้งเตือนต่างๆจากจีพีเอส แล้วก็คุณเองก็จะต้องละสายตาจากหนทางเพื่อไปดูหน้าจอจีพีเอสด้วย แล้วก็ผู้ขับขี่ไม่ควรแปลงโหมดหรือไปตั้งค่าต่างๆขณะขับรถยนต์ด้วยความเร็วสูง ถ้าเกิดจำเป็นต้องเปลี่ยนโหมดจริงๆบางทีอาจจะหยุดรถยนต์ก่อน หรือมีผู้ช่วยอีกคนเป็นคนเตรียมพร้อมให้ ช่วยมองทางรวมทั้งบอกระยะต่างๆจะปลอดภัยขึ้นอีก

3. ใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษบางครั้งบางคราวระบบนำทางมิได้อัพเดทเส้นทางอาจจะผิดเพี้ยนไปจากทางจริงๆได้ บางทีก็อาจจะเป็นทางวันเวย์ที่ไม่สามารถวิ่งรถยนต์สวนกันได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วเพศผู้ขับขี่รถเองก็จำต้องใช้ความรอบคอบแล้วก็มองดูป้ายจราจรด้วย เพื่อคุ้มครองปกป้องอุบัติเหตุที่อาจจะมีการเกิดขึ้นได้ หรือบางครั้งบางคราวที่เกิดจากความเที่ยงธรรมสำหรับเพื่อการบอกทางของจีพีเอส ที่จะบอกให้เลี้ยวก่อนหรือเลี้ยวช้าไป ทำให้ล่าช้าสำหรับเพื่อการหาเส้นทางใหม่

4. เรียนรู้ทางแม้จะมีจีพีเอสในการนำทางให้ แต่การเดินทางแต่ละครั้งก็ควรจะเรียนเส้นทางก่อนด้วย โดยเฉพาะทางที่ไม่คุ้นเคยมาก่อน ซึ่งระบบนำทางที่พาท่านไปอาจเป็นทางที่ไม่มีที่พักรถยนต์หรือปั้มน้ำมันเลย

5. ข้อกำหนดสำหรับในการใช้งานจีพีเอสจะมีผลจากภาวการณ์ตำแหน่งที่ตั้งรวมทั้งอากาศด้วย ดังเช่น ฝนตก ก้อนเมฆครึ้ม หรือพื้นที่ที่บังสัญญาณ ตัวอย่างเช่น ใต้อุโมงค์ หรือใต้อาคารต่างๆรวมถึงฟิล์มกรองแสงที่ชิดกับกระจกบางรุ่นบางทีก็อาจจะเป็นตัวกีดกันสัญญาณจากดาวเทียมทำให้ไม่อาจจะรับสัญญาณได้อย่างไรก็ตามจีพีเอสนั้นก็เป็นประโยชน์เรื่องอื่นๆด้วยอย่างเดียวกัน อย่างเช่น ติดตามรถยนต์หายได้ ทำให้ทราบล่วงหน้าได้เพราะว่าทางข้างหน้าเป็นแบบไหน หากเป็นทางโค้งจะได้ระวังก่อน ฯลฯอาการรถยนต์เสีย ที่มักกำเนิดเสมอๆอาการรถยนต์เสียที่มักเกิดขึ้นบ่อยๆมีดังนี้

1. สตาร์ทติดยาก อาจเกิดขึ้นจากแบตเตอรี่ ไดสตาร์ท หรือระบบจ่ายน้ำมันมีปัญหา เสื่อมสภาพ

2. เครื่องจักรสั่นแรง/ดับ ให้เช็คร่วมกันเร่งเครื่องยนต์แรงๆเพราะเหตุว่าบางครั้งเครื่องยนต์กลไกอาจจะเดินรอบไม่ถูกบ้าง แม้กระนั้นถ้าหากยังไม่ดีหายจากอาการนี้ ก็จะเป็นจำเป็นต้องให้ช่างผู้ที่มีความเชี่ยวชาญตรวจเช็คอย่างรอบคอบอีกที เนื่องจากว่ากำเนิดได้จาก

3. มีน้ำมัน หรือน้ำหยดบนพื้น หมั่นสังเกตดูว่าที่พื้นมีรอยหยดเป็นคราบที่เป็นรอยเปื้อนน้ำมัน หรือน้ำไหม ถึงแม้เป็นคราบที่เป็นรอยสกปรกและก็เปื้อนเหนียวบางทีอาจจะเป็นพวกน้ำมันเครื่อง น้ำมันเบรก หรือใดๆก็ตาม เนื่องจากถ้าเป็นคราบที่เป็นรอยสกปรกและก็เปื้อนน้ำมันควรที่จะนำรถยนต์เข้าไปตรวจเช็คอย่างรวดเร็ว และก็หากเป็นรอยเปื้อนน้ำ เป็นรอยหยดน้ำ ให้เช็คมองที่หม้อน้ำ ให้มองให้แน่ใจว่าน้ำในหม้อน้ำยังปกติ เนื่องจากว่าหากว่ามันพร่องไปก็อาจเป็นได้ว่าหม้อน้ำรั่ว

4. เครื่องยนต์กลไกไม่มีกำลัง รีบไม่ขึ้น อาจเกิดขึ้นจากไส้กรองอากาศหรือกรองน้ำมันเชื้อเพลิงตัน หรืออาจถึงระยะที่ต้องเปลี่ยนแปลงน้ำมันเครื่องแล้ว และก็ถ้าหากทำทั้งสิ้นที่ว่ามานี้แล้วก็ยังไม่ดีขึ้น ก็เป็นได้ว่าที่เครื่องจักรของคุณจะหลวมแล้ว บางทีอาจควรต้องให้ช่างไปเรียกความฟิตให้ใหม่เลย

GPS สั่งกลับรถ เลยจำต้องทำตาม??มีเรื่องมีราวน่าปวดศรีษะเกิดขึ้นอีกแล้ว และปัจจุบันนี้ GPS ก็ราวกับจะเป็นโจทก์อีกเช่นเคย โดยช่วงวันที่ 15 เดือนกันยายน ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ได้มีคลิปที่แชร์กันไปทั้งโลกโซเชี่ยล โดยเนื้อหาในคลิปจะมีเนื้อหาว่ามีรถยนต์ Porches ป้ายแดงคันหนึ่งได้คิดอะไรไม่รู้ จู่ๆก็กลับรถตรงกลางอุโมงค์ซะแบบงั้น

ซึ่งเหตุดังกล่าวมาแล้วข้างต้นได้เกิดขึ้นรอบๆภายในอุโมงค์แห่งหนึ่งแถวถนนหนทางความรุ่งโรจน์ ก่อนจะเป็นกระแสแนะนำข้างในสังคมออนไลน์อย่างยิ่งในเวลาถัดมาถึงความอันตรายจากพฤติกรรมในลักษณะนี้ต่อมาทาง สน.คลองตัน ก็เลยติดตามเพศผู้ขับขี่รถรายนี้ได้ แล้วก็ได้แจ้งให้มารับทราบข้อกล่าวหาและจากนั้นก็เทียบปรับใน 2 ข้อกล่าวหาหมายคือกลับรถในที่รีบด่วน

และก็ใช้รถยนต์ที่ยังไม่สมัครสมาชิก ซึ่งผู้ขับขี่รถรายนี้เป็นชายวัย 30 ปีเศษ กล่าวถึงว่าไม่เคยชินเส้นทาง และจากนั้นก็เมื่อ GPS สั่งให้กลับรถ ก็เลยทำกลับรถในทันทีในตอนนั้นก็ไม่ทราบว่า GPS มันปฏิบัติการบกพร่องหรือยังไงก็เลยจำต้องกลับรถตามมันบอกแม้ว่าทุกๆครั้งที่ใช้รถใช้ถนนนั้น แม้เทคโนโลยีมันจะเป็นประโยชน์

ถึงแม้ว่าก็ควรที่จะใช้วิจารณญาณและมีสติสัมปชัญญะทุกหนก่อนจะเชื่อมันไปทั้งนั้นด้วยนะครับ ไม่งั้นรวมทั้งจะมีเรื่องมีราวราวแบบนี้ออกมาเรื่อยๆซึ่งบางทีก็อาจจะร้ายแรงถึงชีวิตแล้วก็เงินทองได้เลย (GPS คงนึกในใจ อะไรๆก็งามนี่แหละ ไม่ถูกอีกแล้ว เคสที่แล้วก็งี้แหละ อ้างงามตลอด!!)

GPS กับการจัดการรถยนต์ในองค์กรภาพ : https://www.trackmatic.co.uk/เวลานี้มีการใช้จีพีเอส (GPS) เพื่อเข้ามาควบคุมประสิทธิภาพสำหรับในการเตรียมการยวดยานพาหนะด้านในหน่วยงานนั้นเป็นที่แพร่หลายอย่างยิ่ง แล้วก็หัวข้อหลักๆตั้งแต่นี้ต่อไป เป็นเรื่องที่พอเพียงจะสรุปได้ว่า การใช้แรงงานระบบติดตามรถยนต์ หรือที่เราเรียกกันว่า

GPS Tracking มีความสำคัญในเรื่องใดบ้างเกี่ยวกับองค์กรของพวกเรา

– รู้ถึงสถานะตลอดเวลา ติดตามให้รู้ข้อมูลที่สำคัญของรถยนต์ ณ เวลานี้ได้ ได้แก่ ตำแหน่ง, เหตุการณ์ใช้งาน, ความเร็ว, ปริมาณน้ำมันเหลืออยู่ เป็นต้น

– มองข้อมูลย้อนหลังได้ เพราะว่านอกเหนือจากจะช่วยให้รู้ถึงข้อมูลในในตอนนั้นแล้ว ยังเรียกมองดูย้อนหลังได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น เนื้อหาการใช้น้ำมันในแต่ละวัน, ระยะทางที่ใช้งานรถยนต์ต่อวัน, การใช้แรงงานที่ความเร็วเกินกำหนด รวมทั้งข้อมูลย้อนไปอีกหลายๆอย่าง

– เพิ่มความปลอดภัย เมื่อทราบเรื่องของความเร็วที่ใช้รถยนต์อยู่เสมอเวลาแล้ว ก็เป็นเรื่องง่ายสำหรับในการควบคุมทางด้านความปลอดภัยจากการใช้ความเร็วที่สูงเกินกำหนด เพราะเหตุว่ายิ่งขับรถด้วยความเร็วสูง ยิ่งมีการเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุเยอะขึ้น

– กำหนดแผนการใช้เส้นทางล่วงหน้า มีการคิดแผนเดินทางไปยังจุดหมายที่กำหนดได้ล่วงหน้าสำหรับรถยนต์แต่ละคัน เพื่อมีการใช้น้ำมัน มัธยัสถ์ค่าใช้สอย และก็ประหยัดเวลาสำหรับเพื่อการขนส่งอย่างสูงสุด

– ลดการเกิดฉ้อฉล เพราะเหตุว่ามีการตรวจตราระดับน้ำมันเชื้อเพลิงได้อยู่เป็นประจำเวลา อย่างนั้นแล้วส่วนนี้จะเป็นการช่วยการปกป้องคุ้มครองกาจทุจริตอีกทางหนึ่ง โดยที่ชอบกำเนิดจะคือเรื่องของการดูดน้ำมันไปขาย

กลับหน้าหลัก

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *