กังฟูแพนด้า ภาค 4

กังฟูแพนด้า ภาค 4

กังฟูแพนด้า ภาค 4 เว็บไซต์ดูหนังฟรีHD หนังใหม่เต็มเรื่อง ดูหนังหลายแบบ หลายหมวด ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ฝรั่ง หนังประเทศเกาหลี ภาพยนตร์ไทย ภาพยนตร์จีน หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่2023 มีหนังเยอะแยะมากยิ่งกว่า หมื่นเรื่อง กังฟูแพนด้า ภาค 4 รวมทั้งหนังเก็บมาให้มองฟรีมองได้ทั้งยัง ผ่านมือถือ iPhone , Androids หรือ สมาร์ท TV เว็บไซต์พวกเรามองได้ดูเหมือนจะทุกระบบ มีครบ มีหนังล้นหลามหลายค่ายไม่ว่าจะเป็น Disney+, HBO, Amazon Prime, Netflix, WeTV, IQIYi ดูหนังชัดไม่กระตุกระดับ Full HD 4K ไม่มีประชาสัมพันธ์กวนโอ๊ย ดูหนังเต็มสปีดไหลลื่น

ในสมัยที่ทุกสิ่งอยู่บนโลกอินเตอร์เน็ต ความง่ายสุดๆของการดูหนังออนไลน์ก็เลยเข้ามามีหน้าที่กับทุกคนมากยิ่งขึ้น จะดีมากยิ่งกว่าไหมถ้าหากคุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาไปโรงภาพยนต์ให้ยุ่งยาก หรือจะต้องเพิ่มเติมเงินทุกเดือนเพื่อดูหนังเรื่องโปรด เพียงแต่ใช้บริการกับเว็บไซต์ดูหนังของพวกเรา ก็สามารถเลือกได้ทุกเรื่อง ทุกสไตล์ที่คนหลงใหลไม่ว่าจะเป็นดูหนังชนโรงที่พึ่งพิงเข้าฉาย เรื่องใหม่อัปเดตปัจจุบันก่นอคนไหน แถมการันตีว่าดูหนังฟนรี ไม่ต้องจ่ายเงินอะไรก็แล้วแต่เพิ่มอีกด้วย ดังนี้เมื่อถามคำถามว่าปรารถนาดูหนังผ่านเน็ตสนุกสนานๆคุ้มทุกอรรถรสแล้วก็ความเพลิดเพลินแบบงี้ถึงที่เหมาะไหน ยอดเยี่ยมเว็บไซต์ดูหนังชั้นหนึ่งของประเทศไทย มีหนังสุดมันให้ท่านเลือกเฟ้นกันอย่างจุใจ ความแหลมคมชัดระดับ HD เสียงใส มาพร้อมความเพลิดเพลินเต็มแบบอย่างเพื่อทุกคนแค่นั้น หนังบรรยายไทย หนังซับไทย มีให้ครบถ้วนบริบูรณ์ทั้งผอง เข้ามาตรงนี้ได้โดยทันที ไม่ทำให้ผิดหวัง

ดูหนังไทย 'Kung Fu Panda 4 (2024)ดูหนังออนไลน์ฟรี กังฟูแพนด้า 4 เต็มเรื่อง  QHD ซับไทย

Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า ภาค 4

KUBHD ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Kung Fu Panda 4 (2024) เต็มเรื่อง กังฟูแพนด้า 4 เรื่องราวของ โป ที่เดินทางออกจากหมู่บ้านสันติภาพไปยังเมืองใหญ่ ที่ซึ่งตัวตนอันเลวทรามที่ไม่ได้นึกฝันกำลังคอยเขาอยู่ ซึ่งก็คือคนร้ายคนใหม่ที่มีชื่อว่า เดอะ ติดอยู่เมมัน นั่นเอง โดยคู่แข่งขันคนใหม่ของนักสู้มังกร จะไม่ใช่ผู้ที่เขาต่อสู้แบบเล่นๆอย่างเมื่อก่อนได้อีกต่อไปแล้ว เพราะความอันตรายของศัตรูคนนี้เป็น ความรู้ความเข้าใจที่จะเรียกเอาเหล่าศัตรูในอดีตกาลของ โป กลับมาได้

เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นตลกขบขันศิลป์การต่อสู้ที่กำลังจะเข้าฉายโดย DreamWorks Animation รวมทั้งจำหน่ายโดย Universal Pictures เป็นภาคลำดับที่สี่ของแฟรนไชส์กังฟูแพนด้า และก็เป็นภาคต่อของกังฟูแพนด้า 3 (2016) ภาพยนตร์หัวข้อนี้ควบคุมโดยไมค์ ไม่ทเชลล์ แล้วก็ร่วมดูแลโดยสเตฟานี มา สไตน์ แล้วก็แสดงนำโดยแจ็ค กางล็ก, ดัสติน ฮอฟฟ์แมน, เจมส์ ฮอง, ไบรอัน แครนสตัน รวมทั้งเหม็นเบื่อ แม็คศาสนาเชนที่กลับมาเล่นบทเดิมจากภาคก่อนๆร่วมกับอควาฟิทุ่งนา, วิโอลา เดวิส และก็เค ฮุย Quan ร่วมกลุ่มดารา

ผู้กำกับเจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสันแล้วก็อเลสซานโดร คาร์โลนีถูกถามเกี่ยวกับความน่าจะเป็นไปได้ของภาพยนตร์เรื่องกังฟูแพนด้าเรื่องลำดับที่สี่ก่อนจะออกฉายภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สามในมกราคม พุทธศักราช 2559 โดยเนลสันรายงานในตอนหลังในส.ค. พุทธศักราช 2561 กังฟูแพนด้า ภาค 4 ว่าคุณจะเปิดภาคลำดับที่สี่ DreamWorks ได้ประกาศภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สี่อย่างเป็นทางการในสิงหาคม พุทธศักราช 2565 โดยมีไม่ทเชล, มา สไตน์ รวมทั้งรีเบคก้า ฮันท์ลีย์เป็นผู้กำกับ ผู้อำนวยการร่วม รวมทั้งโปรดิวเซอร์เป็นลำดับข้างในเมษายน พุทธศักราช 2566 นักบรรยายหลักจำนวนมากได้ประกาศในธ.ค. พุทธศักราช 2566 ภายหลังการเลือกเฟ้นดาราของอควาฟิทุ่งนาใน เดือนพฤษภาคมของปีนั้น

ถือว่ามาแบบไม่ให้กระแสเสียงอะไรก็แล้วแต่สักเท่าไหร่ กับอีกหนึ่งแฟรนไชส์หนังแอนิเมชั่นที่เคยบรรลุวัตถุประสงค์อย่างล้นหลาม เมื่อทศวรรษก่อนจะผ่านมา ของสตูดิโอ ดรีมเวิร์กส์ แอนิเมชั่น ที่ตอนนี้ได้ลั่นกองชัยประกาศยามวันฉายให้กับการถักต่อการกลับมาของเหล่ากรุ๊ปแพนด้าใน “Kung Fu Panda 4” ที่จะคัมแบ็กมาอย่างงดงามอีกครั้ง

Deadline รายงานว่า เมื่อช่วงปลายอาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมา ดรีมเวิร์กส์ แอนิเมชั่น ได้ประกาศวันฉายให้กับ Kung Fu Panda 4 ที่นับว่าเป็นโปรเจกต์เซอร์ไพรส์อยู่ไม่น้อย แม้ว่าจะเคยมีเรื่องมีราวราวทราบมาบ้างว่าแฟรนไชส์หนังประเด็นนี้อยู่ระหว่างหาทางนำเรื่องราวกลับมาสืบต่ออีกครั้ง แม้กระนั้นไม่คิดว่าจะมาได้รวดเร็วทันใจในทันทีทันใดเพียงนี้ เนื่องจากหนังได้ลงคิวฉายเอาไว้ในวันที่ 8 มี.ค. 2024 หรืออีกราวปีเศษๆต่อจากนี้เป็นต้นไป

Kung Fu Panda 3 DVD Release Date June 28, 2016

Kung Fu Panda 3 (2016) กังฟูแพนด้า 3

KUBHD ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Kung Fu Panda 3 (2016) เต็มเรื่อง กังฟูแพนด้า 3 กังฟูแพนด้า 3 เกิดเรื่องราวของการกลับมาของบิดาแพนด้าของโพที่หายสาปสูญไปแต่ก่อน ทั้งสองกลับมาร่วมทางกันสู่สวรรค์ลับของแพนด้า เพื่อเจอกับพวกแพนด้าตัวตลกคนใหม่ แต่ว่าเมื่อจอมคนร้ายผู้อยู่เหนือธรรมชาติอย่าง ไค เริ่มกำจัดจีนด้วยการเอาชนะแรงวที่กังฟูทั้งผอง โพจะต้องทำเรื่องที่ไม่น่าเชื่ออย่างการเล่าเรียนกรรมวิธีการฝึกซ้อมเหล่าญาติพี่น้องจอมทึ่มที่สวยของเขา เพื่อเปลี่ยนเป็นเหล่ายอดเยี่ยมกังฟูแพนด้า!

Kung Fu Panda 3 เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันตลกโปกฮาศิลป์การต่อสู้รายปี 2016 ผลิตโดย DreamWorks Animation, China Film Group Corporation, Oriental DreamWorks และก็ Zhong Ming You Ying Film และก็จำหน่ายโดย 20th Century Fox เป็นภาคที่ 3 ของแฟรนไชส์ รวมทั้งภาคต่อของ Kung Fu Panda 2 (2011) ภาพยนตร์ประเด็นนี้ดูแลโดยเจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสันแล้วก็อเลสซานโดร คาร์โลนี (สำหรับในการดูแลเรื่องแรกของเขา) และก็เขียนบทโดยโจนาธาน ไอเบลและก็เกลนน์ เบอร์เกอร์

ในโลกที่วิญญาณ ปรมาจารย์ Oogway ต่อสู้กับนายพล Kai นักสู้วิญญาณจามรีที่เอาชนะปรมาจารย์กังฟูคนอื่นๆที่เสียชีวิตและลักขโมยพลังชี่ของพวกเขาไป กังฟูแพนด้า ภาค 4 อูเกวถูกลักขโมยชี่ของตัวเองไป คราวก่อนที่เขาจะเตือนไคว่ามีใครสักคนถูกกำหนดให้หยุดเขา ไคใช้พลังชี่ที่เขาลักขโมยมาเพื่อกลับไปยังอาณาจักรมนุษย์ในขณะเดียวกัน ปรมาจารย์ชิฟูก็ประกาศลาออกจากการสอน รวมทั้งตั้งชื่อโปเป็นผู้สืบทอด

ความมานะบากบั่นตอนแรกของโปสำหรับเพื่อการสอนทำให้กลุ่ม Furious Five ได้รับบาดเจ็บโดยไม่ได้เจตนา และก็ชิฟูผู้พยากรณ์ภัยชี้แนะว่าโปควรมานะพยายามเป็นเหมือนตัวเองให้มากขึ้นเรื่อยๆ และไม่เช่นเดียวกันกับชิฟูให้ลดลง ด้วยความห่อเหี่ยว โปก็เลยกลับไปอยู่ที่บ้าน ซึ่งเขาได้พบกับหลี่เฉียง แพนด้าที่ทั้งคู่รู้ได้อย่างรวดเร็วว่าเป็นพ่อผู้ให้กำเนิดของโป ซึ่งมาตามหาโปหลังจากได้รับสัญญาณจากจักรวาลว่าลูกชายของเขายังมีชีวิตอยู่ ทั้งสองผูกพันกันในทันทีทันใด สร้างความหมดกำลังใจแล้วก็ความหึงหวงให้กับคุณปิง พ่อบุญธรรมของโปมาก

กังฟูแพนด้า 2 (2011) - Posters — The Movie Database (TMDB)

Kung Fu Panda 2 (2011) กังฟูแพนด้า 2

KUBHD ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Kung Fu Panda 2 (2011) เต็มเรื่อง กังฟูแพนด้า 2 โป แพนด้าตัวใหญ่ ที่มีเป้าหมายว่าจะได้เข้ารวมการประลองเจ้ายุทธจักรรวมทั้งรักวิชากังฟู ผู้มาจากดินแดนไกล ปรมจารย์ ชิฟู ผู้ฝึก 5 จอมยุทธ นางเสือ, กระเรียน, ตั๊กแตน, อสรพิษ แล้วก็ ลิง เมื่อก่อนที่พวกเขาจะรู้ตัวทัน ไต้คุณลุง เสือดาวหิมะจอมโฉดที่คิดโกรธแค้นใช้วิชาที่คุณครูชิฟูเป็นอาจารย์วิทยายุทธ์ให้ได้หลุดออกมาจากตารางชอกำแล้วก็กลับมาล้างแค้น ก็เลยเป็นหน้าที่ของโป กังฟูแพนด้าที่จะคุ้มครองป้องกันทุกคนจากภัยอันตรายที่จะมาเยี่ยม

เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันศิลป์การต่อสู้แบบอเมริกันปี 2011 ที่ผลิตโดย DreamWorks Animation แล้วก็ขายโดย Paramount Pictures ดูแลโดยเจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสัน (สำหรับในการควบคุมเรื่องแรกของคุณ) และก็เขียนบทโดยโจนาธาน ไอเบลและก็เกล็นน์ เบอร์เกอร์ กังฟูแพนด้า ภาค 4 ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นภาคต่อของกังฟูแพนด้า และก็ภาคลำดับที่สองของแฟรนไชส์กังฟูแพนด้า

ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดย Jack Black, Angelina Jolie, Dustin Hoffman, Seth Rogen, Lucy Liu, David Cross, James Hong และก็ Jackie Chan กลับมาสวมบทผู้แสดงของพวกเขาจากภาคแรก โดยมี Gary Oldman, Michelle Yeoh, Danny McBride, Dennis Haysbert, Jean- Claude Van Damme แล้วก็ Victor Garber บรรยายเสียงผู้แสดงใหม่ ในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ โปรวมทั้งผู้ส่งเสริมอีกทั้งห้าผู้พิโรธของเขา (เสือ ลิง ไวเปอร์ นกกระเรียน รวมทั้งตั๊กแตนตำข้าว) เดินทางไปยังเมืองกงเหไม่นเพื่อสกัดกั้นนกยูงร้าย ลอร์ดเซิน จากการยึดครอบครองจีน เวลาเดียวกันก็ศึกษาและทำการค้นพบสมัยก่อนที่ถูกลืมของโปอีกที

นานมาแล้ว ผู้ดูแลนกยูงที่เมืองกงเหไม่นประดิษฐ์ดอกไม้เพลิงเพื่อจุดหมายปลายทางอันสันติ หากแม้ลอร์ดเซิน ลูกชายของพวกเขาศึกษาและทำการค้นพบว่าดินปืนที่ใช้ในดอกไม้เพลิงสามารถใช้เป็นอาวุธได้ด้วยเหมือนกัน ด้วยปัญหาจากความหมกมุ่นของ Shen บิดามารดาของเขาก็เลยปรึกษากับหมอปราบผี ซึ่งบอกล่วงหน้าว่าถ้าเกิดเขาเดินต่อไปบนทางนี้มากเกินไป เขาจะถูก “นักสู้ที่ขาวดำ”

หยุดไว้ เมื่อได้ยินคำทำนาย Shen ก็อนุมานได้ว่านัแขนบคนนั้นจะเป็นแพนด้า รวมทั้งนำกองทัพหมาป่าของเขาไปกำจัดแพนด้า ด้วยความหวาดกลัวต่อการฆ่าล้างเชื้อสาย บิดามารดาของ Shen ก็เลยเฉดหัวไล่เขา เวลานี้ Shen และจากนั้นก็กองทัพหมาป่าของเขาบุกโจมตีหมู่บ้านต่างๆเพื่อยื้อแย่งเศษโลหะ โดยหวังว่าจะสร้างปืนใหญ่ที่ Shen สามารถใช้เพื่อถือครองจีนทั้งหมด

Kung Fu Panda (2008) movie poster

Kung Fu Panda 1 (2008) กังฟูแพนด้า 1 จอมยุทธพลิกล็อค ช็อคยุทธโลก

KUBHD ดูหนังผ่านเน็ต Kung Fu Panda 1 (2008) เต็มเรื่อง กังฟูแพนด้า 1 จอมยุทธพลิกล็อค ช็อคยุทธโลก โพ (แจ็ค กางล็ค) หมีแพนด้าตัวใหญ่ยักษ์ อ้วนกลม จอมเงอะงะ เป็นแฟนพันธุ์แท้กังฟู…ซึ่งมิได้มีคุณประโยชน์เลยซักกะติ๊ดสำหรับการปฏิบัติงานในร้านค้าบะหมี่ของครอบครัว เมื่อชะตากรรมบันดลให้เขาเปลี่ยนเป็นผู้ได้รับเลือกตามคำทำนายโบราณแบบส้มตก ความฝันของโพ ก็เลยเปลี่ยนเป็นจริง

รวมทั้งเขาก็ได้ก้าวเข้าสู่โลกชาวยุทธเพื่อเล่าเรียนกังฟู ร่วมทุกข์ร่วมสุขเจ้าตำนานผู้ชนะอีกทั้งห้าที่เขายกย่อง ซึ่งยกตัวอย่างเช่น ไทเกรส พยัคฆีเสือ (แองเจลิน่า), เครน กระเรียนทองคำ (เดวิด ครอส), แมนทิส ตั๊กแตนจอมต่อย (เซธ โรแกน) ไวเปอร์ อสรพิษไฟ (ลูซี่ หลิว) และก็มังกี้ เจ้าลิง (เฉินหลง ) ภายใต้การสอนของ ชิฟู ปรมาจารย์กังฟู (ดัสติน ฮอฟแมน) เมื่อก่อนที่พวกเขาจะไหวทันทัน ไต้หคุณลุง เสือดาวหิมะจอมโฉด (เบื่อ แม็คศาสนาเชน) ที่หัวใจสุมไปด้วยไฟโกรธแค้นก็กำลังพุ่งตรงมาหาพวกเขา ก็เลยเป็นหน้าที่ของโพ

กังฟูแพนด้า เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเฮฮาศิลป์การต่อสู้อเมริกันปี 2008 ผลิตโดย DreamWorks Animation แล้วก็ขายโดย Paramount Pictures ภาคแรกของแฟรนไชส์ ดูแลโดยจอห์น สตีเวนสันแล้วก็มาร์ค ออสบอร์นสำหรับในการควบคุมเรื่องแรกของพวกเขา แล้วก็เขียนบทโดยโจนาธาน ไอเบลและก็เกล็นน์ เบอร์เกอร์จากเรื่องโดยอีธาน รีฟฟ์รวมทั้งไซรัส โอ้อวดริส ภาพยนตร์ประเด็นนี้ให้เสียงโดย Jack Black, Dustin Hoffman, Angelina Jolie, Ian McShane, Seth Rogen, Lucy Liu, David Cross, Randall Duk Kim, James Hong, Dan Fogler, Michael Clarke Duncan และก็ Jackie Chan

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ตั้งอยู่ในเวอร์ชันของจีนโบราณ กังฟูแพนด้า ภาค 4 ที่เต็มไปด้วยสัตว์ที่มีลักษณะเหมือนมนุษย์ โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่แพนด้าจอมขึ้งเครียดชื่อโป (กางล็ก) ผู้รู้สึกชื่นชอบกังฟู เมื่อเสือดาวหิมะผู้โฉ่ชื่อ Tai Lung (McShane) ได้รับการบอกล่วงหน้าว่าจะหลบซ่อนไปที่คุก Chorh-Gom Po ได้รับการตั้งชื่อแบบไม่รู้ตัวว่า “ทหารมังกร” ซึ่งเป็นวีรบุรุษที่ได้รับวิธีการทำนายไว้ซึ่งคู่ควรกับการอ่านม้วนหนังสือที่มีเป้าหมายเพื่อนักอ่านมีพลังอันไร้ขีดจำกัด

ในหุบเขาที่ความเงียบสงบ ดินแดนในประเทศจีนโบราณที่มีสัตว์ที่มีลักษณะเสมือนมนุษย์อาศัยอยู่ แพนด้ายักษ์โปปิงช่วยพ่อห่านของเขาเปิดร้านบะหมี่ แต่มีเป้าหมายที่จะต่อสู้ใกล้เคียงห้าผู้พิโรธ อย่างเช่น เสือ ลิง นกกระเรียน ไวเปอร์ รวมทั้งตั๊กแตนตำข้าว ของปรมาจารย์กังฟูที่อาศัยอยู่ในวังหยก ซึ่งพวกเขาได้รับการอบรมโดยปรมาจารย์ชิฟู แพนด้าแดงจอมหัวหมอ

วันหนึ่ง เต่าผู้ฉลาด อาจารย์อูเกว ผู้ก่อตั้งกังฟู ดูหนังไทยออนไลน์ ทายว่าไท่คุณลุง ยุคเก่าพยาบาลเสือดาวหิมะของชิฟู จะหนีออกจากคุกรวมทั้งรุกรานหุบเขาเพื่อรับหนังสือเรียนมังกร ซึ่งเป็นสิ่งประดิษฐ์ในตำนานที่กล่าวกันว่าให้พลังอันไร้ขีดจำกัด ถึงผู้อ่านซึ่งเขาเคยถูกปฏิเสธมาก่อน ด้วยความตื่นตระหนก Shifu ก็เลยส่งห่านชื่อ Zeng ไปเพิ่มการรักษาความปลอดภัยที่ตาราง Chorh-Gom ในมองโกเลียที่ Tai Lung ถูกกักขัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *