ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย สนุก ๆ

ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย สนุก ๆ

ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย สนุก ๆ

ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย สนุก ๆ “เจ้าชายวิลเฮล์ม” รัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขแห่งราชวงศ์สูงส่ง เขานั้นดันไปก่อวีรกรรมจนเกิดเป็นเนื้อหาข้อมูลข่าวสารฉาวขึ้นมา เขานั้นจึงถูกส่งตัวไปดัดนิสัยที่โรงเรียนรู้ประจำฮิลเลอร์สก้าร์ ซึ่งเป็นโรงเล่าเรียนที่มีแต่คนที่มีหน้ามีตา ลูกคุณหนูไฮโซมาศึกษาเล่าเรียนกัน โรงศึกษาเล่าเรียนแห่งนี้ภายนอกเหนือจากนี้ดูดี สวยหรู มีคุณค่า แต่คนไหนจะทราบว่าเบื้องหลังนั้นเต็มไปด้วย ความรักในวัยศึกษาที่น่าอาย ความลับ เซ็กส์ ยา และผลตอบแทน ซึ่งตัวเจ้าชายเองเมื่อก้าวเท้าทายเข้ามาที่แห่งนี้ ก็มีแต่ผู้คนที่จะวิ่งเข้าหา

ต้องการได้ผลตอบแทนจากเขาเสียมากยิ่งกว่า และเขานั้นก็ได้เหมือนกันเผชิญ ” ซีมอน” เด็กหนุ่มผู้ยากไม่มี แต่เขานั้นจำเป็นที่จะต้องเพียรพยายามทำตัวให้ธรรมดาไร้ปัญหากับคนไหนเพื่อที่จะได้อยู่ภายในโรงศึกษาเล่าเรียนอย่างสงบสุข เมื่อทั้งคู่ได้เหน้าจอกันก็เห็นอกปรากฏใจกัน และรู้เรื่องในชะตาชีวิตที่จำเป็นที่จะต้องเหน้าจอด้วยกัน ยาวนานวันเข้าความเกี่ยวเนื่องของทั้งคู่ก็ดีมากขึ้นจนก้าวเลยเส้นคำว่าเพื่อนไปแล้ว แต่แล้ววันหนึ่ง “เจ้าชายวิลเฮล์ม” กลับเหน้าจอสถานการณ์ที่ส่งผลให้เขาจำเป็นจะต้องเลือกเฟ้นระหว่างหน้าที่ในราชวงศ์อันสูงส่ง กับความรักที่เหมือนจะเป็นรักแท้ของเขา เขาจะทำยังไงกับข้อขัดแย้งที่พบเจอนี้ ต้องไปติดตามดูกัน

ที่สุดของซีรีย์หมอคนต่างประเทศ Netflix ที่ไม่มีใครไม่เคยชินกับเรื่อง ‘Grey’s Anatomy’ ที่ออกอากาศฉายครั้งแรกในปี 2005 และขณะนี้ก็ออกอากาศมาถึงซีซั่นที่ 16 แล้ว แถมคณะทำงานซีรีย์เรื่องนี้ยังได้ประกาศออกมาอีกว่ามีแพลนทำซีซั่นต่อ ๆ ไป ดูซีรี่ย์ ฝรั่ง ซับไทย หากยังได้นักส่อให้เห็นประสิทธิภาพอย่างเอลเลน ปอมปิโอ (รับบทเป็น หมอเกรย์) มารับบทนี้ใแขวนู่ เป็นการสัญจรที่มาไกลมาก ๆ พูดได้ว่าถ้าไม่เจ๋งจริง ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย สนุก ๆ อาจจะไม่มีคนติดตามและรอดูกันเยอะขนาดนี้

เรื่องนี้เล่าถึงการโตขึ้นจากแพทย์ฝึกหัด จนกลายเป็นอาจจะารย์หมอ โดยมีนักแสดงหลักอย่าง หมอเมเรดิธ เกรย์ เป็นคนดำเนินเนื้อเรื่อง เริ่มต้นตั้งแต่สถานะการณ์ของกลุ่มอินเทิร์น ที่เข้ามาทำหน้าที่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในซีแอตเทิล แผนกศัลยแพทย์ นับหลังจากนั้นก็เป็นเรื่องราวกับจำนวนไม่น้อย ทั้งการช่วยชีวิตคนไข้ การตัดสิน การผ่าตัด การทำงานของหมอ ซึ่งพูดได้ทันทีว่าทำแล้วได้สมจริง จนเหมือนเราได้ไปอยู่ด้านในสถานที่แห่งนั้นจริง ๆ เลย และนอกจากนั้นเคสสุดหินที่คุณหมอควรต้องประสบแล้ว เนื้อเรื่องยังมีชูมุมมองเรื่องความเกี่ยวข้อง และอุปสรรคร้อยแปดอย่างในชีวิตของหมอแต่ละคนอีกด้วย

ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย สนุก ๆ

iZombie

เรื่อง iZombie นั้นเป็นซีรีส์แนว คอเมดี้ – ดราม่า และอาชญากรรม ตัวละครหลักในเรื่องนี้คือ ลิฟต์ สาวนักศึกษาแพทย์ที่มีชีวิตที่แสนธรรมดาเหมือนคนอื่นๆ ๆ แต่ชีวิตของเธอก็ได้เช่นกันมาถึงจุดเปลี่ยนแปลงเมื่อเธอถูกชวนให้ไปเข้าร่วมงานปาร์ตี้แปลก ๆ บนเรือและภายหลังตื่นขึ้นมาเธอก็พบว่าเธอนั้นได้แปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้ไปเสียแล้ว ภายหลังที่เธอกลับมาจากปาร์ตี้ครั้งนี้ วิถีชีวิตของเธอก็ค่อย ๆ แปรไปโดยเริ่มต้นจากอาหารการกิน เธอเริ่มมีปฏิกิริยาความคิดในหัวของคนหรือสิ่งมีชีวิตมากมายยิ่งกว่าอาหารที่คนธรรมดารับประทาน นอกเหนือจากนี้รูปแบบการรับประทานอาหารที่เปลี่ยนไปแล้ว สีผมและสีผิวของเธอค่อย ๆ สว่างซีดลง

ภายหลังจากจบการเรียนรู้ลิฟต์จึงไปสมัครดำเนินงานที่สำนักงานแพทย์ชันสูตรเพื่อที่จะได้ไกล้ชิดกับความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดของผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นอาหารได้โปรดของเธอ แต่ลิฟต์จะผิดแผกแตกต่างซอมบี้ทั่วไปที่พวกเราเคยแสดงตัวกันโดยเธอจะค่อย ๆ บรรจงนำความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดมารวมตัวกันอาหารอย่างละเอียดลออหลากหลายรายการอาหารให้พวกเราได้ฉงนใจกัน แต่เหตุการณ์ความสับสนยังไม่จบเท่านั้น เมื่อเธอได้ดื่มด่ำกับรสชาติของความคิดในหัวอยู่นั้นเธอจะได้รับจดจำจากสมองที่กินเข้าไปด้วย เธอก็เลยใช้สมรรถภาพนี้ในการช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ตำรวจในการไขคดีปัญหาและการฆาตกรรมต่าง ๆ

จากซีรีย์ชาวต่างชาติ พระเอกหล่อ (แต่แอบกวน) อย่างหมอเฮาส์ มาถึงซีรีย์ฝรั่งเกี่ยวกับหมอที่เล่าสถานะการณ์ของแพทย์เพศหญิงเมอเรดิธ เกรย์ ศัลยแพทย์ฝึกหัดประจำโรงพยาบาลซีแอตเทิล เกรซกันบ้าง ในแต่ละตอนพวกเราจะได้ปรากฏแนวทางการทำงานของศัลยแพทย์ที่จะต้องเจอกันสถานะการณ์ดราม่าทั้งในสังคมของโรงพยาบาลและความเครียด ความกดดันจากการจัดการงานมีความต้องการความละเอียดอ่อนสูงอย่างการผ่าตัด แต่ในที่สุดเมอเรดิธก็ฝ่าฟันจนกลับกลายเป็นคงารย์แพทย์ได้อย่างสวยงาม

ซีรีย์ประเด็นนี้ส่งผลให้พวกเราได้ลุ้นระทึกกันแทบจะทุกเวลา นอกเหนือจากนั้นจะเอาใจช่วยคนไข้ที่มาเข้ารับการรักษาแล้วยังจำเป็นจะต้องเอาใจช่วยนางเอกของพวกเราให้ผ่านด่านการรักษายากๆ ไปให้ได้อีก แต่ท้ายสุดแล้วมันก็ทำให้เราได้รู้ดีว่าหากเข้มแข็ง ไม่อ่อนข้อแพ้ และเอาใจใส่ฝึกฝนฝน ความสำเร็จก็ควรต้องมาถึงสักวันจ้ะ

หมู่เพื่อที่จะนไฮสคูลที่มี Archie (K.J. Apa), Jughead (Cole Sprouse), Betty (Lili Reinhart) และ Veronica (Camila Mendes) ได้สวมรอยเป็นนักสืบเพื่อที่จะหาข้อเท็จจริงกับเรื่องราวครั้งนี้ ด้วยเหตุว่าต้องการที่จะให้เมืองกลับมาสงบสุขอีกสักรอบ และเพื่อที่จะหาข้อมูลเขียนข้อมูลข่าวสารให้กับหนังสือพิมพ์ของโรงเรียนรู้

เมื่อสืบไปสืบมาก็ดูราวกับว่าว่าทุกท่านจะตกเป็นผู้น่าสงสัยไปสะทุกท่านไม่เว้นน้องสาวฝาแฝดของ Jason อย่าง Cheryl Blossom (Madelaine Petsch) ซึ่งการเข้าไปสืบเรื่องแต่ละครั้งนั้นก็พาตัวเองเข้าไปตกอยู่ด้านในความอันตราย ไม่ว่าจำเป็นจะต้องเข้าไปสืบในแก็ง serpent

จึงควรไปดูกันค่ะว่าพวกเขาจะสืบเรื่องราวค้นหาหาผู้คนที่ฆาตรกรรม Jason หาคนทำผิดมาลงโทษได้หรือไม่ ส่วนภาคต่อไป ก็ยังอาจจะเป็นเรื่องวุ่นๆที่เกิดขึ้นใน Riverdale ไม่ว่าจะเป็น Back Hood , Gargoyle King และอีกเยอะมาก เรียกว่า ความวัวไม่ทันขาดหาย ความควายเข้ามาแทรก มีเรื่องมีราววุ่นวายๆกำเนิดขึ้นมาตลอด แต่เนื้อเรื่องก็ไม่ได้น่าเบื่อนะคะ เนื่องจากผู้แสดงมีความโตขึ้น มีกลุ่มผู้คนที่เข้ามาเกี่ยวเนื่องเพิ่มมากขึ้น และที่สำคัญแต่ละครอบครัวมีความเกี่ยวข้องกันมาจตั้งแต่ยุครุ่นปู่ย่าตายาย ส่งผลให้ซีรี่ย์ที่มีความลึก เนื้อเรื่องดูน่าสนใจ น่าสืบค้นหาไปกับตัวละคร

5 ซีรีส์ ดังดูเพลิดเพลินที่สำหรับ ฝึกศัพท์แสงอังกฤษ สนุกแถมยังได้ฝึกฝนฟังบอกครบ!

สำหรับสาวๆที่ถูกใจการแต่งตัวก็อาจจะชมไปแล้วเปิดแอพช้อปออนไลน์ หาชุดองค์ทรงเครื่องเพื่อจะแต่งแปลงลุคมาเป็นสาวปารีเซียงกันสักหน่อย ชี้แนะ ร้านค้าออนไลน์ ใช้เพื่อสำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์ หากจำเป็นต้องยุติอยู่บ้านอีกครั้ง ส่วนพล็อตเรื่องนั้นก็มิได้สลับซับซ้อนอะไรเลยค่ะ เป็นเรื่องดังที่มิได้ชมแล้วหนักสมองมากนัก เฉพาะบุคคลถูกใจระหว่างที่ Emily จัดการงานมาก

เหตุเพราะเธอมีความตั้งใจ ไอเดียเจ๋ง ปลุกไฟในหลักการทำงานของคนชมได้ดี (เราก็เป็นเลิศในนั้น) และมีอีกอย่างที่ถูกใจคือการเป็นคนมองโลกในทางดีของ Emily มีความเป็นผู้ใหญ่สำหรับเพื่อการดำเนินงาน บากบั่นที่จะแสดงให้เห็นความจริงตัวเองเพื่อจะสนับสนุนความนึกคิดของตัวเอง และยอมรับกับความไม่ได้ผล และอะไรที่แสดงให้เห็นความจริงแล้วไปต่อมิได้ เธอก็ยอมรับผลที่ตามมา

ส่วนความน่ารักในเรื่องนี้คือการปรับตัวของ Emily เพื่อให้เข้ากับสังคมใหม่ที่มีความต่าง ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรมทั่วๆไป หรือในที่ดำเนินการงานที่คนอเมริกันบ้างาน ส่วนคนคนต่างประเทศเศสนั้นจัดการงานได้รีแล็กซ์มากมายยิ่งกว่า กล่าวมาหลากหลายแง่มุมแล้วแต่ยังมิได้กล่าวถึงเชพหล่อขั้นเทพอย่าง Gabriel ก็แซ่บไม่เบา ยิ้มที่ไรกระชากใจสาวๆกันเป็นแนว

มีข้อข้องใจอยู่เรื่องนึงในซีรีย์ประเด็นนี้นั่นก็คือ Emily ชุดองค์ทรงเครื่องเธอเยอะ จัดเต็มรายวัน แต่เอ๊ะ! พอมีฉากในห้องเธอ เพราะอะไรปรากฏเสื้อผ้าที่แขวนอยู่ไม่กี่ตัวเอง แล้วดันไม่ปรากฏตู้เสื้อผ้าสะด้วย คนใดพิจารณาแบบเดียวกับเราบ้าง?

Spartacus ขุนศึกชาติทมิฬ (2010-2013)

ถ้าคุณเกลียดแนวเลือดสาดหรือความร้อนแรง ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย สนุก ๆ พวกเราขอชี้แนะให้ข้ามซีรีส์ประเด็นนี้ไป Spartacus ซีรีส์พีเรียดสุดเข้มข้นที่จะพาผู้ชมไปยังอาณาจักรโรมันยุคที่ยังมีทาสอยู่ หนังว่าด้วยสถานะการณ์ของนักสู้ชาวเธรซที่ถูกสั่งให้ลงสังเวียนการต่อสู้แห่งความตายอันโหดร้าย ทางเดียวที่จะเอาชีวิตรอด คือจำเป็นจะต้องเอาชนะคู่ปรปักษ์และถือกำเนิดใหม่เป็นทาสกลาดิเอเตอร์นาม “สปาร์ตาคัส” เพื่อที่จะเอาชีวิตให้รอดสปาร์ตาคัสจึงควรใช้ทุกวิถีทางเพื่อแลกกับอิสรรูปของตน ซีรีส์มีทั้งหมด 4 ซีซั่น หากคนไหนที่พอใจแนวนี้ยืนยันว่าไม่ความหวังพังทลายแน่ๆ

Chicago Med หยิบเป็นซีรีย์ภาคแยกจากเรื่อง Chicago Fire (เกี่ยวกับหน่วยดับเพลิง) เรื่มฉายครั้งแรกในปี 2017 และช่วงนี้กำลังฉายซีซั่นที่ 7 ซีซั่นปัจจุบันนี้ นอกเหนือจากนั้นจะได้เห็นได้ชัดการจัดการงานที่จริงจังของเจ้าบทบาทและพนักงานทางการแพทย์แล้ว ยังมีเหตุการณ์เบื้องหลังชีวิตเฉพาะบุคคลของหมวดหมู่เขาให้ได้ติดตามต่อกันอีกด้วย

เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของหมอและพยาบาลแผนกฉุกเฉิน Gaffney ศูนย์การแพทย์หนแห่งึ่งใน Chicago ที่ควรต้องรับมือกับเคสคนไข้ฉุกเฉินอย่างไม่มีสิ้นสุด มาพร้อมความท้าทายหลายๆต้นแบบ หมวดหมู่เขาจะต้องทำทุกหนทางเพื่อจะที่สามารถจะช่วยเหลือให้ผู้ป่วยรอดชีวิต และไม่ให้มีการสูญเสียมากไปกว่าเดิม ผู้ใดที่ดูหัวข้อนี้นอกเหนือจากนั้นจะมีความตื่นเต้นตลอดทั้งเรื่องแล้ว รับรองว่าทุกท่านจำเป็นที่จะต้องแอบเอาใจช่วยทีมแพทย์ทุกคนแน่ๆ!

หัวข้อนี้พล็อตเรื่องทำมาจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Archie and Friends เป็นสถานะการณ์ที่กำเนิดขึ้นในเมืองหนแห่งึ่งที่ชื่อเรื่องว่า Riverdale เมืองที่สงบสุข ผู้คนสนิทกัน จนอยู่มาวันหนึ่งเมือง Riverdale ที่เคยสงบสุขก็จะต้องเปลี่ยนไป เนื่องมาจากการเสียชีวิตของเด็กหนุ่มชื่อ Jason Blossom (Trevor Stines)

เป็นลูกชายของเศรษฐีเมืองนี้ เป็นตระกูลด้วยที่มีผลในเมืองแห่งนี้ ที่เป็นปฏิปักษ์กับตระกูล Cooper ซึ่งมีบุตรสาวสองคนนั่นก็คือ Betty และ Polly แต่ Polly กับ Jason ก็ดันตกหลุมรักกันสะงั้น แต่สุดท้ายแล้วความรักก็ควรต้องจบลงเพราะ Jason เสียชีวิต ซึงคนในเมืองรับรู้ไม่ไม่มีอันตรายสำหรับการอยู่ที่นี่ ทุกกันต่างใช้ชีวิตด้วยความหวาดระแวง

ดำเนินเรื่องสนุก ไม่น่าเบื่อ แอบซ่อนเร้นสาระเรื่องเพศที่วัยรุ่นควรชม มาต่อกันที่ซีรีส์น้ำดีอีกเรื่อง โดยจะพูดถึง “โอทิส” เด็กหนุ่มที่มีแม่เป็นนักบำบัดเพศ นำมาซึ่งการทำให้เขามีความสามารถเรื่องเพศสูง ถึงแม้ว่าในเชิงปฏิบัติจะเป็นศูนย์ก็ตาม เขาได้เข้าไปพัวพันกับ “เมฟ” เด็กสาววัยรุ่นกร้านขายของโลกที่มีข้อขัดข้องครอบครัว ทั้ง 2 คน ได้ตกลงที่จะทำธุรกิจเปิดคลินิกรับปรึกษาเรื่องเพศแบบลับ ๆ ด้านในโรงเล่าเรียน เพื่อหาเงินเข้ากระเป๋า กำเนิดเป็นเรื่องราวรัก ๆ คนใด่ ๆ ที่มาพร้อมฉากเซ็กส์แบบโจ๋งครึ่ม ทว่ามิได้มีดีแค่มุกสัปดนหื่น ๆ เท่านั้น แต่ยังแฝงสาระเรื่องเพศและสะท้อนข้อขัดข้องของวัยรุ่นที่ควรดูทั้งวัยรุ่นและผู้ใหญ่เลยล่ะค่ะ

https://espndeportesmiami.com/