เฟสเขียว 3 บรรทัด

เฟสเขียว 3 บรรทัด

เฟสเขียว 3 บรรทัด จุดแข็งของมันเป็นเอาไปยิงโฆษณาวอมเพจได้เลยขอรับ หากแม้แนะนำให้ใช้ การมีส่วนร่วม ยิงกับเพจเก่าๆขอรับ แนะนำให้ 1 ปีขึ้นไปเลยขอรับ อายุเพจครับ ใช้เวลายิงสัก 1-3 วันครับผม กำลังดี แล้วขึ้นยิงจริงได้เลยนะครับ แล้วถ้าหากมันแดง ก็ สามารถ ส่งเรื่องยื่นเป็นเขียว 3 บรรทัดได้เลย เขียว 3 บรรทัด จุดแข็ง จะใช้ยิงแบบไหนก็ได้ มันเป็นการรับประกันตัวตนสูงสุดของ Facebook แล้ว ตัวอย่างเขียว 3 บรรทัด

ขายบัญชี Facebook สำหรับยิงโฆษณา ทำการตลาดผ่าน Facebook ทำธุรกิจในระบบออนไลน์ มหาแอดมี บัญชีประชาสัมพันธ์ Facebook ที่ผ่านการ การันตีตัวตน มาแล้ว ถึงแม้ว่าเมื่อก่อนเฟสเหล่านี้จะเคยเป็นเฟส ส่วนตัว ถึงแม้ได้ผ่านกฏเกณฑ์การยืนยันสิทธิมาทั้งหมดทั้งปวงแล้วดังนี้จาก เฟสบุ๊คส่วนตัวก็เลยแปลงเป็น เฟสเขียว ที่สามารถ ยิงแอด ได้โดยไม่จำเป็นที่จะจำเป็นต้องมาวิตกในประเด็นการเช็ดกรับรองสิทธิอีก

บัญชีเฟสบุ๊ค เขียว 2 บรรทัด แล้วก็ เขียว 3 บรรทัด คืออะไร ดูเช่นไร

เฟสเขียว 2 บรรดทัด รวมทั้ง เฟสเขียว 3 บรรทัด เป็นเฟสบุ๊คสำหรับเพื่อการโปรโมทที่มีการยืนยันตัวตนมาเป็นระเบียบแล้ว ซึ่งการดูว่าเฟสอย่างนี้ ดูยังไง สามารถกดเข้าดูในรายละเอียดของตัวเตรียมพร้อมโปรโมทได้เลย

โดยเฟสคุณภาพในการใช้โฆษณาอย่างนี้ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลในเรื่องที่เกี่ยวเนื่องกับการคืนสิทธิ เฟสเขียว 3 บรรทัด ด้วยเหตุว่าเป็นที่เรียกร้องในกลุ่มนักทำการตลาดผ่าน Facebook เป็นอย่างมาก ก็เลยใช้เวลาสำหรับเพื่อการทำรวมถึง วิธีทำ ที่ต่างจากการเปิดใช้งานเฟสบุ๊คปกติ รวมถึงควรมีความชำนิชำนาญทั้งมีความรู้ในด้านนี้เท่านั้นก็เลยจะสามารถปั้นเฟสบุ๊คอย่างนี้ออกมาขายได้

เฟสเขียว 3 บรรทัด หรือที่คนในวงการยิงแอด เฟสเขียว 3 บรรทัด เรียกกันอีกชื่อนึงสั้นๆว่า

“เฟส 902” เป็นบัญชี Facebook ที่พักตัวตนด้วยบัตรมาแล้ว 2 ครั้ง มีคำอธิบาย ยาว 3 บรรทัด ตามรูป ซึ่งเฟสเขียว 902 นี้ จะมีบัญชีโฆษณาเป็นบัญชีแบบพิเศษ ซึ่งมีต้นเหตุที่เกิดจากแนวทางการสร้างบัญชีแบบพิเศษ ทำยากมากไม่น้อยเลยทีเดียว ทำให้ได้ เฟสเขียว 3 บรรทัด / เฟส 902 ที่มีความแข็งแรง จนกว่าสามารถช่วยคุ้มครองปกป้องบัญชีโฆษณา ไม่ให้ถูกปิดได้อย่างไม่ยากเย็น

ถ้าหากคุณเป็นคนที่จำต้องทําการตลาดบนโลกโซเซียล ขายของผ่านเฟสบุ๊ก ในเรื่องของคอนเทนต์นั้นสําคัญเยอะมากสำหรับการยั่วยวนใจลูกค้า แล้วก็ด้วยคู่แข่งขันล้นหลาม มีอะไรเกิดมากมายในหน้า Feed ของลูกค้า แถมคนจำนวนมากนั้นก็ใช้เวลาแค่เพียงน้อยมากเพื่อจะตกลงปลงใจอ่านโฆษณาของเราก่อนที่จะเลื่อนมันทิ้งไป

เฟสเขียวดูยังไง ทางเช็คบัญชีเฟสเขียว รับประกันตัวตน

กดเข้าไปที่หน้า เตรียมพร้อมโปรโมท เลือก คุณภาพบัญชี ก็จะสามารถตรวจทานสถานะของบัญชีโฆษณาและเพจที่คุณเตรียมพร้อม ขายเฟสเขียว ว่าได้มีการผิดกฏข้อใดของ Facebook มั้ย ติดเหลือง ติดแดงมั้ย ไหมถูกมาตรฐานอื่นๆของ Facebook ในส่วนไหนหรือไม่ ถ้าติดก็สามารถยื่นอุทธรณ์ส่งคำขอให้ช่วยการวิเคราะห์ได้อีกครั้ง

ขายบัญชีประชาสัมพันธ์เฟสบุ๊คสำหรับยิงแอด ซื้อเฟสบุ๊ค ยิงแอด คุณภาพดี จนกระทั่งตัวตน 100%

หมดปัญหาบัญชีโฆษณา Facebook ถูกปิด ถูกแบน ด้วย bestsellaccount เราเปิดขาย บัญชีโฆษณาเฟสบุ๊ค สำหรับ ยิงแอด ทำโฆษณาโฆษณา สินค้า รวมถึงบริการ ต่างๆของธุรกิจคุณให้กำเนิดความสําเร็จสำหรับเพื่อการ ยิงแอด ประชาสัมพันธ์เฟสบุ๊ค ประสบการณ์ขายบัญชีโฆษณาเฟสบุ๊ค มากกว่า 5 ปี

เราขายบัญชี Facebook ของเราเป็นของแท้ 100% ไม่มีการย้อมแมวมาขายให้กับคุณอย่างแน่นอน เฟสเขียว 3 บรรทัด ค่าสำหรับบริการ บัญชี Facebook เริ่มเพียงแค่ 1,599 บาท เรามีคณะทำงานที่ดูแล บัญชีโปรโมทเฟสบุ๊ค ของคุณ มากกว่า 30 คน ที่รอคอยช่วยเหลือคุณตลอดระยะเวลา 24 ชั่วโมง เราเป็นหัวหน้าด้านการขายบัญชีโปรโมทเฟสบุ๊ค รายแรกของไทย

ขายอะไรดี : รวมผลิตภัณฑ์ขายดิบขายดีที่มีคู่ต่อสู้น้อย

สวัสดีจ้ะ คุณนักอ่านที่สวยทุกคน ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาพิมเพลิดเพลินได้เขียนเนื้อหาบทความ ขายอะไรดี มาสองครั้งแล้ว (รวมผลิตภัณฑ์ผลกำไรเยอะแยะ และก็ รวมผลิตภัณฑ์ที่คนถูกใจซื้อออนไลน์) ปรากฎว่าผลตอบรับดีเลิศๆวันนี้พิมเพลิดเพลินก็เลยต้องการจะมานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีผู้ขายน้อยแม้กระนั้นกำไรงามจ้ะ ซึ่งจะต้องขอบอกไว้ก่อนว่าผลิตภัณฑ์จำพวกนี้บางทีอาจจะหาลูกค้ายากกว่าผลิตภัณฑ์ธรรมดา แต่ว่าถ้าเกิดหาได้แล้วก็ขายได้ก็จะได้กำไรเยอะแยะ ยิ่งไปกว่านี้แล้วยังได้โอกาสที่ลูกค้าจะเปลี่ยนเป็นขาประจำได้อีกด้วยนะคะ มาดูกันเลยดีกว่าว่าผลิตภัณฑ์จำพวกนี้มีอะไรบ้าง

1. ขายอะไรดี : ของโบราณ ของหายาก

จำต้องเห็นด้วยจ้ะว่าผลิตภัณฑ์ในช่วงปัจจุบันนั้นล้ำหน้าผลิตภัณฑ์สมัยเก่าไปไม่น้อยเลยทีเดียวแล้ว แล้วก็น้อยผู้ที่จะพอใจของโบราณ แม้กระนั้นสำหรับผู้ที่พอใจของโบราณจริงๆเขาจำเป็นที่จะต้องการต้องการซื้อเพื่อสะสมตลอด ลูกค้ากลุ่มนี้จะก็เป็นผู้ที่ยอมจ่ายเพื่อได้ของที่อยาก และก็มีลักษณะท่าทางจะเป็นลูกค้าขาประจำของคุณ แต่ว่าจุดบกพร่องเป็น คนพวกนี้มีปริมาณน้อย และก็โดยมากจะมีความรู้ความสามารถเกี่ยวกับของโบราณอย่างดีเยี่ยม ด้วยเหตุนี้วิธีขายผลิตภัณฑ์ประเภทนี้คุณควรมีวิชาความรู้จำนวนมากกว่าลูกค้า แล้วก็ทราบเพราะว่าจะไปพบผลิตภัณฑ์มาจากที่ใดจ้ะ

2. ขายอะไรดี : ผลิตภัณฑ์เฉพาะกรุ๊ป

พ่อค้าแม่ค้าโดยมากที่พึ่งจะเริ่มขายสินค้าจำนวนมากชอบไม่เลือกผลิตภัณฑ์เฉพาะกรุ๊ปเนื่องจากว่ารู้สึกว่าปริมาณลูกค้าน้อย เข้าถึงได้ยาก เฟสเขียว 3 บรรทัด ซึ่งนี่ทำให้มีผู้ขายผลิตภัณฑ์จำพวกนี้น้อย แม้กระนั้นนี่เป็นจังหวะที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการขายสินค้าที่จะไปสู่แวดวงโดยไม่ต้องไปขายแข่งขันกับร้านค้าอีกเยอะมากจ้ะ โดยผลิตภัณฑ์เฉพาะกรุ๊ปบางทีก็อาจจะเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ที่ติดอกติดใจบางสิ่งบางอย่างมากมายๆดังเช่น ผลิตภัณฑ์สำหรับคนถูกใจแต่ง Cosplay ผลิตภัณฑ์สำหรับคนถูกใจภาพยนตร์ ผลิตภัณฑ์สำหรับคนถูกใจรถยนต์ อย่างงี้ฯลฯจ้ะ

3. ขายอะไรดี : ผลิตภัณฑ์สำหรับเพศโอกาส

ทราบไหมขาว่า เพศลำดับที่สาม เป็นกรุ๊ปลูกค้าที่มีการจับจ่ายใช้สอยเยอะที่สุดในโลก แบรนด์ดังๆไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เครื่องเพชรพลอย Tiffany & Co. หรือแบรนด์เสื้อผ้าอย่าง Dolce & Gabbana ก็ออกมาทำประชาสัมพันธ์สำหรับกรุ๊ปลูกค้าชายรักชายและก็หญิงรักหญิงกันแล้ว ด้วยเหตุว่ามองเห็นช่องทางสำหรับในการขายสินค้าสำหรับคนกรุ๊ปดังที่กล่าวถึงแล้ว ที่น่าประหลาดเป็นถึงแม้ประเทศพวกเราที่เป็นประเทศเปิดกว้าง กลับมีผู้ขายผลิตภัณฑ์สำหรับลูกค้ากลุ่มนี้ไม่มากมาย พ่อค้าแม่ค้าบางครั้งอาจจะคิดผลิตภัณฑ์ใหม่ๆมาเจาะตลาดนี้โดยตรง ดังเช่น รองเท้าหรือเครื่องแต่งกายสำหรับคุณผู้หญิงที่ไซส์ใหญ่มากยิ่งกว่าธรรมดา ฯลฯจ้ะ

4. ขายอะไรดี : ขายสินค้าแปลกแปลก

มีหลายคนเลยจ้ะขาที่จะยอมชำระเงินเพื่อจ่ายตลาดแปลกๆมาตกแต่งบ้านหรือรถยนต์ ของแปลกๆพวกนี้บางครั้งก็อาจจะเป็นของที่ใช้งานได้หรือเป็นของที่ใช้สำหรับตกแต่งสิ่งเดียวก็ได้จ้ะ ลองคิดดูร้านค้า Loft มอง ร้านค้านี้รวมผลิตภัณฑ์หลายชนิดมาไว้ภายในที่เดียว รวมทั้งเป็นที่ที่คนชอบเดินเข้าในช่วงเวลาที่ปรารถนาจ่ายตลาดขวัญให้คนอื่นๆ ร้านค้าอย่างนี้บนโลกอินเตอร์เน็ตกล่าวได้ว่าหายากมากมายๆฉะนั้นเลยเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ที่ยังนึกไม่ออกว่าจะขายอะไรดี และก็ต้องการเปิดร้านขายสินค้าแบบไม่ต้องแข่งขันกับผู้อื่น โดยพ่อค้าแม่ค้าสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์จากเมืองจีนก็ได้ หรือถ้าหากไม่ต้องการสั่งซื้อให้ยุ่งยากจะไปเดินเลือกซื้อที่สำเพ็งก็ได้เช่นกันจ้ะ ที่สำคัญที่สุดเป็น ป๋าค้าแม่ค้าต้องสร้างร้านค้าให้เด่น เอาให้คนคิดถึงร้านค้าทุกคราวท่ีเขารำลึกถึงของแปลกๆเลยจ้า

 

หยุด Ads แพงด้วย Facebook Automated Rules

แอดแพงเอายังไงดี? มาศึกษาเคล็ดวิธีแล้วก็แนวทางยิงแอดโดยใช้กฎอัตโนมัติสำหรับประชาสัมพันธ์ของคุณ หยุดแอดรับประทานเงินฟรีๆ ดูหนังออนไลน์ 37 ด้วย Automated Rules ผู้ใดกันยิงแอดเฟสบุ๊คด้วยตนเองจำเป็นต้องเคยได้เห็นฟีพบร์นี้มาบ้างแล้ว เคล็ดวิธีรวมทั้งแนวทางยิงแอดโปรโมทที่คุณไม่ต้องมาจัดแจงแอดด้วยตัวเอง แอดปัง Automated อัดงบประมาณให้ ช่วยประเมินผลโปรโมทแล้วก็ควบคุมงบประมาณยิงแอด ตั้งแต่นี้ต่อไปโปรโมท Facebook ผิดรับประทานเงินฟรีแน่ๆ

Facebook Automated Rules เป็นยังไง?

เป็นวัสดุที่ Facebook มีไว้เพื่อจัดแจงการยิงแอด โดยพวกเราสามารถกำหนดเงื่อนไขขึ้นมาเพื่อ Faceebook ปฏิบัติงานอัตโนมัติกับประชาสัมพันธ์นั้นตามข้อตกลงที่ตั้งไว้ เมื่อประชาสัมพันธ์เป็นไปตาม Rules ที่ตั้งไว้ ระบบจะทำ Automated ให้เองตามคำสั่งที่ตั้งไว้ โดยแนวทางยิงแอดแบบงี้จะช่วยทำให้ผู้ใช้งานควบคุมประชาสัมพันธ์ได้ง่ายเพิ่มขึ้น เฟสเขียว 3 บรรทัด ตั้งค่าได้กับทุก Campaign, ทุก Ad Sets, ทุก Ads เลย มีเงื่อนไขให้เลือกใช้งานตามความจำเป็น

วิธีการใช้งาน Facebook Automated Rules

  • ไปที่ > https://www.facebook.com/ads/manager/rules/management

2. กดเลือก Create Rule เพื่อสร้างกฎอัตโนมัติ

3. ตั้งค่าข้อแม้ให้กับกฎอัตโนมัติ

  • Apply Rule To : เลือกบังคับใช้กฎนี้กับ Campaign, Ad sets หรือ Ads
  • Action : ต้องการที่จะให้ Facebook ทำยังไงเมื่อ Ads เป็นไปตามข้อตกลง
  • Conditions : ข้อตกลงการทำงาน เป็นต้นว่า Cost Per Result, Cost Per Conversions, Audience reach ฯลฯ
  • Schedule : กำหนดเวลาเช็ค Ads ตามข้อตกลง
  • Notification : การแจ้งเตือนให้เมื่อกฎนี้ดำเนินงาน
  • Subscriber : คนที่สร้างกฎและก็มีสิทธิ์ปรับแต่งกฏนี้
  • Rule Name : ตั้งชื่อให้กับกฎ

แบบอย่างการตั้ง Facebook Automated Rules

  • ยิงแอดแล้วพังทลาย ปรารถนาปิด Ads เมื่อ Impressions > 8,000 และก็ Cost Per Result > 20 บาท
  • ยิงแอดแล้วปัง ปรารถนาเพิ่มงบประมาณทีละ 300 บาท เมื่อ Impression > 8,000 แล้วก็ Cost Per Result < 20 บาท

หมายเหตุ : Facebook ตั้ง Impression ไว้ที่ 8,000 เป็นค่าที่เหมาะสมกับหลักการทำงานของกฎอัตโนมัติ