JZ-500 สายคอนโทรล

JZ-500

JZ-500 Volt : สายคอนโทรล

JZ-500 สายคอนโทรล  JZ 500 Volt สามารถใช้ทดแทน สาย CVV และ VCT ได้เป็นอย่างดี แต่ตัวสายมีความอ่อนตัวมากกว่า และ มีขนาดสาย (พื้นที่หน้าตัด) ที่เล็กกว่า สาย CVV และ VCT เป็นอย่างมาก ในสายขนาดเดียวกัน ขนาด ตั้งแต่ 0.5 mm 2 จนถึง 240 mm 2 และ คอร์ตั้งแต่ 2 คอร์ จนถึง 100 คอร์ ให้เลือกทุกความต้องการ สามารถใช้ ในการนำสัญญาณ ต่าง ๆ หรือ เดินไฟฟ้ากำลัง ได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังให้ความอ่อนตัวสูงอีกด้วย โดย สายคอนโทรล YSLY-JZ สเป๊กเหมือนกัน OPVC-JZ, JZ 500 Volt, OLFLEX CLASSIC 110 ทุกประการ

คุณสมบัติของสายคอนโทรล JZ 500 Volt คือ

 1. สายไฟ มีเทคโนโลยี การผลิตชั้นสูง จากยุโรป
 2. ควบคุม การผลิต ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ที่ทันสมัย ตามมาตราฐาน VDE และ IEC ทำให้ได้ สายไฟฟ้าที่มีคุณภาพ
 3. ทองแดง เส้นฝอยละเอียด ทำให้มีความอ่อนตัวสูง
 4. แต่ละคอร์ ของสายหุ้มด้วย PVC ชนิดพิเศษ
 5. มาร์คแสดง คอร์ของสาย

สายคอนโทรล JZ 500 Volt เป็นสายไฟฟ้า ที่ใช้สำหรับเดินงานคอนโทรล มีหลายแกน และ ไม่มีชีลด์กันสัญญาณรบกวน

ประเภทของสาย JZ 500 Volt

 1. รุ่น OZ อินซูเลชั่นทุกคอร์ มีสีดำและ มาร์คด้วยตัวเลข (ไม่มีเส้น สีเขียวคาดเหลือง)
 2. รุ่น JZ อินซูเลชั่น ทุกคอร์ มีสีดำ และ มาร์คด้วยตัวเลข และ หนึ่งในนั้น จะมีเส้นสีเขียว คาดเหลือง อยู่หนึ่งเส้น

Description

สายคอนโทรล YSLY-JZ สเป๊กเหมือนกันกับ JZ 500 Volt ทุกประการ เป็นสาย Multi core สำหรับงาน Control และ Power และมีข้อดี ดังนี้

 1. สายคอนโทรล JZ 500 Volt ฉนวนภายนอก ทำจาก PVC ชนิดพิเศษ
 2. สายคอนโทรล JZ 500 Volt เครื่องจักร สามารถผลิตตั้งแต่ 5 mm2 จนถึง 240 mm2 และ มีจำนวนคอร์ตั้งแต่ 2 คอร์ จนถึง 100 คอร์ ทำให้ตอบโจทย์ ทุกความต้องการ ได้เป็นอย่างดี
 3. สายคอนโทรล JZ 500 Volt รองรับแรงดัน ทางไฟฟ้าได้ที่ 500 V และ ทนอุณหภูมิได้ 800C
 4. สายคอนโทรล JZ 500 Volt อินซูเลชั่น และ ฉนวนภายนอกตัว สายป้องกันการลามไฟได้เป็นอย่างดี

NYX Cable เราความเชี่ยวชาญทางด้านสายไฟฟ้า ที่ใช้สำหรับโรงงาน อุตสาหกรรม โดยเฉพาะ มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ในการบริการ ด้านสายไฟฟ้าทุกประเภท เราสามารถที่จะจัดส่ง ได้ยืดหยุ่น ตามความต้องการของลูกค้า ทั้งแบบธรรมดา และด่วนพิเศษ ได้รับความไว้วางใจ จากบริษัท และ โรงงานชั้นนำมากมาย กว่า 2,000 บริษัท อีกทั้งมีสินค้า มากกว่า 15,000 SKU ทำให้ตอบสนอง ทุกความต้องการทั้ง โรงงานขนาดเล็กและขนาดใหญ่

 

สนใจสอบถามสินค้า YSLY-JZ, YSLY-OZ หรือ JZ 500 Volt ได้ที่

Tel : 02-111-5588

Email : sales@nyxcable.com

More Articles for You

โต๊ะทำงาน

โต๊ะทำงาน   โต๊ะทำงาน – ด้วยสถานการณ์โควิด – 19 หลายๆ คนต้องทำงานที่บ้าน และ กำลังมองหาชุดโต๊ะทำงาน หลากหลาย สไตล์ ดีๆสักชุด เราขอแนะนำสินค้า ที่จะตอบโจทย์คุณๆ ได้เป็นอย่างดี การเลือกโต๊ะทำงาน เป็นเรื่องสำคัญพอๆ กับการเลือกซื้อเตียงนอน …

เก้าอี้ทำงาน

เก้าอี้ทำงาน   เก้าอี้ทำงาน ถือเป็นปัจจัยสำคัญ สำหรับพนักงานหลายๆคน ในออฟฟิศ เพราะคุณจะต้องนั่งอยู่บน เก้าอี้สำนักงานกว่า 8 ชั่วโมงต่อวัน สิ่งที่สำคัญที่ควรคำนึง ในการเลือกเก้าอี้ทำงาน สักตัว ไม่ว่าจะเป็น การรองรับสรีระ, ความทนทาน, และความคุ้มค่า ซึ่งไอคอนิคเฟอร์นิเจอร์ ได้คัดสรรมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบในการโอบกระชับสรีระ …

ตกขาวสีน้ำตาล

ตกขาวสีน้ำตาล   ตกขาวสีน้ำตาล – ปัญหาของสาวๆ หลายคนที่เคยเจอเกี่ยวกับ ตกขาวมีอาการผิดปกติ มามาก อับชื้น มีอาการคันในช่องคลอด ซื่งถือเป็นปัญหากวนใจยิ่งนัก โดยเฉพาะอาการคัน เป็นเรื่องที่น่ารำคาญใจที่สุด วันนี้เราจะมาบอกเล่ากันว่า ตกขาว มีแบบไหนบ้าง มีอาการแบบไหน รักษาอย่างไร สาวๆจะได้รีบกันรักษา หรือป้องกันไว้ก่อน …

ความสำคัญของการศึกษา

ความสำคัญของการศึกษา   รับทำวิทยานิพนธ์ ประเทศไทย นับว่าเป็นประเทศที่ให้ความสำคัญกับการศึกษาเป็นอย่างมาก เราได้รับการปลูกฝังให้นับความรู้เป็นหนึ่งในกุญแจสู่ความสำเร็จ ด้วยเหตุนี้ คนไทยผู้แสวงหาความก้าวหน้าในชีวิตจึงไฝ่หาความรู้เพื่อฝึกฝนและพัฒนาศักยภาพของตัวเองให้ทันโลกทันเหตุการณ์อยู่เสมอ ระบบการศึกษาในประเทศไทยมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการลดความเลื่อมล้ำทางสังคม การศึกษาจึงเป็นสิ่งที่เข้าถึงง่ายไม่ใช่เรื่องไกลตัวอย่างครั้งอดีต เมื่อโลกหมุนไปการศึกษาได้พัฒนาตามไปอย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งระดับการศึกษาที่สูงขึ้น สถานศึกษาและสาขาวิชาที่หลากหลายขึ้น ความรู้ใหม่เกิดขึ้นทุกวัน ย้ำเตือนให้รู้ว่า หากคุณต้องการเป็นคนที่มีศักยภาพ การศึกษาเป็นสิ่งไม่ควรมองข้าม   หากคุณมองการศึกษาเป็นแค่เครื่องมือในการยกระดับฐานะทางสังคมเพียงอย่างเดียว …

การอ่านบ่งบอกนิสัยในตัวคุณ

การอ่านบ่งบอกนิสัยในตัวคุณ   นิยาย – นวนิยาย  หรือ นิยาย เป็นหนึ่งในรูปแบบ วรรณกรรม ที่มีความโดดเด่นในการนำเสนอเรื่องราว บรรยายภาพ และภาษาที่งดงาม ดังนั้น ใครที่ชื่นชอบการอ่านนิยาย ก็จะมีลักษณะเฉพาะตัวหลายอย่าง ที่ถือว่าเป็นความพิเศษ ในตัวเอง หลายๆ คนก็ชอบอ่านนิยายกันใช่ใหมล่ะ โดยเฉพาะผู้หญิงที่ชอบอ่านนิยาย …