หนังใหม่ชนโรง 2021

หนังใหม่ชนโรง 2021

หนังใหม่ชนโรง 2021

หนังใหม่ชนโรง 2021 หนังสว่างดำที่กำกับและเขียนบทโดย Mike Mills และได้ Joaquin Phoenix มาแสงดำในบท Johnny นักข่าวสารข้อมูลสารข้อมูลวิทยุที่เดินทางไปทั่วประเทศเพื่อที่จะสัมภาษณ์เด็ก เขาถูกขอให้ช่วยดูแลลูกชายวัย 9 ขวบและสามีที่มีข้อขัดโต้เถียงสุขรูปจิตของน้องสาว

ในภาคนี้นักแสดงที่คุณจับจิตยังอยู่กันครบทั้ง ทอริ เคลลี่ ให้เสียงพากย์ มีนา หนังใหม่ชนโรง 2021 ช้างขี้อาย,สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ให้เสียงพากย์ แอช เม่นขาร็อค,รีส วิทเธอร์สปูน ให้เสียงพากย์ โรสิตา แม่หมูจอมโหด,แมทธิว แม็คคอนาเฮย์

กลับมาให้เสียงบรรยาย บัสเตอร์ มูน โคอาล่าที่ทำเป็นแล้วได้ทุกสิ่ง,ทารอน เอเจอร์ตัน หนังใหม่เข้าโรง ให้เสียงพากย์ หน้าจอห์นนี่ กอริลล่าผู้มีความเร่งรีบ,โบโน่ นักร้องนำจาก U2 วงร็อคชื่อเหตุการณ์อันดับตำช้าช้านาน ให้เสียงพากย์ คัลโลเวย์

โดยในภาคนี้เหล่าสรรพสัตว์จำเป็นมากที่จะต้องออกเดินทางเข้าสู่เมืองใหญ่ ที่เต็มไปด้วยความฝันของนักทำให้ทราบ นักร้อง นักเต้น รวมถึงการนำศิลปินระดับตำนานที่ประกาศวางไมค์ไปแล้วกลับมาขึ้นโชว์อีกสักรอบให้ได้ ความฝันอันยิ่งใหญ่ เงินสิ่งทดแทนที่สูงมากขึ้น และการทำให้รู้สุดเลิศ ทุกๆอย่างเริ่มตั้งแต่ต้นตรงนี้

จากการ์ตูนเรื่องดังทางทีวีก้าวมาสู่หน้าจอใหญ่ สถานะการณ์เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อกำเนิดต้นสายปลายเหตุท่อน้ำแตกที่ส่งผลให้เปลี่ยนเป็นหลุมยุบขนาดใหญ่ที่หน้าร้านรวงรวงเบอร์เกอร์ของบ็อบ ทำให้เกิดการทำให้ผู้บริโภคไม่สามารถที่จะที่จะเข้าไปอุดหนุนหมวดเขาได้ บ็อบกับลินดาจึงเพียรพากเพียรดิ้นรนหาแนวทางกู้คืนกลับมาธุรกิจให้รอด ในเวลาที่เด็กๆ ก็ใช้วันยุติฤชมร้อนสำหรับเพื่อที่จะการแก้ไขปัญหาเพื่อช่วยกิจการครอบครัว ท่ามกลางอันตรายที่กำลังขยายตัวเพิ่มขึ้นเรื่อย

หนัง Sci-Fi มหันตภัยโปรเจกต์ยักษ์ หนังใหม่ชนโรงพากย์ไทย ผลงานกำกับของ “โรแลนด์ เอมเมอร์ริช” ผู้สร้าง Independence Day (ID4), The Day After Tomorrow และ 2012 โดยในครั้งนี้ Moonfall จะเล่าสถานะการณ์สุดระทึก เมื่อดวงจันทร์หลุดวงโคจร และกำลังจะพุ่งชนโลก โดยมี 2 นักบินอวกาศจำเป็นมากที่จึงต้องควรแบกความหวังเดียวของเผ่าพันธุ์มนุษยชาติเอาไว้

ผลงานการทำให้รู้ที่น่าจับตามองมองของ “Kristen Stewart” กับหน้าที่ของเจ้าเพศหญิงไดอาน่า เผยให้แสดงตัวได้ชัดถึงเรื่องราวชีวิตหัวเลี้ยวหัวต่อ และความซับซ้อนสำหรับสำหรับเพื่อการรักษาตัวตน ซึ่งถูกเล่าออกมาในประเด็นที่คนจำนวนไม่น้อยไม่เคยได้ฟังมาก่อน

หนังใหม่ชนโรง 2021

A man and a woman

หนังรักโรแมนติกจากเกาหลีใต้ที่เปิดตัวไปตั้งแต่ปี 2016 ที่นำส่อให้เห็นโดย กงยู และ โดยอน ในบทของเพศชายและเพศเพศหญิงที่ต่างคนต่างมีครอบครัวแล้วและมีลูกเป็นเด็กพิเศษ ทั้งคู่เจอกันโดยบังเอิญณ เวลาไปส่งลูกที่ค่ายเด็กพิเศษในฟินแลนด์และทำให้เกิดความเกี่ยวเนื่องควรต้องห้ามท้ายที่สุด

Spencer ว่าด้วยเรื่องราวการตัดสินพระทัยครั้งท้ายที่สุดของของเจ้าสตรีไดอาน่า ที่กำลังจะหย่าร้างกับเจ้าฟ้าชายชาร์ล ตอนใช้วันจบสิ้นเทศกาลคริสต์มาสกับเหล่าสมาชิกราชวงศ์วินด์เซอร์ เป็นเวลา 3 วัน ที่ตำหนักซานดริงแฮม ในเมืองนอร์ฟอล์ก ประเทศอังกฤษ ณ เวลาปี ค.ศ. 1991 ยิ่งไปกว่านั้นเล่าความเกี่ยวพันที่สร้างความขัดแย้งและความรักที่ขื่นขมกับพระราชสวามีแล้ว หมวดพวกเราจะได้เห็นแง่มุมความรักที่มีต่อพระราชโอรสทั้งคู่ของเจ้าผู้หญิงไดอาน่า อย่างเจ้าชายวิลเลียมกับเจ้าชายแฮร์รี่ อีกด้วยด้วยเหมือนกัน

หนังที่ได้แรงกระตุ้นการสร้างมาจากเกม Uncharted แต่ดัดแปลงกายละครหลักอย่าง “เนธาน เดรค” ให้เป็นเด็กหนุ่มที่กำลังอยู่ด้านในวัยเสาะถ้าารปฏิบัติงานที่เคยทำมาชีวิต ซึ่งเขาจะได้รับจากการผจญภัยอันตื่นเต้นตลอดเรื่อง

จากทีวีซีรีส์สุดแสนจับจิตสู่ฉบับหนังใหญ่ที่แอบแอบแฝงด้วยความซาบซึ้ง อัน อามาคะสุ ตัดสินใจไปเรียนรู้ต่อที่มหาวิทยาลัยทางการแพทย์รัฐวอชิงตัน เธอตกลงใจทิ้งชีวิตและความรักเพื่อที่จะมูฟออนไปด้านหน้า แต่แล้วเธอก็ทราบรายละเอียดข้อมูลข่าวสารข้อมูลสารว่าพ่อที่ป่วยนั้นอาการกำลังทรุดลง พ่อของเธอเป็นเพียงแพทย์ฝึกหัดหัดคนเดียวบนเกาะเล็กๆ ที่ไกลห่าง และเมื่อพ่อจากไปพร้อมทั้งคำสั่งเสียที่ยิ่งใหญ่

สร้างมาจากแรงกระตุ้นในเรื่องราวที่กำเนิดขึ้นจริง สถานะการณ์สุดช็อคของครอบครัวผู้อยู่เบื้องหลังอาณาจักรแบรนด์แฟชั่นชื่อราวกับ “กุชชี่” ชี้แนะสถานะการณ์ในขณะ 3 ทศวรรษที่มีทั้งเรื่องความรัก, การทรยศ, ความย่ำแย่, การแก้แค้น และฆาตกรรม มาชมกันว่าชื่อเรื่องนี้มีคำนิยามอาทิเช่นไร ทรงคุณค่ามากแค่ไหน และครอบครัวจะชมแลจัดการอย่างไร

คนแปลกหน้าทั้ง 6 คน ได้ถูกกักขังเอาเอาไว้ในกล่องสี่เหลี่ยมข้อขัดแย้งใน หมวดเขาทั้ง 6 คน และก็มี ยูอิชิ โกโตะ อายุ 29 ปี เป็นวิศวกรหนุ่ม, พนักงานสิ่งที่เกื้อหนุนสาว อาซะโกะ คาอิ อายุ 37 ปี, ชินจิ โอชิ หนุ่มว่างงาน วัย 31 ปี, ช่างเครื่อง วัย 39 ปี ฮิโรชิ ไอเดะ และ นักบริหารรุ่นใหญ่ คาซูมาซะ อันโดะ อายุ 61 ปี ทั้งหมดทั้งมวลทั้งมวลไม่รู้จักกันมาก่อน

หมวดเขาไม่รู้สาต้นสายปลายเหตุว่าเพราะเพราะเหตุใดถึงถูกหยิบมาขังเอาไว้แบบนี้ แต่หมู่เขาก็พยายามหาทางหลบหนีออกมาจากลูกบาศก์ลึกลับแห่งนี้ และได้ศึกษาค้นพบว่าจึงควรถอดโค้ดบางอย่างบางสิ่งบางอย่าง เพื่อแลกแปลงกับอิสรภาพ

Scream การพลิกมาของหนังระทึกขวัญฆาตกรไล่ฆ่าภายใต้หน้ากากขาว กำลังจะกลับมาอีกที โดยขณะนี้ได้เปิดเผยรูปเหยื่อรายใหม่ผู้เคราะห์ร้ายกำลังนอนอยู่กลางถนน โดยในภาคนี้จะเป็นภาคที่เกิดการนองเลือดสูงที่สุดของแฟรนไชส์หนังชุดนี้ด้วย ซึ่งยังไม่มีใครทราบดีว่าภายใต้หน้ากากสว่างของฆาตกรในภาคนี้คือคนใด…

Scream ภาคนี้เป็นหนังภาคต่อจากหนังเขย่าขวัญวัยรุ่นชื่อเหตุการณ์ เมื่อณ เวลาปลายยุคปี 1990 ต่อเนื่องมาถึงช่วงต้นสมัยปี 2000 ที่กลับกลายเป็นแฟรนไชส์หนังสยองขวัญที่มีแฟนๆ ติดตามเป็นจำนวนมาก กับข้อสงสัยของฆาตกรหน้ากาก

: อัศวินรัตติกาลแห่งก็อตแธมกลับมาอีกสักที ในมี “Robert Pattinson” รับบทเป็นแบทแมนคนใหม่ รับบท “บรูซ เวย์น” ไม่มีผู้ส่งเสริมที่ไว้ใจได้ เขาบุกสู่โลกใต้ดินของเมืองก็อตแธม เพื่อจะตามหาตัวฆาตกรต่อเนื่อง ที่ก่อปัจจัยสังหารบุคคลขั้นสูงของเมือง

House of Gucci

เจอกับ Lady Gaga ในหน้าที่ Patrizia Reggiani-Gucci และ Adam Driver กับบท Maurizio Gucci รุ่นลูกหลานที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขรุ่นที่ 3 ของ Gucci กับเรื่องราวที่ได้รับแรงกระตุ้นจากเรื่องจริงของครอบครัวผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังอาณาจักรแบรนด์แฟชั่นชื่อเรื่องราวกับ Gucci บอกต่อเรื่องราวในขณะ 3 ทศวรรษที่มีทั้งเรื่องความรัก, การทรยศ, ความเสื่อมโทรม, การแก้แค้นหา และฆาตกรรม โดยสมรรถนะการกำกับของ Ridley Scott

ประสบกับผลงานล่าสุดจากผู้กำกับกิลเลอร์โม เดล โทโร่ เจ้าของสิ่งตอบแทนออสการ์จาก The Shape of Water สู่ผลงานสุดระทึกที่รวมคนที่ทำงานในวงการบันเทิงตัวพ่อ ตัวแม่ฮอลลีวูดไว้อย่างคับคั่ง ยืนยันคุณภาพด้วยการเข้าชิง Critics Choice Award ปีตอนนี้ถึง 8 สิ่งตอบแทนรวมถึงภาพยนตร์ยอดเยี่ยม เจอ แบรดลี่ย์ คูเปอร์, เคต แบลนเชตต์, รูนี่ มาร่า และ โทนี่ คอลเลตต์

สถานะการณ์ของ “ลอเร็ตตา เสจ” ผู้เขียนนิยายผจญภัย ที่ปฏิบัติงานร่วมกับนายแบบสุดหล่อ เพื่อจะให้เขามาขึ้นปกนิยายของเธอ แต่แล้วก็มีเรื่องราวที่นำมาซึ่งการทำให้หมู่เขาจำเป็นต้องเดินทางไปยังสถานที่แปลกประหลาด ทำให้เกิดการผจญภัยในป่าครั้งใหม่ หนังประเด็นนี้นำชี้ให้เห็นโดย แชนนิ่ง เททัม, แซนดร้า บูลล็อก, แบรด พิตต์ และแดเนียล แรดคลิฟฟ์ กระแสมาแรงมากๆบนเน็ตฟลิกซ์ กับซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกดราม่า

ชายหนุ่มผู้มองว่าการออกเดตเป็นเรื่องที่ไม่มีความสำคัญแต่ก็ต้องเป็นที่จะมีความสัมพันธ์ เรื่องราวความรักของวัยรุ่นที่ถึงแม้จะมองว่าความรักเกิดเรื่องเลวร้าย แต่ในขณะเดียวกันก็ควรจะเป็นที่จะตกหลุมรัก

“พูดโลกให้ทราบว่า…กูรักมึง”

หนังใหม่ชนโรง 2021 ภาพยนตร์ดราม่าแอ็คชั่นโรแมนติกสะท้อนสังคม ที่มาพร้อมกลิ่นไอสมัย 90 โดยผู้กำกับ “พชร์ อานนท์” จาก “เพื่อที่จะน กูรักมึงว่ะ” เหตุการณ์มิตรภาพความเกี่ยวเนื่องและความรักของลูกผู้ชาย บ้ง (เพิร์ธ ธนพนธ์) และ เข่ง (บาส สุรเดช) เด็กวัยรุ่นสองคนจากสองโลกใบที่ควรต้องโคจรมาเจอกัน พร้อมฝ่าฟันกับเรื่องราวที่ไม่คาดฝัน เข้าไปพัวพันและโดนไล่ล่าจากแก๊งอันธพาล นำโดย “นิก คุณาธิป” สู่บททำให้พบความจริง ที่จะเปลี่ยนแปลงโลกของหมวดเค้าไปตลอดไป

Japan Foundation Asia Center เข้าร่วมกับ Tokyo International Film Festival (TIFF) ขอชี้แนะ CROSSCUT ASIA Delicious! เทศกาลรูปยนตร์ออนไลน์ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 21 มกราคม ถึง วันพฤหัสบดีที่ 3 กุมภาพันธ์ 2022 จากเดิมในปี 2014 ที่ CROSSCUT ASIA เป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลภาพยนตร์ TIFF นั้น CROSSCUT ASIA ได้ทำการฉายรูปยนตร์จากจำนวนมากประเทศในเอเชีย

เน้นเฉพาะเรื่องราวที่มีเอกลักษณ์จากประเทศต่าง ๆ ในภูมิภาค โดยผู้กำกับชาวเอเชีย หรือธีมที่เยอะๆ แต่ทั้งปวงมีความเป็นเอเชียมาเป็นระหว่าง 6 ปีจนกระทั่งปี 2019 และในครั้งนี้ CROSSCUT ASIA ได้กลับมาในต้นแบบพิเศษแบบออนไลน์ พร้อมกับโปรแกรม 2 อย่าง CROSSCUT ASIA special edition ที่มีรายชื่อภาพยนตร์ “เลิศรส”

หนังแอ็กชันไซไฟเรื่องใหม่ของผู้กำกับจอมทำลายล้างโลกอย่าง Roland Emerich (Independence Day, The Day After Tomorrow และ 2012) ว่าด้วยภารกิจกู้คืนโลกของ 3 นักบินอวกาศ ซึ่งรับบทโดย Halle Berry, Patrick Wilson และ John Bradley ที่จำเป็นที่จะต้องจบสิ้นดวงจันทร์ที่หลุดวงโคจรภายหลังถูกดาวเคราะห์เล็กน้อยพุ่งชนและกำลังจะพุ่งชนโลกจำนวนไม่บางส่วนจากเอเชีย ต่าง ๆ (หรือรูปยนตร์ที่เกี่ยวกับอาหาร “เลิศรส” นั่นเอง) และ Encore! CROSSCUT ASIA โดยมีรูปยนตร์ให้รับชมทั้งหมดทั้งมวล 12 เรื่อง ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

เรื่องราวของ ไมเคิล มอร์เบียส นักชีวเคมีชายผู้พยายามหาเคล็ดวิธีรักษาโรคเลือดหายากของตนเอง จนตอนท้ายเขาก็พบเคล็ดลับจากค้างคาว แต่นอกเหนือจากนั้นที่มันจะสามารถรักษาเขาได้แล้ว มันยังมีผลให้เขาแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ มีพลังวิเศษ และเป็นแวมไพร์หน้าจอมกระขาดหายเลือดด้วย

ผู้กำกับ Neill Blomkamp จากหนังไซไฟอย่าง District 9 (2009), Elysium (2013) และ Chappie (2015) พาวิทยาศาสตร์และความสยองขวัญมาเหน้าจอกัน ผ่านสถานะการณ์ของ Angela (Nathalie Boltt) ที่นอนป่วยเข้าขั้นโคม่าถัดจากนั้นจากก่อต้นสายปลายเหตุเผาบ้านอละฆ่าคน แต่ยังสามารถเชื่อเรื่องมต่อกับจิตในโลกคล้ายกับของเธอได้ผ่านเทคโนโลยีซิมูเลชัน และ Carly (Carly Pope) บุตรสาวของเธอจำเป็นที่จึงต้องควรเข้าไปในโลกคล้ายกับนั้นเพื่อหาที่มาของเรื่องทั้งหมด

https://espndeportesmiami.com/