ดูหนังพี่นาค

ดูหนังพี่นาค เต็มเรื่อง พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่

ดูหนังพี่นาค  เอ๋ยถึงเรื่องของ โหน่ง ชายหนุ่มหล่อวัยวัยยี่สิบห้าสุดโชคร้าย

ดูหนังพี่นาค ที่ถูกหักอก และก็ไม่มีงานทำในขณะเดียวกัน เขาหอบหิ้วความเศร้าใจขึ้นรถขึ้นรถเพื่อเดินทางกลับไปพักดวงใจที่ภูมิลำเนาแต่โชคไม่ดีซ้ำสอง เมื่อไปพบกับเพื่อนเก่าอย่าง บอลลูน เฟิร์ส และก็ ก๊อต กลุ่มกะเทยเพื่อนสนิท หอบหิ้วดีกรีแฟชั่นนิสต้า เป้าหมายเคลมโหน่งอปิ้งออกนอกหน้าจนถึงโหน่งเอือมสุดจะทน แม้กระนั้นเพื่อนสนิทมีอันจำเป็นต้องซี้ไปจริงๆเมื่อรถเมล์ที่พวกเขานั่งมาเกิดอุบัติเหตุจนกระทั่งทำให้ก๊อตเสียชีวิต อีกทั้งสามเสียใจ

รวมทั้งยังหวาดสะดุ้งต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้น ก็เลยตกลงประสานมือพากันไปบรรพชาล้างโชคไม่ดีแต่ว่าเคราะห์ซ้ำบาปซัดขัดใจกะเทย เมื่อวัดที่อีกทั้งสามคนตั้งอกตั้งใจไปขอบวชนั้น มีเรื่องมีราวกล่าวขานว่าวัดนี้มีผีพี่นาคที่เฮี้ยนแรงขั้นสุด กำเนิดเป็นอาถรรพณ์อันน่าน่ากลัวรออยู่

งานบรรพชาก็ควรจะมี เรื่องผีก็โผล่มา ดูหนังพี่นาค  เปลี่ยนเป็นความผวาเยอะขึ้นเรื่อยๆ ทั้งยังสามก็เลยรวมพลังมีสติวีนวัดแตกเพื่อได้บรรพชาอย่างที่ตั้งจิตใจ แต่ว่าการอุปสมบทคราวนี้จะสำเร็จลุล่วงสมประสงค์ หรือพวกเขาจะแปลงเป็นผีนาคเฝ้าวัดสืบต่อตำนานสยดสยองพี่นาคคนถัดไป

ดูหนังพี่นาค

เรื่องย่อ พี่นาค 4 โทมินจุน เซเลปชายหนุ่มไทย-ประเทศเกาหลีที่กำลังดาวงานรุ่งพุ่งแรงสุดๆโดยที่ได้ บอลลูน กับ เฟิร์ส มารับหน้าที่เป็นผู้ช่วยจัดแจงดูแลคิวงานต่างๆให้ จนถึงเขาบังเอิญไปพบมองเห็นหนุ่มลึกลับที่มีความนัยตาสีฟ้าเผยตัวขึ้น คล้ายกับกำลังจะตามทวงสัญญาบางสิ่ง โดยที่เขาก็จำไม่ได้เช่นเดียวกันว่าเคยไปข้อตกลงอะไรกับผู้ใดกันแน่ไว้ แล้วก็เป็นเหตุในชาตินี้หรือชาติไหน

ทำให้ โทมินจุน กับเพื่อนพ้องๆจำต้องประจันหน้ากับการเช็ดกคุมค้างมของผีพี่นาคตนใหม่อีกคราว ที่เต็มไปด้วยแรงอาฆาตพยาบาทแบบคูณสี่ พวกเขาก็เลยจำต้องรวมหัวลงแรงกันตามแสวงหาว่ากำเนิดอะไรขึ้นกันแน่ จะปรับแก้อาถรรพณ์ที่โยงใยเกี่ยวพันราวกับบ่วงที่ลิขิตที่ไม่จบสิ้น กับในเวลา

ที่ลดลงๆทุกครั้ง ก่อนที่จะเหตุการณ์ต่างๆจะยิ่งย้ำห่วยแตกลงไปกว่านี้สร้างการปรากฏความสยดสยองยอดนิยมมาแล้วทั้งยัง 2 ภาค สำหรับหนัง พี่นาค 1 แล้วก็ พี่นาค 2

ที่ซึ่งพูดได้ว่าปัดกวาดรายได้ในบ้านพวกเรารวมไปกว่าร้อยล้านบาท แน่ๆว่ากระแสดีขนาดนี้ก็เลยไม่แปลกที่จะถูกเอามาสืบต่อความพยาบาทใน พี่นาค ภาค 3 นั่นเอง ซึ่งแบบอย่างแรกของหนังก็ได้ถูกปลดปล่อยออกมาให้แฟนคลับได้ยลโฉมผีพี่นาคของภาคนี้กันแล้ว ซึ่งถูกออกแบบมาในแบบเกล็ดตลอดตัว

ดวงตาสีแดงลุกเป็นไฟ สีหน้าท่าทางอาฆาตแค้นพร้อมระเบิดทุกเมื่อ ส่วนจะน่าสยดสยองขนาดไหนนั้นตามไปดูกันเลยจากแบบอย่าง พี่นาค 3 พวกเราจะได้มองเห็นเงาของชายคนหนึ่ง

ที่เดินมากับเสียงเครื่องพันธนาการผ่านราวตากผ้าจีวรพระข้างกุฎีวัด พร้อมเกริ่นถึงเรื่องราวการอุปสมบทนาคแถววัดชายน้ำโขง แล้วก็มีการเชื่อมโยงให้เกี่ยวกับถ้ำพญานาคมีชื่อเสียง ที่มีผิวของหินที่มองเหมือนเกล็ดงูใหญ่ ก่อนจะมีพญานาคดวงตาสีแดงไฟปรากฏออกมา

เรื่องย่อ พี่นาค 3โดยเรื่องย่อหนัง พี่นาค 3 บอกไว้ว่าในภาคนี้จะกล่าวถึงรายละเอียดที่เกิดขึ้นในระหว่างการล้างป่าช้าที่ อ๊อด สัปเหร่อชายหนุ่ม ขุดพบกำไลทองในหลุมฝังศพ อ๊อดแอบเก็บกำไลอาถรรพณ์นี้ไว้กับตัว ซึ่งภายหลังที่ได้กำไลนี้มา มันทำให้อ๊อดมีเกล็ดงูขึ้นเรียกตัว

แล้วก็เจ็บเจียนตายโดยไม่เคยรู้ต้นสายปลายเหตุ ร้อนถึงสามเณรน๊อตคู่คิด

ที่ต้องตามหาต้นเหตุว่ามันกำเนิดอะไรขึ้นกันแน่ หรือจะเป็นอาถรรพณ์ของกำไลที่อ๊อดได้มา หรือจะเป็นผีพี่นาคที่เคยตามหลอกพวกเขาบางทีอาจยังไม่จบไม่สิ้นก็เป็นไปได้ บังเอิญกับการกลับมา

เยี่ยมเยือนวัดธรรมนาคานิมิตรของ บอลลูน เฟิร์ส ดูหนังพี่นาค และก็คุณโท แถมยังมี แปม แปม ยูทูบเบอร์ประเทศเกาหลีมีชื่อ ที่ติดตามรอถ่าย VLOG ไลฟ์สไตล์ชีวิตคุณโท จำเป็นต้องมาร่วมเวรแก้บาปของอ๊อด จะรอดไม่รอดหรือจะหยุดเพียงแค่หัวบันไดวัดดังนี้ คนที่จะมารับบท พี่นาค

ในภาค 3หมายถึงแชมป์ ชนาธิป โพธิ์ทองคำ และก็ได้ผู้แสดงกลุ่มเดิมกลับมากันครบ นำกลุ่มโดย เอม ผู้มีปัญญา รัตนบุญบารมี, เจมส์ ภูรีพรรธน์ เวชตระกูลเตชาวัชร์, มีน พีรำไพชญ์ อรรถชิตสโผลงพร, ปอนด์ คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ, ต้า อธิวัตน์ แสงเทียน,

ดูหนังพี่นาค

ตูน อตำหนิรุจ แสงเทียน, ซิม คิวเท, น้องแทมโป้ เด็กชายกัณฐพัทธ์ กิติเตียนชัยวรางค์ข้าร แล้วก็หนังยังคงได้ ไมค์ ภณธฤต โชติกฤษฎางาม รับหน้าที่ควบคุมเหมือนเคย วางระบุฉายไว้ 17 มี.ค. 2022

เรื่องราวของ 3 เพื่อนสนิทที่มีเหตุจะต้องไปบรรพชาที่วัดป่าแห่งหนึ่ง บอลลูน (เอม นักปราชญ์) ได้บนบานศาลกล่าวสารกล่าวไว้ว่าหากถูกรางวัลจะมาแก้บนด้วยการบรรพชาพร้อมด้วยเพื่อนฝูงๆซึ่งก็คือ เฟิร์ส (เจมส์ ความฉลาดพรรธน์) สองกะเทยเพื่อนสนิท รวมทั้ง โหน่ง (ออกัส วชิรพิชญ์)

เพื่อนพ้องชายหนุ่มหล่อที่จะต้องมาบวชล้างโชคร้ายในวัยวัยยี่สิบห้า ราวกับเคราะห์ซ้ำบาปซัดอีกที เนื่องจากว่าวัดที่พวกเขากำลังจะออกเดินทางมาบรรพชานี้มีตำนานว่าผู้ใดมาบวชตรงนี้มิได้ ต้องมีอันเป็นไปทุกคน ทั้งยังสามเลยจะคิดหนีกลับไม่บรรพชาแล้ว

แม้กระนั้นก็มิได้อีกเป็นคนไหนกันแน่หนีก็ตายอีกเช่นเดียวกัน ทำให้ทั้งยัง 3 จำต้องมานะบรรพชาให้เสร็จให้ควรได้ แม้ว่าจะจำต้องประจันหน้ากับ ผีพี่นาคนน (คุ้นชิน เคยชินวุฒ) ที่รอหลอกเพื่อไม่ให้พวกเขาได้บรรพชา แม้กระนั้นพวกเขาก็ไม่ยอมแพ้ คิดหาวิธีปรับแก้ และก็หาทางที่จะบรรพชาในวัดที่นี้ให้ได้ เรื่องที่พวกเขาจำเป็น

ต้องพบจะน่าขนลุกมากมายน้อยสักเพียงแค่ไหน แล้วก็พวกเขาจะสามารถบรรพชาได้หรือเปล่า คุณก็ทดลองไปพบมองได้ในหนังกันให้เต็ม 2 ตาครับผม พวกเรามาเอาใจช่วยพวกเขาไปร่วมกันสไตล์หนังผี-ตลกโปกฮาของค่ายไฟว์สตาร์โปรดักชั่นนั้น เอาเข้าจริงแล้วเกือบทุกเรื่องในรอบ 4-5 ปี

ข้างหลังมานี้ ราวกับค่ายนี้จะมีสูตรสำเร็จเดียวกันไปหมดดูเหมือนจะทุกเรื่อง เป็นการเอาเน็ตไอดอลหรือเซเล็บในโลกไซเบอร์มาเป็นตัวละครเอกของเรื่อง ดูหนังพี่นาค แน่ๆว่าส่วนหนึ่งส่วนใดเป็นการหวังผลเชิงการตลาด โน่นเป็นการเอาคนที่ใครๆก็รู้จักรวมทั้งเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมมาเป็นคนเรียกแขกเข้าโรงภาพยนต์ มากยิ่งกว่าตั้งมั่นจะขายเรื่องราวในรูปภาพยนตร์จริงๆ

กรณีของพี่นาคก็ไม่ได้ต่างอะไรกัน เมื่อชื่อของคุ้นชิน-เคยชินวุฒ อินทรคูสิน

ดาราหนังและก็นักร้องมีชื่อเสียง บางครั้งก็อาจจะมิได้เป็นผู้แสดงที่เรียกแขกให้มาดูภาพยนตร์ได้พอๆกับ ชื่อของเอม ตามใจกะเทย (ผู้มีปัญญา รัตนบุญบารมี) เน็ตไอดอลที่มีรายการทางช่อง Youtube ซึ่งมีผู้กดติดตามช่องของเขากว่า 1 ล้าน 1 แสนคน (ซึ่งพวกเราบางครั้งอาจจะพูดได้ว่าเขาเป็นไมโครเซเลบริตี้ที่มีคนรู้จักกันไม่แพ้กับ

ดาราวัยรุ่นในแวดวงหรรษาหลายคนอย่างยิ่งจริงๆ)
เรื่องราวที่เกิดขึ้นในหนัง “พี่นาค” จุดโฟกัสไปที่โหน่ง (ออกัส-วชิพระอาทิตย์ชญ์ กว้างใหญ่กุลตระกูล) ชายหนุ่มวัยวัยยี่สิบห้า ที่เพิ่งจะอกหักแล้วก็ว่างงานมาหมาดๆเขาตกลงใจเดินทางกลับไปอยู่ที่บ้านกำเนิด แต่ว่าระหว่างที่ขึ้นรถทัวร์ เขากลับรู้สึกดวงโชคไม่ดีเมื่อตนเองดันไปพบเพื่อนเก่าอย่างบอลลูน ดูหนังพี่นาค เฟิร์ธ รวมทั้งอต สาวซี้แกงค์กะเทยที่แอ้วโหน่งจนถึงเขาจำต้องเอือมสุดจะทน ความโชคร้ายเกิดขึ้น

เมื่อรถทัวร์เกิดอุบัติเหตุทำให้ก็อตเสียชีวิตสหายสามผู้ที่หลงเหลืออยู่ก็เลยคิดว่านี่บางครั้งก็อาจจะเป็นอาถรรพณ์วัยยี่สิบห้า ประกอบกับบอลลูนพึ่งตระหนักได้ว่า เขาเคยบนว่าจะบรรพชาที่วัดแห่งหนึ่ง อีกทั้งสามก็เลยตกลงใจว่าจะไปขอบวช

แม้กระนั้นสิ่งที่พวกเขาไม่รู้เรื่องเลยก็คือวัดที่พวกเขาเลือกมีเรื่องมีราวน่าสะพรึงกลัวคอยพวกเขาอยู่ ซึ่งก็คือวิญญาณพยาบาทจากนาคตนหนึ่งที่เสียชีวิตก่อนเข้าร่มกาสาวพัสตร์ ทำให้เขาจองเวรจองกรรมผู้อื่นที่จะบรรพชาที่วัดที่นี้ให้ไม่ประสบความสำเร็จ กว่าที่ทั้งยังสามจะใส่ใจได้ว่าอันตรายคอยพวกเขาอยู่ ก็สายเหลือเกินเสียแล้ว

จะว่าไป “พี่นาค” เป็นหนังที่ว่าด้วยนักแสดงหลักของเรื่องจะต้องวิ่งหนีผีอย่างหัวซุน ความสนุกสนานร่าเริงเป็นการที่ผู้แสดงต้องหาทางออกจากวิญญาณร้าย ในเวลาเดียวกันหนังก็ต้องหาจังหวะบรรเทาผู้ชมด้วยการใส่มุกเฮฮาเพื่อผู้ชมไม่เคร่งเคลียดจนกระทั่งเกินความจำเป็น

ดูหนังพี่นาค

แม้กระนั้นปัญหาประการใหญ่ของหนังหัวข้อนี้เป็นบทภาพยนตร์ที่พวกเราบางทีก็อาจจะกล่าวได้ว่า ภายหลังที่ 10 นาทีแรกผ่านไป ตัวเรื่องราวก็แทบไม่รุดหน้าไปไหนเลยจวบจนกระทั่งหนังผ่านไป 1 ชั่วโมงแถมกรรมวิธีการวางแบบผู้แสดงในหนังเรื่องก็จัดได้ว่า น่าเบื่อหน่ายและไม่ค่อยใช้ความคิดสำหรับเพื่อการปรับปรุงเหตุการณ์ ดังเช่น ผู้แสดงเลือกจะออกมาฝึกหัด

ท่องคำขานตอบนาคหน้าพุทธรูปในยามวิกาลทั้งๆที่รู้ดีว่าสถานที่ที่นี้มีผีออกก่อกวน หรือ ผู้แสดงออกมาเข้าส้วมช่วงเวลาค่ำคืนและก็มองเห็นเงาตะคุ่มและก็ตกลงใจเดินตามไป ฯลฯ การกระทำโง่เง่าอย่างงี้ ถึงแม้พวกเราจะเข้าหัวใจได้ว่าหนังดีไซน์มาเพื่อกำเนิดความระทึกใจ แต่ว่าเมื่อพวกเราดูในมุมของความมีเหตุมีผลแล้ว มันกลับยิ่งทำให้พวกเราหมดอารมณ์ร่วมไปกับผู้แสดงมากมายแค่นั้น

โชคร้ายที่พวกเรามุ่งมาดความรื่นเริงใจจาก “พี่นาค” ว่ามันต้องเฮฮาหรือน่าสะพรึงกลัวตกอกตกใจบ้าง แม้กระนั้นตลอดความยาวกว่า 106 นาที จัดได้ว่าเป็นความนานราวกับพวกเราเข้าบำเพ็ญทุกรกิริยาอย่างหนึ่ง
เปิดตัวรอบรอบปฐมฤกษ์ไปเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์ภาคต่อในจะวาล “พี่นาค” อย่าง “พี่นาค 4” ของบ้านไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น กับการเดินทางคราวนี้

ที่หลายๆคนจับตามาตั้งแต่ภาค 3 สำหรับการแสดงตัวทิ้งเงื่อนไว้ให้
เปิดตัวรอบรอบแรกไปเป็นระเบียบแล้ว สำหรับภาพยนตร์ภาคต่อในจะวาล “พี่นาค” อย่าง “พี่นาค 4” ของบ้านไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น กับการเดินทางคราวนี้ ดูหนังพี่นาค ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเฝ้าดูมาตั้งแต่ภาค 3

สำหรับเพื่อการแสดงตัวทิ้งเงื่อนไว้ให้ในช่วงเวลาที่คุณโทโดนตามตามล้างผลาญอยู่นั้น ก็ได้พบ น็อต (ต้า อธิวัตน์) อดีตกาลสามเณรเทวดาเอ็งดเจ็ต แพรปรี่ (ความยินดี อินทนนท์) กุ๊กปากเจ๋ง และก็ โบนัส (ไม่นตัน ข้ารับใช้บอร์ด)เครื่องด่าทอที่หมู่บ้าน จะมาร่วมรับแรงชนที่ชะตาชีวิตที่หนีให้พ้นอย่างไรก่อนภายใต้หน้ากากสยดสยอง… ผีพี่นาคตนนี้เป็นใครกันแน่ บาปแล้วก็กรรมหนักขนาดไหนถึงต้องการที่จะให้ตายตกไปตามกัน นี่เป็นจุดกำเนิดของตํานาน หรือตอนสุดท้ายของจักรวาลพี่นาคในเวลาที่

“แบบแปลน เมืองวิทย์ แล้วก็ ต้า อธิวัตน์ ” นั้นได้เปิดใจถึงเนื้อหาให้ข้อมูลเรื่องผู้แสดงอย่าง “หน้ากากตาโขน กับ จารีตผีตาโขน” ให้แยกออกมาจากกันว่า “ผมมีความรู้สึกว่า พวกเราอย่าไปแปลความหมายเป็นผีตาโขนดีมากกว่า พวกเราแปลความหมายเป็นหมู่บ้านหน้ากากผี ดูหนังไทยออนไลน์   ที่พี่นาคได้สร้างตำนานขึ้นมาใหม่ ซึ่งเข้าโรงพร้อมวันที่ 22 ก.พ. 2567

นี้รีวิวหนัง พี่นาค 4 ภาพยนตร์สยองขวัญภาค่อที่เป็นยอดเยี่ยมแฟรนไซส์ของผีพี่นาคกับเรื่องราวครั้งใหม่ของผีพี่นาคเมื่อคุณโท อยากกลับไปยังรกรากของเขาเพื่อทำซ่อมแซมโบสถ์เก่าจนตราบเท่าได้พบเห็นกับผีพี่นาคที่มาทวงคำมั่นสัญญาจากคุณโทนำไปสู่เรื่องราวใน “พี่นาค 4” กับความหลอนหัว

ขนลุกทั้งยังความจริงข้างหลังกองถ่าย จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นหลักสำคัญให้เอ๋ยถึง

แล้วก็เรื่องหลอนในตัวหนัง การเจริญเติบโตของเหล่าผู้แสดงในเรื่อง ทำให้น่าจับตาดูมากยิ่งขึ้น ระหว่างที่พี่นาค 4 มาในคราบเปื้อนของ “หน้ากากตาโขน” ยิ่งทำให้ประเด็นนี้คงจะมีอะไรมองเห็นความแปลกใหม่มาขึ้นไปอีก นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องราวใน “พี่นาค 4” กับความหลอนหัว ขนลุกทั้งยังข้อเท็จจริง

ข้างหลังกองถ่าย กระทั่งแปลงเป็นหัวข้อให้เอ๋ยถึง แล้วก็เรื่องหลอนในตัวหนัง การเจริญเติบโตของเหล่าผู้แสดงในเรื่อง ทำให้น่าเฝ้าดูเพิ่มมากขึ้น ระหว่างที่พี่นาค 4 มาในคราบเปื้อนของ “หน้ากากตาโขน” ยิ่งทำให้หัวข้อนี้คงจะมีอะไรมองเห็นความแปลกใหม่มาขึ้นไปอีก ใน พี่นาค 4 นั้น

ตัวหนังก็ยังได้ผู้แสดงชุดเดิมอย่าง มีน พีรวิชญ์ มารับบทเป็น โทมินจุน และก็ตามด้วย เอม นักปราชญ์ สวมบทเป็น บอลลูน, เจมส์ ภูรีพรรธน์ สวมบทบาทเป็น เฟิร์ส และก็ ต้า อธิวัตน์ ที่เล่นบทเป็น น็อต กลับมาร่วมความสยดสยองในคราวนี้ นอกนั้นยังมีนักแสดงชุดใหม่อย่าง ความสนุก อินทนนท์ รับบทบาทเป็น แพรปรี่ และก็ ไม่นตัน ดิ๊งด่อง มารับบทเป็น โบนัส จากผลงานผู้กำกับคนเดิมอย่าง

คุณภณธฤต โชติกฤษฎางามเรื่องย่อ ของ ดูหนังพี่นาค พี่นาค 4 นั้นจะเป็นการเล่าถึง การกลับมาตาม “คำสัญญา” ของภาพยนตร์ฮาสยองขวัญดวงใจมหาชน ภายหลังจากผ่านศึกล้างคำแช่งที่ปฐมบทพี่นาค โทมินจุน (มีน พีพระอาทิตย์ชญ์) เซเลบลูกครึ่งไทย-ประเทศเกาหลี ได้ได้โอกาส กลับมาถิ่นกำเนิดในวัยเด็ก เพื่อช่วยซ่อมโบสถ์ดั้งเดิมของสงฆ์ประจำชุมชน โดยไม่ลืมเลือนคล้องแขน บอลลูน (เอม ผู้รู้)

กับ เฟิร์ส (เจมส์ ปัญญาพรรธน์) ที่ได้รับการอวยขั้นเป็นผู้จัดการส่วนตัวคุณโทก็มาตรงนี้ด้วยด้วยเหมือนกัน เพียงแค่ก้าวแรกที่เดินเข้ามา สัญญาณที่ความผูกใจเจ็บจากผีพี่นาคภายใต้หน้ากากสยดสยอง ก็พุ่งเป้ามาที่คุณโทอย่างจัง คำมั่นสัญญาแล้วก็ความไม่ชอบกำลังก่อตัวขึ้นจากความจำในสมัยก่อนที่ถูกลืม

ในตอนที่คุณโทโดนตามตามล้างผลาญอยู่นั้น ก็ได้พบ น็อต (ต้า อธิวัตน์) อดีตกาลสามเณรเทวดาเอ็งดเจ็ต แพรปรี่ (ความยินดี อินทนนท์) คนประกอบอาหารปากเยี่ยม และก็ โบนัส (ไม่นตัน ดิ๊งด่อง)เครื่องดุด่าที่หมู่บ้าน จะมาร่วมรับแรงชนที่โชคชะตาที่หนีให้พ้นอย่างไรก่อน

ภายใต้หน้ากากสยดสยอง ผีพี่นาคตนนี้เป็นคนใดกัน? บาปแล้วก็กรรมหนักขนาดไหนถึงต้องการที่จะให้ตายตกไปตามกัน? นี่เป็นจุดกำเนิดของตำนานพี่นาคอีกบท พร้อมจะมาบดขยี้มิตรภาพ ก่อกวนมันทุกโลกชาติ ซ้ำๆความฮาให้ป่าช้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *