tein street advance z

tein street advance z

tein street advance z แม้รถยนต์ของคุณกำลังพบกับปัญหา รถยนต์เสียการทรงตัว มีลักษณะอาการโยกผิดปกติ ดอกยางสึกไม่บ่อยนักกัน ห้องโดยสารสั่นไม่ดีเหมือนปกติ โช๊คอัพบุบเบี้ยว หรือ มีรอยน้ำมันรั่วจากกระบอกโช๊คอัพ แม้รถยนต์ของคุณมีลักษณะเหล่านี้ให้ตั้งคำถามได้เลยว่า โช๊คอัพกำลังย่อยสลายแล้วเนื่องจากโช๊คอัพเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่รอรองรับแรงชน แรงสั่นสะเทือน รวมไปถึงเป็นตัวช่วยถ่วงการเคลื่อนที่ขึ้น หรือลงของตัวรถยนต์ ซึ่งหากว่าโช๊คอัพย่อยสลาย นอกจากจะเกิดปัญหาอย่างที่ได้กล่าวมาแล้ว ยังส่งผลให้การขับขี่ไม่นุ่มนวล หรือที่เรียกกันว่ารถยนต์หยาบ กระทั่งบางทีอาจถึงขั้นเกิดอุบัติเหตุเลยก็ได้เอาใจใส่โช๊คอัพ ตั้งใจรถ ตั้งใจคุณ

tein street advance z

ซึ่งมีหลายหมวดหมู่ตามรูปแบบการใช้งานของผู้ขับขี่ แต่จะมีแบบไหนบ้างนั้น พวกเราจะขอพาทุกคนไปรู้จักกันเลย

1.DOBINSONS สปริงนำเข้าจาก ประเทศออสเตรเลีย profender queen series ข้อสปริงที่มีขนาดใหญ่แข็งแรง ม้วนสปริงมีความถี่มาก จะสามารถดูดซับแรงกระแทก เก็บรอยต่อถนนได้ดีมากว่าเดิม

2.FOX โช๊คอัพที่ทั่วโลกสารภาพว่าเป็นโช๊คอัพที่ดี เป็นระบบ Monotube แบบอัพไซด์ดาวน์ แล้วก็ จะมาพร้อมสปริง Eibach เหมาะสำหรับท่านที่ชอบฟิลลิ่งแน่นหนึบใช้ความเร็ว และยังมีโช๊คอัพ Fox2.0LSC แบบชุดหลังซับแทงค์ปรับได้ 10ระดับ ให้ได้เลือกซื้อกันอีกด้วย

3.IRONMAN 4×4 ผลิตด้วยอุปกรณ์ที่ดกกว่า การเชื่อมที่แข็งแรง ขั้นตอนการผลิตที่ล้ำยุค ผลลัพธ์คือ องค์ประกอบที่เหนือชั้น ไม่มีโช๊คตัวไหนมาเปรียบได้ รวมทั้งยังมีโช๊คอัพ Ironman foamcellPro รุ่นท็อป ที่มีลักษณะพิเศษ แล้วก็ มีขนาดใหญ่มากมาย

4.OVERLAND โช๊คอัพจากประเทศญี่ปุ่น เป็นระบบ Monotube แต่จะมีลักษณะพิเศษเป็นด้านหน้าจะเป็นสตรัทปรับเกียว สามารถเลื่อนข้อความสูงต่ำได้ แล้วก็ยังสามารถรีวาวล์ใหม่ได้ นอกเหนือจากนี้ยังมีโช๊คอัพ Overland Raccoon Jump Plus ให้ได้เลือกซื้อกันอีกด้วย

5.OZY โช๊คอัพ OzyMonotube ปรับได้ 24 ระดับ สามารถปรับความนิ่ม-หนึบได้ และ โช๊คอัพ Ozymono Monotube กึ่งก๊าซครึ่งหนึ่งน้ำมัน ลูกสูบผู้เดียวขนาดใหญ่จะแยกห้องแก๊สกับสุขามันได้อย่างแจ่มแจ้ง และ ยังมีโช๊คอัพ Ozymono ในราคาประหยัดให้ได้เลือกซื้ออีกด้วย

6.PROFENDER โช๊คอัพแบรนด์ไทย ขายในไทย และก็ ส่งออกต่างถิ่น มีหลายรุ่นแม้กระนั้นจะเน้นสำคัญๆเป็นระบบ Monotube กับ ระบบ Twintube
โช๊คอัพดีมีคุณภาพ หาถึงที่กะไว้ JEK SUSPENSIONพวกเรามีโช๊คอัพ และ สปริง ที่สามารถตอบโจทย์ให้ลูกค้าหลายยี่ห้อ หลายรุ่น ขึ้นอยู่กับสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า บริการด้วยวัสดุล้ำสมัย และก็ ตามมาตรฐาน

พร้อมกลุ่มช่างผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เรายินดีให้คำปรึกษา และก็ให้แนะนำให้แบบสนิทสนม เพื่อตอบปัญหาและก็ถูกจุดที่สุดแม้คุณต้องการจะแปลงโช๊คอัพดีๆที่สามารถสนองตอบการใช้แรงงานของคุณได้อย่างเต็มสมรรถนะ แม้กระนั้นไม่ว่างมาศึกษาหาข้อมูลอย่างจริงจัง JEK SUSPENSION ขอเป็นส่วนหนึ่งสำหรับเพื่อการหยิบยื่นสิ่งดีๆให้กับคุณอย่างกระชับและก็เข้าใจง่ายที่สุด

โดยผู้เชี่ยวชาญที่สามารถตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าได้อย่างเหมาะสม เพราะว่าทางเรามีโช๊คอัพหลากหลายแบรนด์ หลายรุ่น อีกทั้งยังมีบริการให้คำแนะนำอย่างเป็นกันเอง การเดินทางของคุณจะสุขสบายเพิ่มขึ้นและไม่เกิดปัญหารบกวนจิตใจอีกต่อไป ไม่เป็นอันตราย อุ่นใจ สบายทุกเส้นทาง

โช๊คอัพหรือสปริงรถยนต์หลายชนิดแตกต่างกันยังไง

โช๊ค DOBINSONS

เป็นสปริงนำเข้าจากออสเตรเลีย ข้อสปริงที่มีขนาดใหญ่แข็งแรง ทั้งม้วนสปริงยังมีความถี่มากสามารถซึมซับแรงชนและเก็บรอยต่อถนนหนทางได้ดียิ่งไปกว่าเดิม เหมาะกับรถที่ปรารถนาลดจำนวนการโคลงเคลงตัวของรถยนต์ที่มีน้ำหนักมาก หรือควรต้องบรรทุกสัมภาระอยู่บ่อยๆ

โช๊ค FOX

โช๊คอัพรถ PPV อับดับหนึ่งของโลก แบนด์ดังจากอเมริกา เหมาะกับติดตั้งในรถยนต์ PPV รวมทั้ง suv โดยรุ่นของโช๊ค FOX ที่นิยมนำมาจำหน่ายในประเทศไทยอาทิเช่น โช๊ค Fox 2.0 ซึ่งเป็นรุ่นยอดนิยมอย่างใหญ่โต และก็มีคุณสมบัติสำหรับในการเก็บรอยต่อของถนนหนทาง เพิ่มความนุ่มหนึบให้กับรถยนต์ได้เป็นอย่างดี จุดแข็งของโช๊ค FOX คือส่วนประกอบทั้งหมดทั้งปวง ทำจาก Aluminum T6061 ไม่มีความร้อนสะสมที่ตัวกระบอกทำให้มีคุณภาพคงเดิม และก็ดีมากกว่าโช๊คทั่วๆไปในระยะทางเสมอกัน ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องความสามารถ การทรงตัว และเก็บดูดซึมแรงกระแทก นั่งสบาย ลดแรงกระแทกรวมทั้งอาการสั่นสะเทือนได้ดิบได้ดี

โช๊ค Ironman 4×4
โช๊คคุณภาพสูงที่รถยนต์คู่ควร ผลิตด้วยสิ่งของดกแล้วก็การเชื่อมที่แข็งแรง มากับขั้นตอนการผลิตที่ล้ำยุค ทำให้ส่วนประกอบแข็งแรงเหนือชั้นเมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆจุน้ำมันได้มากกว่า สมรรถนะสำหรับการระบายความร้อนจึงทำเป็นดีมากยิ่งกว่าโช๊คแก๊สทั่วไป สามารถดำเนินงานได้อย่างต่อเนื่องช้านานโดยไม่มีความร้อนสะสม

โช๊ค Overland
โช๊คอัพจากญี่ปุ่น ที่มาพร้อมระบบ Monotube ซึ่งมีลักษณะพิเศษคือ ข้างหน้าจะเป็นสตรัทปรับเกียว สามารถเลื่อนข้อความสูงต่ำได้ และก็ยังสามารถรีวาวล์ใหม่ได้ ทำให้ช่วยแก้ปัญหาอาการโยนย้วยได้อย่างดีเยี่ยม ได้รับการออกแบบชิ้นส่วนข้างในใหม่ ทำให้โช๊คมีการทำงานที่สมูทขึ้นเก็บเนื้อหาถนนหนทางได้ดีมากว่าเดิมสนองตอบทุกเหตุการณ์ ปรับความหนืดตามภาวะถนน เหมาะสำหรับ รถปิคอัพ SUVs แล้วก็ รถตู้

โช๊ค Ozy westcoast
โช๊คอัพปรับ 24 ระดับเพื่อความหนึบ นุ่ม สบาย สามารถตอบสนองได้เร็วในทุกสถานการณ์ ซึ่งจะช่วยทำให้เกิดความมั่นใจในการควบคุมรถยนต์ขณะเข้าโค้งหรือเบรค ราคาถูกเหมาะสมกับหญิงรับใช้รถทั่วไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โช๊ค Profender
โช๊คอเนกหวังหลายรุ่นหลายสไตล์ เป็นโช๊คแบรนด์ไทย ขายในไทยและก็ส่งออกต่างชาติ ซึ่งรุ่นสำคัญๆเป็นรุ่นระบบ Monotube จะเป็นโช๊คลูกสูบคนเดียวและก็กันห้องระหว่างแก๊สกับน้ำมัน มีแรงกดดันก๊าซเป็นแรงกดดันสูง ซึ่งตัวนี้จะให้ความแน่นหนึบ เหมาะสำหรับขับเร็วแต่ว่าก็ไม่ทำให้กระด้าง ยังคงให้ความนุ่มนวลอยู่ สไตล์นุ่มหนึบ ใช้ลูกสูบ High Flow ซึ่งก็คือมีรูเยอะสามารถระบายน้ำมันในระบบได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับการโต้ตอบของแรงดึงแรงกดอย่างฉับไว ในกรณีที่คนขับขี่เปลี่ยนแปลงเลนเฉียบพลันหรือเข้าโค้งขณะใช้ความเร็วสูง โช๊ค Monotube ก็เลยสนองตอบได้ดียิ่งไปกว่า

โช๊ค Yss
โช๊คอัพ ปรับ 7 ระดับเพื่อรถยนต์รูปร่างใหญ่ นุ่มสบายในราคาสบายกระเป๋า ผลิตจากวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมระดับโลก ที่ผ่านการคัดสรรให้มีความเหมาะสมที่สุดสำหรับในการทำสปริงรถยนต์ประสานกับเทคโนโลยีการผลิตมาตรฐานยุโรป ทำให้ได้เนื้อสปริงคุณภาพมีความเสถียรมีความยืดหยุ่นและคงทนสูง ช่วยเพิ่มสมรรถนะสำหรับการทรงตัวควบคุมการขับขี่ได้อย่างเต็มความสามารถ สมควรต่อการขึ้นรถไม่น้อยเลยทีเดียวและก็สามารถเปลี่ยนแปลงสำหรับในการใช้พื้นที่ได้นานัปการสไตล์ หลากหลายเป้าประสงค์

โช๊คอัพจำพวกไหนที่ใช่ และสนองตอบการใช้งานของคุณเมื่อได้เล่าเรียนข้อมูลชนิดของโช๊คอัพกันไปแล้ว อาจจะเป็นผลให้คุณตกลงใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นว่า ภาวะรถยนต์รวมทั้งการใช้แรงงานของคุณเหมาะสมกับโช๊คอัพแบบไหน  โช๊คอัพ อะไหล่รถยนต์ยี่ห้อชั้นหนึ่ง เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ได้ดูแลคุณในทุกเส้นทาง ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพระดับสากล

ปลอดภัยอุ่นใจในทุกการเดินทาง ด้วยโช๊คอัพที่สะดุดตาเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัวในแต่ละรุ่น เรายินดีให้บริการลูกค้าทุกคนด้วยความบริสุทธิ์ใจ พร้อมเชื่อมต่อทุกการเดินทางให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณอย่างลงตัว

การใช้รถยนต์ใช้ถนนถือเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งในขณะนี้ จะเดินทางไปไหนแต่ละครั้งไม่ว่าใกล้หรือไกล ถ้าหากไม่มีรถส่วนตัวก็จำต้องเตรียมความพร้อมบวกเวลาสำหรับในการเดินทางเพิ่มกันได้เลย เนื่องจากว่าเหตุนั้นพวกเราถึงควรหมั่นตรวจเช็คสภาพรถยนต์ให้พร้อมอยู่เป็นประจำ แต่ว่าเมื่อพูดถึงการเช็คภาวะรถยนต์แล้ว ส่วนสำคัญที่จะขาดไปมิได้เลยเป็นโช๊คอัพ เพราะว่าโช๊คอัพนับว่าเป็นเครื่องมือสำคัญที่มีหน้าที่หลักในการช่วยรองรับแรงชน และก็ลดแรงสั่นสะเทือนของรถ อีกทั้งยังคอยหน่วงการเคลื่อนที่ขึ้นลงของตัวรถ

ไม่ให้ขึ้นและลงเร็วเกินไป ดังนี้ก็เพื่อให้หน้ายางสัมผัสกับพื้นถนนอย่างสม่ำเสมอทุกล้อ โดยมีสปริงเป็นตัวควบคุมการทำงานถ้าว่ารถยนต์ของคุณไม่มีโช๊คอัพหรือโช๊คอัพมีลักษณะสลายตัว เวลาขับรถผ่านเนิน รถของคุณก็จะชนแบบเต็มๆไม่มีอะไรมารองรับแรงกระแทกเลย แปลว่าโช๊คอัพเป็นตัวช่วยที่ทำให้การเดินทางของคุณปลอดภัยนั่นเองเมื่อได้ทำความรู้จักกับโช๊คอัพกันไปแล้ว ก็ถึงเวลาที่คุณต้องเลือกซื้อโช๊คอัพดีๆที่สามารถตอบปัญหาการใช้แรงงานของคุณได้อย่างเหมาะควร แต่ว่าการจะแปลงโช๊คอัพนั้น มีหลายสิ่งที่ควรนึกถึงอยู่อีกด้วย ไม่ว่าจะเกิดเรื่องระยะเวลาสำหรับเพื่อการใช้งาน หรือวิธีการเช็คภาวะ

ความรู้ที่จะทำให้การเดินทางของคุณเพอร์เฟ็คมาฝากวิธีเช็คว่าอาการแบบไหนถึงควรเปลี่ยนโช๊คอัพ

1.วิเคราะห์ว่าเมื่อกดที่ข้างหน้าของรถแล้วปลดปล่อย รถยนต์มีลักษณะกระเด้งขึ้นลงหลายหนหรือไม่ ถ้าหากมี มีความหมายว่าโช๊คอัพของคุณเริ่มย่อยสลายแล้ว เพราะว่าเมื่อออกแรงกดรถยนต์ที่โช๊คอัพยังมีประสิทธิภาพจะยุบตัว รวมทั้งคืนตัวเป็นระดับปกติในทันที แต่ในตอนนี้รถยนต์บางรุ่นก็ถูกดีไซน์ตอนล่างมาต่างกัน วิธีการแบบนี้ก็เลยไม่อาจจะบ่งถึงอาการหมดสภาพได้อย่างชัดเจน

2.ตรวจตราว่ามีน้ำมันรั่วซึมจากโช๊คอัพไหม โดยพินิจได้จากฝุ่นละอองรวมทั้งเศษดินปนทรายที่ชอบเกาะบริเวณจุดที่รั่วซึมหลังจากที่ใช้งาน

3.รถยนต์มีลักษณะสั่น และควบคุมยาก เมื่อสัมผัสกับพื้นถนนที่ตะปุ่มตะป่ำ หรือมีลักษณะเหาะน้ำเมื่อวิ่งอยู่บนถนนแฉะ นอกนั้นยังสามารถดูอาการได้จากหน้าเชิดขณะออกสตาร์ท แล้วก็หน้ารถจะทิ่มลงเมื่อเบรกที่ความเร็วต่ำ

โช๊คอัพที่ดีควรจะดูจากอะไรการจะเลือกซื้อโช๊คอัพที่ดีนั้น ต้องดูก่อนว่าชนิดการใช้แรงงานของคุณเป็นแบบไหน ด้วยเหตุว่าแต่ละรุ่นของโช๊คอัพมีความต่างกันออกไปตามการใช้แรงงานของลูกค้า ดังเช่น โช๊ค DOBINSONS เหมาะสำหรับรถที่อยากลดจำนวนการโคลงตัวของรถที่มีน้ำหนักมาก หรือจำเป็นต้องบรรทุกสัมภาระอยู่เสมอๆ หรือ โช๊ค FOX ที่ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องความสามารถ การเลี้ยงตัว รวมทั้งเก็บซับแรงชน นั่งสบาย ลดแรงกระแทกและอาการสั่นสะเทือนเจริญ และก็ โช๊ค Ironman 4×4 มีโครงสร้างแข็งแรงเหนือชั้นเมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆจุน้ำมันได้มากกว่า สมรรถนะสำหรับเพื่อการระบายความร้อนก็เลยทำเป็นดีมากยิ่งกว่าโช๊คก๊าซทั่วๆไป เป็นต้น

กลับหน้าหลัก

Recommended Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *